HNY-BNTop-Vichy
สาระน่ารู้

กิจกรรม Beauty With Heart 2012 ที่เดอะบอดี้ ช็อป ได้จัดขึ้นที่ Central World

4,330
2 ก.ค. 2555

หลักๆ ของการจัดงานนี้จะเป็นการเปิดร้านเดอะบอดี้ ช็อป ที่ได้รับการ renovated ใหม่ทั้งหมด ตามคอนเซปต์ Beauty With Heart หรือ สวย... ด้วยหัวใจ (Look Good, Feel Good, Do Good)



ชื่อว่า 'Pulse Store' ร้านนี้เป็นร้านเดอะบอดี้ ช็อป แห่งแรกของเมืองไทยที่เป็นร้านแบบ Pulse Store ซึ่งจะเน้นคอนเซ็ปต์ของความสดใส มีชีวิตชีวา และบรรยากาศที่ดูอบอุ่น เป็นกันเอง ระหว่างลูกค้าและพนักงาน ทั้งยังออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกดูสินค้าได้ด้วยตนเองสะดวกขึ้น ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ค่ะ



งานนี้เราได้รับเกียรติจากคุณเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และคุณเฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ มาร่วม on stage พร้อมเพ้นท์ T-Shirt ในซุ้ม Do Good (หนึ่งในกิจกรรมสวยๆ ของคอนเซ็ปต์ Beauty With Heart)



What's new
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS