Mama's Choice Thailand
สาระน่ารู้

คำพยากรณ์ ปี 2558 ราศีมีน ( 16 มี.ค. - 15 เม.ย. )

12,613
17 ธ.ค. 2557
คำพยากรณ์ ปี 2558

ราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.) "ปีที่โชควาสนาดีและผู้ใหญ่เอ็นดู"


ภาพรวมของชาวราศีมีน 
            เป็นปีที่จะเริ่มต้นสิ่งดีๆ จะมีโชคลาภ วาสนา ถือว่าโชคชะตาจะพัดพาสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตมากมาย สิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องของการติดต่อสื่อสารประสานงานและการทำงานเป็นทีม จะไม่สู้ดีนักสำหรับคุณ ปีนี้เหมาะแก่การทำงานหน้าที่อะไรที่รับผิดชอบคนเดียวจะดีกว่าผู้ใหญ่เอ็นดู สนับสนุนห่วงใย


ดูดวงการงาน-การเรียน การงานการเรียนในปีนี้อย่างที่บอก มากหมอมากความ ถ้าทำอะไรสิ่งใดต้องเล็งเป้าให้ชัดเจนเจาะจงลงไปลุยเองได้เลยยิ่งดี ถ้าจำเป็นต้องทำงานเป็นกลุ่มให้กำหนดบทบาทหน้าที่รับผิดชอบให้ชัดเจนจะได้ไม่มีปัญหากันภายหน้า ปีนี้คนจ้องกินแรงคุณเยอะ


ดูดวงความรัก อาจจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนจากที่เคย อาจเปลี่ยนแบบฉับพลันทันด่วนหรือเปลี่ยนอย่างมีกำหนดการก็ได้ แต่หากปล่อยไปเรื่อยอาจถึงจุดแตกหักที่ยากแก่การเยียวยา เป็นปีที่ความรักจะมีการหักเหหักมุม


ดูดวงการเงิน -โชคลาภ ในขณะที่การทำงานควรเป็นศิลปินเดี่ยวแต่ในเรื่องการเงินการลงทุน โชคลาภจะมาจากการหาหุ้นส่วนมาร่วมทุน อาจจะดูขัดแย้งอยู่แต่ถ้าแยกประเภทให้ดีดีจะเห็นชัด งานคือสิ่งที่เราลงแรงมีหน้าที่รับผิดชอบมีส่วนได้ส่วนเสีย ส่วนเงินคือสิ่งที่เราเอาไปลงทุน


ดูดวงสุขภาพ สำหรับปีนี้ที่ต้องระวังคือ โรคระบบภายในของสุภาพสตรี เพศชายให้ระวังต่อมลูกหมาก ปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน ระบบสืบพันธุ์และโรคทางเพศสัมพันธ์ ทางด้านจิตใจอาจเกิดความเครียด ความวิตกกังวลไม่สบายใจเวลาที่คาดหวัง หรือปรารถนาอะไรมากๆ ปีนี้จะเครียดกว่าปกติทำนายรายเดือน


มกราคม
เป็นเดือนแรกของปีที่เรียกว่างานเข้าตั้งแต่ต้นปี อาจจะต้องเสียสละตนเองทำงานเพื่อส่วนรวม หรือถูกจำกัดอิสรภาพในการต้องการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งตามที่ตนเองปรารถนา มองในอีกมุมก็จะได้ฝึกความอดทนไปในตัว


กุมภาพันธ์
ชีวิตและมุมมองต่างๆจะเริ่มดีขึ้น จะมีคนมาหยิบยื่นสิ่งดีๆเรื่องราวดีดี มีข่าวดี มีการหวนคืนของคนรักเก่า ได้เจอะเจอกับเพื่อนเก่า หรือได้นำโครงการเก่าๆมาปัดฝุ่นทำใหม่ โดยภาพรวมเดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีความสุข


มีนาคม
ให้ทุกสิ่งเป็นไปตามสิ่งที่ควร จะเกิดความก้าวหน้า การเรียน การงาน จะโดดเด่นมาก ระบบการดำเนินชีวิตจะมีรูปแบบ แบบแผนที่ชัดเจน ทุกสิ่งทุกอย่างขอให้เป็นไปตามขั้นตอนจะดีหมดเลย


เมษายน
เดือนนี้จะมีความมั่นใจในตัวเองอย่างเต็มเปี่ยมในการจัดการทำอะไรต่างๆ การทำงาน ภาระหน้าที่ต่างๆผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเอ็นดู ปัญหาต่างๆให้แก้ไขด้วยเหตุและผลจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


พฤษภาคม
เป็นเดือนที่จะต้องเผชิญกับเล่ห์เหลี่ยมหลากหลายของผู้คน ทั้งในสังคมที่ทำงานหรือวิถีชีวิตทั่วไป คุณจำเป็นต้องทำจิตใจให้หนักแน่นรู้เท่าทันและหาทางหนีทีไล่ไว้ให้ดีดี มีโอกาสถูกหลอก ถูกเอาเปรียบและถูกโกงได้


มิถุนายน
เป็นเดือนแห่งการชักหน้าไม่ถึงหลัง ระบบเงินอาจสะดุด หรืออีกนัยหนึ่งก็เป็นโอกาสที่จะใช้เวลาในการปรับสมดุลของชีวิตตัวเอง ทั้งเรื่อง การจัดสรรเวลาให้พอเหมาะ การจัดสรรระบบการเงิน


กรกฎาคม
เป็นเดือนที่ประสบความสำเร็จแต่ก็ต้องแลกด้วยน้ำพักน้ำแรง ถ้าสมัครงานจะได้รับข่าวดี ถ้าแข่งขันชิงตำแหน่งจะชนะ ความรักจะลงเอย อะไรก็ตามที่จะต้องต่อสู้ฝ่าฟันในช่วงเดือนนี้จะประสบผลสำเร็จ


สิงหาคม
เป็นช่วงเวลาที่มองโลกใบเก่าด้วยมุมมองใหม่ สิ่งต่างๆที่เคยได้กระทำจะกลับเข้ามาไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือลบ ทุกสิ่งจะมาเสริมสร้างเพิ่มพูนประสบการณ์ให้คุณกล้าแกร่งขึ้น


กันยายน
เป็นช่วงเดือนที่จะเกิดโอกาสใหม่ๆในชีวิต มีความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอนและค่อนข้างมีผลกระทบหนัก เป็นธรรมชาติของทุกสรรพสิ่ง มีจุดจบก็ต้องมีจุดกำเนิดขึ้นใหม่อย่ามัวคร่ำครวญถึงจุดจบแต่ควรใส่ใจกับสิ่งใหม่ใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น


ตุลาคม
เดือนนี้จะแบกภาระหนักหนาสาหัสกันเลยทีเดียว งานจะตึงมือ ขยับตัวลำบาก ปัญหาต่างๆก็จะเยอะจะเจอแรงเสียดทาน แรงกดดันมากมาย แต่ถ้าผ่านเดือนนี้ไปได้ก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกต่อไปแล้ว


พฤศจิกายน
ผู้ใต้บังคับบัญชา ลูกน้องหรือบริวารจะพาปัญหามาให้โดยพาะเพศหญิง หรืออาจมีการปล่อยข่าวทำให้ชื่อเสียงมัวหมอง หรือมีเรื่องเข้าหูที่ทำให้ไม่ค่อยสบายใจนัก เป็นเดือนที่จมอยู่กับความวิตกกังวลพอสมควร


ธันวาคม
เป็นเดือนที่สามารถใช้ความจัดเจน ความระมัดระวัง รอบคอบอย่างดีมากในการจัดการกับระบบงานและปัญหาต่างๆ ระบบการเงินหมุนเวียนจะดีขึ้น รายรับเข้า เรียกว่า คล่องมือ ลูกน้องบริวารเพศชายสนับสนุนเสริมดวง ให้ลาภ


        


 

                                       
                                                   
                                                                  

What's new

[Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Mini Review] รีวิว บลัชออน NARS THE ORGASM ON THE BEACH พาเลตต์นี้ไม่มีถือว่าพลาด![Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว![Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!รวม 46 เมนู ของกินแคลน้อยใน 7-11 ราคาเบา อร่อย ไม่อ้วน!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ก.ค. 64 (ทุกราศี)Wacoal จัดโปรฯใหญ่! ขนมาลดสูงสุดถึง 80%กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ใหม่แกะกล่องจากญี่ปุ่น! MelanoCC Premium Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...