• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Inside
  • อยากหน้าเรียวแบบสาวเกาหลี Neuronox โบท๊อกซ์ที่ใคร ๆ ก็เลือก
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

อยากหน้าเรียวแบบสาวเกาหลี Neuronox โบท๊อกซ์ที่ใคร ๆ ก็เลือก

6,138

     หน้าเรียว สวยเป๊ะดุจสาวเกาหลี ที่สาวไทยต่างใฝ่ฝันอยากมี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ
เพราะเรามี Neuronox ตัวช่วยที่จะทำให้ความฝันของเราเป็นจริงแล้วค่ะ

 
   
     เดี๋ยวนี้สาวไทยเรา ต่างก็อยากมีหน้าเรียวเหมือนสาวเกาหลี ที่เห็นในโทรทัศน์กันทั้งนั้น แต่จะให้ไปผ่าตัดเหลากราม ทุบโหนกแก้มเพื่อดึงหน้าเรียววีเชพ โหย...เสี่ยงอ่ะ! ถ้าไม่อยากเจ็บตัวแบบต้องขึ้นเขียง เอ้ย...ขึ้นเตียงผ่าตัด การฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากนะคะ  


     เนื่องจากโบท็อกซ์ เป็นชื่อทางการค้าของสารละลาย "โบทูลินั่มท็อกซิน" แต่ในทางการแพทย์จะใช้คำว่า "ท็อกซิน" ด้วยคุณสมบัติที่สามารถหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อได้ จึงทำให้ท็อกซินถูกนำมาใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์เพื่อรักษาคนที่มีอาการกล้ามเนื้อกระตุก โดยสกัดให้ท็อกซินตัวนี้มีความเข้มข้นน้อยที่สุด ประมาณ 1 ในล้าน ๆ ส่วน จนกลายเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ และใช้ในปริมาณที่น้อยที่สุดเพื่อความปลอดภัย

     หลังจากนำมาใช้กับคนไข้ที่มีปัญหาตากระตุก แพทย์ก็พบว่า นอกจากตาหายกระตุกแล้ว ริ้วรอยก็หายไปด้วย จึงเป็นที่มาของท็อกซิน ที่แพทย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณนำมาใช้ในการรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อ และปรับรูปหน้าให้แก่สาว ๆ กันในปัจจุบัน เพราะเห็นผลรวดเร็วและชัดเจนเลยหลังฉีด

     ซึ่งสารโบท็อกซ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ทั้งในเกาหลีและในไทย ก็คือแบรนด์ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขายดีเป้นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ยาวนานกว่า 10 ปี เนื่องจากมีมาตรฐานการทำวิจัยยืนยันว่าเมื่อใช้ไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี และมีความปลอดภัยเมื่อใช้ระยะเวลานาน ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ใช้โปรตีนที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98-99 % คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาก็สมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป  

     ซึ่งเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ความงามของบ้านเรา ต่างก็เรคคอมเมนแบรนด์นิวโรน็อกซ์ ไม่ว่าจะเป็น...


"Wonderpeach"
"Dujdow"
"Icepadie"
"Pannitap"
"Miss Pimpaka""Yueii""Ikkimpim""Janemakeup""Lifestylehattaya"เรียกได้เหล่าบิวตี้กูรูตัวแม่ทั้งหลาย เค้าก็ใช้ Neuronox  ในการปรับรูปหน้ากันนะ

     หรือแม้กระทั่งคุณหมอในคลินิกและโรงพยาบาลต่าง ๆ ต่างก็เลือกใช้ Neuronox  ในการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูปเป็น V shape เพราะการปรับรูปหน้าให้สวยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้รูปหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งจนเกินไป ซึ่ง Neuronox  ทำได้ ในราคาที่สมเหตุสมผลมาก ๆ     คุณหมอโบ้ท แพทย์ประจำ เรนิตา คลินิก เล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ในการใช้ Neuronox  "แต่จริง ๆ แล้ว เราไม่ได้ใช้ Neuronox  เฉพาะการปรับรูปหน้าอย่างเดียวนะครับ อย่างพวกโรค Office Syndrome ก็สามารถฉีดนิวโรน็อกซ์ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวและลดการปวดได้ด้วย"      หรือคุณหมอสาวสวย (สวยมาก เป๊ะมาก อย่างกับดารา > <) คุณหมอโบว์ แพทย์ประจำ โรงพยาบาลสุขุมวิท ก็บอกว่าตนเองเลือกใช้นิวโรน็อกซ์ให้คนไข้เช่นเดียวกัน โดยเน้นในเรื่องของ "คุณภาพ" เป็นหลัก ยาที่ใช้ในการปรับรูปหน้าต้องเป็นยาที่ได้คุณภาพ ถ้าเป็นยาปลอมหรือของที่ไม่ได้มาจากตัวแทนจำหน่าย อาจจะเป็นโปรตีนที่ไม่ได้คุณภาพ ฉีดไปแล้วอาจไม่เห็นผล หรือทำให้เกิดการดื้อยาได้ค่ะ  เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูปด้วยการฉีกนิวโรน็อกซ์ ก็ควรจะไปปรึกษาแพทย์ตามคลินิกหรือสถานพยาบาลต่าง ๆ นะจ๊ะสาว ๆ ดูคุณหมอเป็นตัวอย่างซะก่อน เห็นแล้วอยากสวยแบบคุณหมอเลย > <     และคุณหมออีกคนที่มายืนยันคุณภาพของนิวโรน็อกซ์อีกเสียงก็คือ คุณหมออะตอม แพทย์ประจำ อะตอม คลินิก จริง ๆ แล้วแบรนด์โบท็อกซ์เนี่ยมีหลายแบรนด์มาก แต่ที่ทางคลินิกเลือกใช้แบรน์ Neuronox  เพราะมี อย. มีงานวิจัยสนับสนุน มีคุณภาพที่ดี โรงพยาบาลหลายแห่ง (กว่า 60 แห่งทั่วประเทศ) ก็เลือกใช้ เราเลยไว้วางใจครับ
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญต่างก็มั่นใจในคุณภาพของ 
Neuronox
เชื่อหรือยังคะสาว ๆ ว่าแบรนด์ นิวโรน็อกซ์ เขาดีจริง!!!


cosme_intrend_25754_related
SET CACHE
SET CACHE
 
อยากหน้าเรียว แต่ยังกลัวเข็มอะคะ ไม่ไหวๆ
05/01/2016 14:37:57
ไม่ไหวๆ == ขอบคุณแอดมินคอสเมเนตครับ
05/01/2016 15:16:44
 
 
กลัวเข็ม T T
05/01/2016 16:47:34
 
อยากฉีดบ้างจัง
05/01/2016 17:23:27
 
อยากจิ้มนะ แต่ใจไม่กล้า
05/01/2016 17:35:55
 
กลัวเข็ม
05/01/2016 20:41:50
Pages: 1 2 3 4 5 ... 7 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180318 ... home_widget_rangking_v02_20180318

RANKING

Room essence

Bath & Bloom

En Toute Saison Candle Set
49 pt. จำนวน 11 รีวิว

Lampe Berger Paris The Original

The Rose Pendant
21 pt. จำนวน 6 รีวิว

Bath & Bloom

En Toute Saison Scented Sachet
7 pt. จำนวน 4 รีวิว
more +