• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Inside
  • อยากหน้าเรียวแบบสาวเกาหลี Neuronox โบท๊อกซ์ที่ใคร ๆ ก็เลือก
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

อยากหน้าเรียวแบบสาวเกาหลี Neuronox โบท๊อกซ์ที่ใคร ๆ ก็เลือก

6,330

     หน้าเรียว สวยเป๊ะดุจสาวเกาหลี ที่สาวไทยต่างใฝ่ฝันอยากมี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ
เพราะเรามี Neuronox ตัวช่วยที่จะทำให้ความฝันของเราเป็นจริงแล้วค่ะ

 
   
     เดี๋ยวนี้สาวไทยเรา ต่างก็อยากมีหน้าเรียวเหมือนสาวเกาหลี ที่เห็นในโทรทัศน์กันทั้งนั้น แต่จะให้ไปผ่าตัดเหลากราม ทุบโหนกแก้มเพื่อดึงหน้าเรียววีเชพ โหย...เสี่ยงอ่ะ! ถ้าไม่อยากเจ็บตัวแบบต้องขึ้นเขียง เอ้ย...ขึ้นเตียงผ่าตัด การฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียวก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากนะคะ  


     เนื่องจากโบท็อกซ์ เป็นชื่อทางการค้าของสารละลาย "โบทูลินั่มท็อกซิน" แต่ในทางการแพทย์จะใช้คำว่า "ท็อกซิน" ด้วยคุณสมบัติที่สามารถหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อได้ จึงทำให้ท็อกซินถูกนำมาใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์เพื่อรักษาคนที่มีอาการกล้ามเนื้อกระตุก โดยสกัดให้ท็อกซินตัวนี้มีความเข้มข้นน้อยที่สุด ประมาณ 1 ในล้าน ๆ ส่วน จนกลายเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ และใช้ในปริมาณที่น้อยที่สุดเพื่อความปลอดภัย

     หลังจากนำมาใช้กับคนไข้ที่มีปัญหาตากระตุก แพทย์ก็พบว่า นอกจากตาหายกระตุกแล้ว ริ้วรอยก็หายไปด้วย จึงเป็นที่มาของท็อกซิน ที่แพทย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณนำมาใช้ในการรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อ และปรับรูปหน้าให้แก่สาว ๆ กันในปัจจุบัน เพราะเห็นผลรวดเร็วและชัดเจนเลยหลังฉีด

     ซึ่งสารโบท็อกซ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ทั้งในเกาหลีและในไทย ก็คือแบรนด์ นิวโรน็อกซ์ (Neuronox) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขายดีเป้นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ยาวนานกว่า 10 ปี เนื่องจากมีมาตรฐานการทำวิจัยยืนยันว่าเมื่อใช้ไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี และมีความปลอดภัยเมื่อใช้ระยะเวลานาน ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ใช้โปรตีนที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98-99 % คุณภาพเมื่อเทียบกับราคาก็สมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป 



 

     ซึ่งเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ความงามของบ้านเรา ต่างก็เรคคอมเมนแบรนด์นิวโรน็อกซ์ ไม่ว่าจะเป็น...


"Wonderpeach"




"Dujdow"




"Icepadie"




"Pannitap"




"Miss Pimpaka"



"Yueii"



"Ikkimpim"



"Janemakeup"



"Lifestylehattaya"



เรียกได้เหล่าบิวตี้กูรูตัวแม่ทั้งหลาย เค้าก็ใช้ Neuronox  ในการปรับรูปหน้ากันนะ

     หรือแม้กระทั่งคุณหมอในคลินิกและโรงพยาบาลต่าง ๆ ต่างก็เลือกใช้ Neuronox  ในการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูปเป็น V shape เพราะการปรับรูปหน้าให้สวยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้รูปหน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งจนเกินไป ซึ่ง Neuronox  ทำได้ ในราคาที่สมเหตุสมผลมาก ๆ



     คุณหมอโบ้ท แพทย์ประจำ เรนิตา คลินิก เล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ในการใช้ Neuronox  "แต่จริง ๆ แล้ว เราไม่ได้ใช้ Neuronox  เฉพาะการปรับรูปหน้าอย่างเดียวนะครับ อย่างพวกโรค Office Syndrome ก็สามารถฉีดนิวโรน็อกซ์ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวและลดการปวดได้ด้วย" 



     หรือคุณหมอสาวสวย (สวยมาก เป๊ะมาก อย่างกับดารา > <) คุณหมอโบว์ แพทย์ประจำ โรงพยาบาลสุขุมวิท ก็บอกว่าตนเองเลือกใช้นิวโรน็อกซ์ให้คนไข้เช่นเดียวกัน โดยเน้นในเรื่องของ "คุณภาพ" เป็นหลัก ยาที่ใช้ในการปรับรูปหน้าต้องเป็นยาที่ได้คุณภาพ ถ้าเป็นยาปลอมหรือของที่ไม่ได้มาจากตัวแทนจำหน่าย อาจจะเป็นโปรตีนที่ไม่ได้คุณภาพ ฉีดไปแล้วอาจไม่เห็นผล หรือทำให้เกิดการดื้อยาได้ค่ะ  เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะปรับรูปหน้าให้เรียวได้รูปด้วยการฉีกนิวโรน็อกซ์ ก็ควรจะไปปรึกษาแพทย์ตามคลินิกหรือสถานพยาบาลต่าง ๆ นะจ๊ะสาว ๆ ดูคุณหมอเป็นตัวอย่างซะก่อน เห็นแล้วอยากสวยแบบคุณหมอเลย > <



     และคุณหมออีกคนที่มายืนยันคุณภาพของนิวโรน็อกซ์อีกเสียงก็คือ คุณหมออะตอม แพทย์ประจำ อะตอม คลินิก จริง ๆ แล้วแบรนด์โบท็อกซ์เนี่ยมีหลายแบรนด์มาก แต่ที่ทางคลินิกเลือกใช้แบรน์ Neuronox  เพราะมี อย. มีงานวิจัยสนับสนุน มีคุณภาพที่ดี โรงพยาบาลหลายแห่ง (กว่า 60 แห่งทั่วประเทศ) ก็เลือกใช้ เราเลยไว้วางใจครับ




แพทย์ผู้เชี่ยวชาญต่างก็มั่นใจในคุณภาพของ 
Neuronox
เชื่อหรือยังคะสาว ๆ ว่าแบรนด์ นิวโรน็อกซ์ เขาดีจริง!!!


cosme_intrend_25754_related
SET CACHE
SET CACHE
 
อยากหน้าเรียว แต่ยังกลัวเข็มอะคะ ไม่ไหวๆ
05/01/2016 14:37:57
ไม่ไหวๆ == ขอบคุณแอดมินคอสเมเนตครับ
05/01/2016 15:16:44
 
 
กลัวเข็ม T T
05/01/2016 16:47:34
 
อยากฉีดบ้างจัง
05/01/2016 17:23:27
 
อยากจิ้มนะ แต่ใจไม่กล้า
05/01/2016 17:35:55
 
กลัวเข็ม
05/01/2016 20:41:50
Pages: 1 2 3 4 5 ... 7 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180419 ... home_widget_rangking_v02_20180419

RANKING

Highlight

ETUDE HOUSE

Orgel Light Blusher
217 pt. จำนวน 86 รีวิว

Benefit

high beam
181 pt. จำนวน 55 รีวิว

Bobbi Brown

Rose Shimmer Brick Compact
147 pt. จำนวน 40 รีวิว
more +