FacebookBeautyTester
มาใหม่

เพื่อการขจัดรังแคที่ดีกว่า!!

1,461
27 มิ.ย. 2559
head & shoulders

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ เปิดตัว “ซานดารา ปาร์ค” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมการขจัดรังแคที่ดีที่สุดของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ในรอบ 10ปี
“ไตรแอคชั่น” กับ 3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว

head & shoulders

          เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ผู้นำด้านแชมพูขจัดรังแคที่มียอดขายอันดับหนึ่งของโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์สูตรใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยดึงเอาซุปเปอร์สตาร์สาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ซานดารา ปาร์ค บินตรงมาเผยสุดยอดนวัตกรรมที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ลาขาดจากรังแค*ตลอดไป กับคุณสมบัติพิเศษในปกป้องการเกิดรังแคได้ยาวนานยิ่งขึ้น และสามารถฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีความชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี ด้วยสูตรใหม่ล่าสุด ไตรแอคชั่น ฟอร์มูล่า (3 Action Formula) 3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย โดยได้จัดให้มีขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท

head & shoulders

นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัญหารังแคบนหนังศีรษะ เป็นสิ่งที่คอยบั่นทอนความมั่นใจของหนุ่มสาวในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ต้องมานั่งกังวลกับสะเก็ดรังแคสีขาวๆ ที่มักปรากฏอยู่บนหนังศีรษะและเสื้อผ้าจนรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง หลายคนจึงสรรหาสารพัดวิธีเพื่อขจัดรังแคให้หมดไป แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถลาขาดจากรังแค*ได้ซักที เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ขจัดรังแค จึงมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลหนังศีรษะที่มีปัญหารังแคอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ประสบปัญหานี้โดยเฉพาะ ซึ่งในครั้งนี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ของเราได้คิดค้นนวัตกรรม ไตรแอคชั่น ฟอร์มูล่า เรียกได้ว่า เป็นการค้นพบที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ช่วยทำความสะอาดเส้นผมให้ลาขาดจากรังแค*ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานยิ่งขึ้น และยังสามารถฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างสมดุลยิ่งขึ้น”

“ผลงานการวิจัยดังกล่าว เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหารังแคได้อย่างตรงจุด เพราะหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดรังแค คือ การมีเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งนั่นเอง ซึ่งส่วนผสมใหม่ใน เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรใหม่ล่าสุดนี้ จะทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการแก้ปัญหารังแคตั้งแต่ต้นเหตุ ด้วยการช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีความชุ่มชื้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ปัญหารังแคสะสมไม่กลับมาทำให้กังวลใจอีกต่อไป”


*ช่วยขจัดรังแคที่มองเห็นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

head & shoulders

งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก มร.แซง ทิว (Saint Tiu) นักวิทยาศาสตร์จากเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ร่วมแนะนำสุดยอดนวัตกรรมการขจัดรังแคที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรดีที่สุดในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว โดยได้เผยว่า “ทีมนักวิทยาศาสตร์ของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคนที่ประสบปัญหารังแค โดยเราได้ค้นพบนวัตกรรมครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ ไตรแอคชั่น ฟอร์มูล่า โดยมี ไมโครซิงก์ (Micro Zinc) ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ ที่มีอนุภาคขนาดเล็กลงกว่าเดิมถึง 8 เท่า สามารถตรงเข้าไปทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่มีปัญหารังแคได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานมากถึง 72 ชั่วโมง คุณสมบัติของไมโครซิงก์ตัวนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการ ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล มอบคืนความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ ช่วยบำรุงให้ผมสวยอย่างมีสุขภาพดี จนรังแคไม่กลับมาทำให้กังวลใจอีกต่อไป”


head & shoulders

นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของงาน คือ การเปิดตัว ซานดารา ปาร์ค ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของเฮดเเอนด์โชว์เดอร์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยเธอถือเป็นผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับทุกๆกิจกรรม และยังถือเป็นไอดอลของหลายๆ คน ทั้งในด้านการทำงาน สไตล์การแต่งตัวและทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมองเลยทีเดียว

sandara park
แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซานดารา ปาร์ค กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของเฮดแอนด์โชว์เดอร์ในการมานำเสนอการค้นพบที่ดีที่สุดให้กับคนที่มีปัญหารังแค ดิฉันเชื่อว่าทุกกิจกรรมที่จะทำได้ดี ต้องเริ่มต้นจากความมั่นใจเป็นอันดับแรก ส่วนตัวแล้วชื่นชอบการสร้างความมั่นใจด้วยการปรับเปลี่ยนทรงผมให้เข้ากับการงานที่หลากหลาย ทั้งบทบาทในฐานะนักร้องและนักแสดง ตลอดจนในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการหมั่นดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของเราให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ มิเช่นนั้น แทนที่จะมีความมั่นใจด้วยทรงผมที่หลากหลาย กลับต้องมาคอยนั่งกังวลใจกับปัญหาผมเสียและรังแคที่คอยมากวนใจแทนค่ะ”ลาขาดจากรังแค*ที่บั่นทอนความมั่นใจตลอดไป กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ไตรแอคชั่น ทั้ง 4 สูตร ได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ของเค้าดีอะ
3 ก.ค. 2559 เวลา 10:12 น.
Cosmenet.in.th

Loading...