สาระน่ารู้

Za ZUPER ZURPRISE PARTY” ปาร์ตี้สุดมันส์ของพลพรรค แฟนคลับคนรัก Za

2,739
26 ส.ค. 2554


Za ZUPER ZURPRISE PARTY
ปาร์ตี้สุดมันส์ของพลพรรค แฟนคลับคนรัก Za
กับพรีเซ็นเตอร์คนสวย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”


      มร.มาซาโตะ ยามาดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเอาใจสาวๆ และเหล่าบรรดาแฟนคลับคนรัก Za กับ “Za ZUPER ZURPRISE PARTY” (ซีเอ ซุปเปอร์ เซอร์ไพรส์ ปาร์ตี้) ปาร์ตี้ความงามที่มีแต่เซอร์ไพรส์ ให้คุณสาวๆ ได้ร่วมสนุกกันจนต้องร้อง WOW! กันตลอดทั้งงาน โดยมีพรีเซ็นเตอร์คนสวย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มาเผยเคล็ดลับความสวย จนได้รับเลือกเป็นฑูตความงามคนไทยคนแรกของซีเอ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากนักร้องหนุ่มหน้าใส “ฟิลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” มาออกเสต็ปสุดมันส์เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ณ ชั้น 1 หน้าโซนเครื่องสำอางค์ โรบินสัน สาขาแฟชั่น ไอซ์แลนด์ ที่ผ่านมา    ในครั้งนี้ “Za” (ซีเอ) ได้แนะนำเทคนิคการแต่งหน้า ที่ช่วยเสริมพลังและความสง่างามให้กับใบหน้า ให้คุณสาวๆ ทั้ง 12 ราศี โดยคุณดาวิกา พรีเซ็นเตอร์ Za เป็นสาวราศีพฤษก (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ซึ่งเป็นสาวธาตุดิน การแต่งหน้าควรแต่งเป็นเฉดสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก ปัดแก้มด้วยสีน้ำตาลอ่อน, น้ำตาลประกายทอง หรือน้ำตาลอมม่วง เน้นขอบตาและเปลือกตาด้วยสีน้ำตาลเข้ม หรือน้ำตาลประกายทอง และใช้ลิปสติกโทนสีน้ำตาลอมส้ม, สีแดงประกายสดใส หรือสีส้มโอลด์โรส จะทำให้รอยยิ้มดูอบอุ่นน่าใกล้ชิด การแต่งหน้าด้วยโทนสีนี้ จะเสริมพลังให้สาวธาตุดินดูสง่างาม และมีเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลยิ่งขึ้น

..บรรยากาศภายในงานได้จัดในรูปแบบปาร์ตี้สีชมพูสดใส ซึ่งมีกิจกรรมความงามให้สาวๆ ได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น เครื่องจำลองการแต่งหน้าที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น “Za Makeup Simulator” (ซีเอ เมคอัพ ซีมูเลเตอร์) ความสวยสั่งได้ ที่คุณสามารถมิกซ์แอนแม๊ตสีสันเมคอัพได้ในสไตล์ของคุณเอง และสินค้า Za ที่ลดราคาพิเศษ 15-50% ทุกรายการ พร้อมกันนี้ในงานได้จัดซุปเปอร์เซอร์ไพรส์ให้ผู้ร่วมงาน ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Za คนล่าสุด “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ท่ามกลางแดนซ์เซอร์หนุ่มหน้าใส นอกจากกนี้พรีเซ็นเตอร์คนสวยยังได้ร่วมพูดคุยกับ 2 กูรูความงามต่างสาขาสุดฮ็อต “มด-ดวงกมล ถิระวัฒน์” Blogger อันดับต้นๆ ของประเทศไทย “Cinnamongal” ที่จะมาแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าง่ายๆ ที่คุณเองก็ทำได้ในแบบฉบับของตัวเอง และแต่งหน้าอย่างไรให้เหมาะกับราศีของคุณ กับหมอดูอัญมณีที่ถูกพูดถึงมาที่สุดในขณะนี้ “อาจารย์รัตนมณี ละออง” นักพยากรณ์ศาสตร์อียิปต์ ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากนักร้องหนุ่มหน้าใส “ฟิลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจากคุณสาวๆ โดยมีหนุ่มอารมณ์ดี ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรสุดมันส์ตลอดทั้งงาน     พบกับกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ ที่มีแต่เซอร์ไพรส์ตลอดทั้งงาน กับ Za (ซีเอ) ได้ตลอดปลายปีนี้ และสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่
facebook : Za-Cosmetics Thailand บอกได้คำเดียวว่า สาวกคนรัก Za ห้ามพลาด..!!What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...