FacebookBeautyTester
ลดน้ำหนัก

เลือกกินให้ผอมกับ 1 วัน กับ 3 มื้อ

10,234
22 ต.ค. 2558

อาหารช่วยเบิร์น

     ใครว่ายิ่งกินยิ่งอ้วน มันอยู่ที่ว่าเรากินอะไรเข้าไปบ้างตังหาก ถ้าจัดคากิแต่เช้า หมูสามชั้นตอนกลางวัน จบด้วยคอหมูย่างมื้อเย็น จะเหลือหรือคะคุณ! ยุคนี้คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ และฉลาดล้ำ เพอร์เฟค ต้องรู้จักของดีมีประโยชน์ รู้จักเลือกเพื่อไม่ต้องสวยแบบอด ๆ อยาก ๆ สวยแบบอิ่ม ๆ ไม่น้อยหน้าใครจะดีกว่า อาหารประเภทที่ช่วงทำให้อิ่มและเร่งการเผาผลาญ มีอยู่หลากหลาย ลองเอามาเขียนแปะเอาไว้หน้าตู้เย็น ทำเป็นเมนูกันดูให้มีครบถ้วนในทุกมื้อ
[BANNER_CONTENT]

 

มื้อเช้า

  • แอปเปิ้ล + บลูเบอร์รี่ + โยเกิร์ตโรยอัลมอนด์ + ไข่ลวกหรือไข่ต้ม 1 ฟอง : แอปเปิ้ลนอกจากจะมีแคลอรี่ต่ำและกากใยสูงแล้ว ยังช่วยเร่งการเติบโตของแบคทีเรียตัวดีในลำไส้อีกด้วย ทานกับโยเกิร์ตที่มาพร้อมแบคทีเรียตัวสำคัญยิ่งดีใหญ่สิ เติมบลูเบอร์รี่ลงไปด้วย เพราะช่วยดูแลเซลล์ในร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย ด้วยบลูเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แคลอรี่ต่ำและไฟเบอร์สูงด้วยเช่นกัน ส่วนอัลมอนด์ก็ช่วยทำให้อิ่มและประโยชน์มากมาย ตามด้วยไข่ลวก มื้อเช้าจัดเต็มไปเลย อดมาทั้งคืนและอิ่มไปจนถึงเที่ยงแบบไม่อยากกินอะไรอีกแล้ว

มื้อเที่ยง

  • สลัดอะโวคาโด + น้ำสลัดน้ำใสที่ใช้น้ำมันมะกอก + ไข่ต้ม 1 ฟอง : อะโวคาโด มีแคลอรี่ต่ำและอยู่ท้อง มีคุณสมบัติช่วยลดไขมันตัวร้าย หากกินอะโวคาโดติดต่อกันทุกวันประมาณ 1 สัปดาห์ขึ้นไป จะช่วยลดระดับไขมันคอเรสเตอรอล ได้ถึง 17% LDL คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ ก็จะลดลงประมาณ 22% ด้วย 

มื้อเย็น

  • ซุปผักโขม : สบายท้องหลับสบาย ได้คุณค่าแบบไม่ต้องทานอะไรเพิ่ม ซึ่งจริง ๆ แล้วมีสูตรลดน้ำหนักที่ให้ทานซุปผักโขมเป็นมื้อเย็นติดต่อกันสักสัปดาห์ จะลดน้ำหนักได้มากเลย นอกจากนี้ยังมีอบเชยที่ช่วยลดไขมัน ลดน้ำหนักอย่างได้สุขภาพ แนะนำให้เหยาะอบเชยป่นลงไปในกาแฟดำจะช่วยให้กาแฟหอม ได้รสชาติอีกแบบ ลองดูค่ะ 


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...