[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
ลดน้ำหนัก

4 ท่าบริหารเอาห่วงยางรอบเอวออกไป

96,441
13 พ.ค. 2559

ท่าบริหารลดไขมันรอบเอว 

     บางทีความเอวย้วยด้วยไขมันสะสมมันก็ไม่ได้มากับรูปร่างตุ้ยนุ้ยเท่านั้นนะเออ มันยังเกิดได้กับคนที่มีรูปร่างเพรียว แขนขาเรียวยาวได้เหมือนกัน ซึ่งมันก็มาจากอุปนิสัยในเรื่องการกินจุบจิบ กินแป้ง กินไขมัน อาหารขยะทั้งหลายอยู่เป็นประจำโดยที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย คือ คุณสะสมมันมานานมากเสียจนต้องได้เวลาเอาออกไปเสียทีแล้วหละ

     มีอยู่ 4 ท่า Exercise ที่ไม่ยาก หากจะเริ่ม ใช้พื้นที่น้อยนิด กับเสื่อโยคะสักผืน และลูกบอลยางลูกใหญ่สำหรับออกกำลังกาย สองอันนี้ควรมีกันไว้นะ มีประโยชน์มากเลยทีเดียว มาเริ่มกันเถอะ กำจัดห่วงยางรอบเอวกับ 4 ท่า

ท่าที่ 1 Bicycle Crunches

     ท่าสุดคลาสสิค ทำให้ได้สัก 20 ครั้งแล้วพัก ให้ได้ 5 รอบ โดยการนอนหงาย ยกขาและลำตัวช่วงบนขึ้น สองมือประสานที่ท้ายทอย เกร็งหน้าท้อง ถีบขาช้า ๆ ไปพร้อม ๆ กับการเอี้ยวตัวไปด้านข้างสลับกันไปเรื่อย ๆ 

 

ท่าที่ 2 Side Plank

     ท่านี้ดูจะง่าย แต่จริง ๆ มันคือการเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณรอบเอวได้ดีมาก ให้เหยียดตัวตะแคงข้าง ยกลำตัวด้วยแขนข้างใดข้างหนึ่ง โดยการงอข้อศอกตั้งฉากกับพิ้น สองขาเหยียดตรงวางซ้อนกัน แขนอีกข้างเท้าเอวไว้ แล้วค่อย ๆ ยกตัวขึ้นลงด้านข้างให้ได้ 10 ครั้ง แล้วเปลี่ยนอีกข้าง ทำให้ได้ 10 รอบ ไปเลย

 

ท่าที่ 3 Standard Plank

     ท่านี้ไม่ได้เฉพาะรองเอว ยังได้ก้น สะโพก ต้นขา และต้นแขนด้วย ให้นอนคว่ำและยกตัวด้วยการงอข้อศอกขนานกับพื้น คว่ำมือ ดันตัวเองขึ้น และใช้ปลายเท้าช่วยยกตัวขึ้นด้วย นับ 1-20 แล้วพัก ปล่อยตัวลง นับใหม่ให้ได้ 5 ครั้ง 

 

ท่าที่ 4 Stability Ball Plank

     หาลูกบอลยางมาได้แล้วก็มาสนุกกับมัน ท่านี้คือนอนคว่ำตัวแต่ยกตัวด้วยข้อศอกวางขนานกับพื้นกำมือทั้งสองข้าง สองขาเหยียดตรงพาดไว้บนลูกบอล กดลูกบอล เกร็งกล้ามเนื้อเอาไว้ สนุก เพลิน และพุงหายแน่นอน นับให้ได้ 20 พัก แล้วทำอีกให้ได้ 5 ครั้ง

 

     ทั้งหมดนี้ควรทำทุกวัน เอาจริงเอาจัง วันแรกอาจปวดเมื่อยระบมกันบ้าง เริ่มเบา ๆ กันก่อนก็ได้ วันต่อมาก็ค่อย ๆ เพิ่มจำนวนครั้ง แล้วอย่าลืมลดอาหารประเภทแป้งและไขมันลงมาบ้างถ้าคุณหนักอาหารเหล่านี้!


บริหารรอบเอวแล้ว มาบริหารต้นแขนให้เฟิร์มกระชับกันต่อด้วย 6 ท่านี้


6 ท่า ลดต้นแขนให้เรียวสวยภายใน 1 เดือน


เรียบเรียงเนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : crazybanana.co

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ลดห่วงยางงงง :)
22 ก.ค. 2559 เวลา 10:30 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ต้องลอง
21 มิ.ย. 2559 เวลา 11:42 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่า
31 พ.ค. 2559 เวลา 9:26 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
14 พ.ค. 2559 เวลา 20:40 น.
ความคิดเห็นที่ 1
Plank ช่วยได้หลายอย่างจริงๆ
13 พ.ค. 2559 เวลา 23:59 น.
Cosmenet.in.th

Loading...