FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

3 ท่า exercise สลายหนอกหลังให้หายไปภายใน 2 อาทิตย์

22,771
30 พ.ค. 2560

กำจัดหนอกหลัง

     บางทีไขมันสะสมทั้งหลายก็ดูจะใจร้ายเกินไปไหมที่ไม่ไปให้ทั่วตัว ชอบไปกระจุกอยู่ด้วยกันตามใจชอบในบริเวณที่ไม่น่าจะไปอยู่ได้ อย่างบริเวณท้ายทอยเนี่ย แล้วชื่อของมันก็น่าเกลียดทั้งไทยทั้งอังกฤษ คือ
หนอก หรือ Buffalo Hump ส่วนมากจะเกิดกับคนอวบอ้วน แต่บางครั้งไม่ได้อ้วนขนาดนั้น ถ้าเอาหนอกออกได้ก็คงจะดี ก็มาเอาออกกันเลยกับ 3 ท่า ง่าย ๆ ทำได้ทุกวัน

ช่วงบริเวณหนอกหลัง

[BANNER_CONTENT]

ท่าที่ 1 ก้มราบยกดัมเบล

     ท่านี้ให้หาม้านั่งยาวเตี้ย ๆ ในยิมมีแน่นอน ให้ยกขาข้างหนึ่งมาวางงอเข่าบนม้า อีกข้างยืนเหยียดตรง ก้มหลังราบตรงไปบนม้านั่งแล้วเท้าแขนข้างเดียวกับที่ขาวางบนม้า แขนอีกข้างให้ยกดัมเบลขึ้น-ลง งอศอก ให้ยกดัมเบลขึ้นมาถึงหน้าอก สลับซ้ายขวา

กำจัดหนอกหลังท่าที่ 2 ดันพื้น บิดลำตัว

     ท่าดันพื้นแบบนี้ง่ายดีสำหรับผู้หญิงเรา ที่ไม่ค่อยจะมีแรงยกตัวเองขึ้นเท่าไหร่ ให้กำประสานมือดันพื้นขณะนอนราบในท่าดันพื้น โดยมีข้อศอกถึงมือ และปลายเท้ายกลำตัวที่เหยียดตรง ให้ค่อย ๆ ย่อตัวลงเกือบถึงพื้นโดยบิดลำตัวทีละข้าง แล้วยกตัวขึ้นใหม่ ทำให้ได้ 5-10 ครั้ง พัก แล้วทำใหม่อีก 5 ครั้ง

กำจัดหนอกหลังท่าที่ 3 ดันพื้น

     ผู้หญิงที่มั่นใจในกล้ามเนื้อและเรี่ยวแรง ให้ดันพื้นด้วยฝ่ามือ และต้องยกตัวขึ้นจนแขนตึง หลังเหยียดตรง เมื่อยืดตัวขึ้นแล้ว ให้หยุดอยู่สักพักนับในใจ 1-5 เอาลงแล้วทำใหม่ ให้ได้ประมาณ 10 ครั้ง

กำจัดหนอกหลัง


     ใครถนัดท่าไหนจะทำท่าเดียวเลยก็ได้ แต่ถ้าเบื่อก็จัดไปให้ครบสามท่า ทำเรื่อย ๆ แล้วหนอกจะค่อย ๆ หายไป ใครมีเยอะก็ใช้เวลาหน่อย ร่วมกับการควบคุมอาหารด้วยนะคะ

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...