แฟนเรามีปัญหาหนักมากเรื่องผมร่วงง่ายมาก + หนังศีรษะมันเร็ว เปลี่ยนแชมพูมาหลายยี่ห้อก็ไม่ดีขึ้น
จนมาเจอตัวนี้ที่เค้ารีวิวกันว่าดี ก็เลยจัดมาลองทั้งใช้เองด้วยและให้แฟนใช้ด้วย
หลังได้ลองใช้
ตัวแชมพูเป็น เนื้อ Aqua Gel สีใส ตอนบีบออกมาจะรู้สึกว่าเนื้อบางเบา ไม่เหนียว มีกลิ่นจางๆ
เมื่อชะโลมทั่วศีรษะเกิดฟองละเอียด นุ่มมาก สระแล้วรู้สึกสะอาดดี แถมล้างออกง่ายด้วย
หลังสระเสร็จรู้สึกเลยว่า หนังศีรษะโล่ง สบายหัวมาก ไม่แห้ง ไม่คัน แล้วที่สำคัญคือไม่มีอาการระคายเคืองเลย
หลังจากใช้ต่อเนื่องเกือบเดือน ผลลัพธ์ที่เห็นชัดที่สุดคือ ทั้งเราและแฟนเราผมร่วงน้อยลงจริง
เมื่อก่อนเวลาสระผมคือผมหลุดเป็นกระจุก แต่ตอนนี้ ลดลงเยอะมาก แถมรู้สึกเส้นผมดีขึ้นด้วย ไม่แห้ง ไม่แข็ง
แถมผมมันช้าลงด้วย
ติดนิดนึง รู้สึกเนื้อเจลมันเหลวไปหน่อยค่ะ เวลากดใส่มือแล้วมันจะไหลง่าย ไหลเร็ว ต้องรีบชะโลมบนหัว
สิ่งที่ชอบที่สุดของแชมพูตัวนี้คือ
✔️สูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
✔️ช่วยลดผมร่วงจริง
✔️คุมความมันบนหนังศีรษะได้ดี
✔️ล้างออกง่าย ใช้แล้วสบายหัวมาก
พิกัดซื้อ
🛒 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.Zb0pJ6?cc
🛒 Shopee : https://s.shopee.co.th/8fLOxoWdk4
ใครที่กำลังเจอปัญหาคล้ายแฟนเรา ลองใช้ดูอาจจะชอบเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้บ้านเราคือใช้ขวดเดียวกันทั้งคู่เลย
แฟนบอกว่าถ้าหมดแล้วต้องซื้อซ้ำ เพราะรู้สึกว่าหนังศีรษะดีขึ้นจริง ๆ