FacebookBeautyTester
สาระน่ารู้

เอสเค-ทู เผยแฟลกชิฟสโตร์แห่งแรกของอาเซียน ฉลองการกลับมาของเซ็นทรัล ลาดพร้าว ผลงานจากดีไซน์เนอร์มือรางวัลระดับโลก

5,221
18 ต.ค. 2554      เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานฉลองเปิดเคาน์เตอร์รูปโฉมใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แฟลกชิฟสโตร์ของเอสเค-ทูแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ชูการออกแบบอันโดดเด่นด้วยผลงานจากดีไซน์เนอร์มือรางวัลระดับโลก ภายในงาน มิสเตอร์ ราอูล ที ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ นำโดย ยุวดี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทสรรพสินค้า เซ็นทรัล จำกัด พร้อมด้วย 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวผู้ผูกพันกับแบรนด์เอสเค-ทูอย่างยาวนาน โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล ร่วมตัดริบบิ้นฉลองการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้เอสเค-ทูยังได้มีโอกาสต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้เจ้าของผิวสวยกระจ่างใสมากมายที่พร้อมหน้าเข้าร่วมแสดงความยินดีกับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเอสเค-ทูในปีนี้

      คุณวรศิษย์ ตุงรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “กว่า 30 ปีที่เอสเค-ทู เดินเคียงข้างมอบวิถีพลังแห่งความงามที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตให้แก่ผู้หญิงทั่วโลก นับตั้งแต่การค้นพบความมหัศจรรย์ของพิเทร่าTM เอสเค-ทูได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง ในด้านของการบริการก็เช่นกัน เอสเค-ทูไม่เคยหยุดปรับปรุงการบริการ พร้อมตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโดดเด่นอยู่เสมอ และในปีนี้เอสเค-ทูได้สรรสร้างเคาน์เตอร์รูปโฉมใหม่ เพื่อนำเสนอรูปลักษณ์ที่นำสมัยซึ่งสอดประสานกันอย่างดีกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้าของผลิตภัณฑ์เอสเค-ทูพร้อมทั้งเสริมการบริการในด้านต่าง ๆ ให้ครบครันมากยิ่งขึ้นเพื่อความรื่นรมย์ของลูกค้า สำหรับเคาน์เตอร์เอสเค-ทูใหม่ ที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แห่งนี้นับเป็นแฟล็กชิฟสโตร์เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยและเป็นแฟล็กชิฟสโตร์แห่งแรกในภูมิภาคอาเซียน”      การออกแบบเคาน์เตอร์เอสเค-ทูรูปแบบใหม่ในปีนี้ได้รับเกียรติจาก Eric Gizard ดีไซน์เนอร์หนุ่มชาวฝรั่งเศส ผู้ที่มีผลงานระดับโลกมากมาย อาทิ “the Novotel Munich Airport” และ “Air France Flagship Lounge” มาทำหน้าที่พลิกโฉมเคาท์เตอร์ของเอสเค-ทูให้กลายเป็นแฟล็กชิฟสโตร์ ยกระดับความหรูหรา สร้างความประทับใจแก่ทุกสายตาที่พบเห็นด้วยการออกแบบอันโดดเด่น ซึ่งประยุกต์การใช้แสงผนวกเข้ากับการใช้วัสดุที่ทันสมัยมานำเสนอ สีสันที่ดึงดูดสายตา เช่น การผสานผ้าทอสีเหลืองทองกับแสงไฟเพื่อสร้างบรรยากาศอันสง่างามให้กับบริเวณเคาน์เตอร์โดยรวม รวมถึงการเพิ่มความสว่างให้เคาน์เตอร์ผ่านภาพที่ดูสว่างไสวและล้ำสมัย ยิ่งไปกว่านั้นดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญยังได้บรรจงจัดวางแท่นผลิตภัณฑ์ในมุมเปิดในรูปแบบที่แปลกตาราวกับประติกรรมอันทันสมัย เพื่อต้อนรับและเชื้อเชิญให้ผู้พบเห็นให้แวะเข้ามาเยี่ยมชม และรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเอสเค-ทูได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

      คุณยุวดี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทสรรพสินค้า เซ็นทรัล จำกัด กล่าวแสดงความยินดีในการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ของเอสเค-ทูในครั้งนี้ว่า “ในฐานะตัวแทนของบริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เอสเค-ทูได้เลือกห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว เป็นที่ตั้งของแฟลกชิฟสโตร์แห่งเดียวของเมืองไทย และขอแสดงความยินดีกับเคาน์เตอร์เอสเค-ทูรูปโฉมใหม่ที่กลับมามอบความตื่นตาตื่นใจและบริการอันยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว อีกครั้ง ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย คงความหรูหรา พร้อมกับการบริการที่ครบครัน และพื้นที่อำนวยความสะดวกที่มากยิ่งขึ้น ดิฉันเชื่อมั่นว่าการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งจะทำให้เอสเค-ทูครองใจผู้หญิงไทยเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ในโอกาสนี้บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัลจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเอสเค-ทูในการก้าวเดินสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคง”What's new

[Cosme*Review] รีวิวบอกลาผิวแพ้ง่าย ด้วย Kindness Happy Glow Moisturizer [Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] เข้าสู่เดือนมีนา 2021 ! ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนน่าโดน ไปดูกันนน น !!10 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 มี.ค. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...