หลายคนชอบทักมาถามว่า “มันเห็นผลจริงไหม?”
วันนี้เปรี้ยวจะตอบแบบไม่กั๊กเลยค่ะว่า เห็นผลจริง แต่ต้องใจเย็น!
ผลลัพธ์หลังใช้ cosmelan2 ครบ 1 เดือน
ฝ้า กระ ที่เคยเข้มตรงโหนกแก้ม เริ่มจางลงแบบเห็นได้จริง ผิวดูนุ่มขึ้น เหมือนมีฟิลเตอร์เบลอให้จาง ๆ ผิวโดยรวมสว่างและกระจ่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำระหว่างวันเหมือนเมื่อก่อน แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก แค่กันแดด+แป้งฝุ่นเบา ๆ ก็ออกจากบ้านได้แบบมั่นใจ
- ที่ชอบคือ พอผิวเริ่มดีขึ้น เราก็รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องปกปิดหนาเหมือนเมื่อก่อน
จากที่เคยแต่งหน้าลงรองพื้นหนาๆ ตอนนี้ทากันแดด + แป้งเบา ๆ ก็กล้าออกจากบ้านแล้วค่ะ
- เรื่องการดูแลระหว่างทาง เปรี้ยวก็ทำตามที่แอดมินแนะนำเป๊ะ ๆ ขั้นตอนยังคงเป็น
เคล็ดลับสำคัญของเปรี้ยว สิ่งที่เปรี้ยวทำตลอด 30 วันคือ ทำตามขั้นตอนที่แอดมินแนะนำเป๊ะ ๆ
- cosmelan2 > couperend Cream > melan 130 กันแดดเข้มข้น -
ไม่เคยข้ามแม้แต่วันเดียว เพราะการรักษาฝ้ากระต้องใช้ ความสม่ำเสมอและความใจเย็น
ระหว่างทางยังมีอาการลอกนิดหน่อย แสบเบา ๆ ตรงร่องจมูกกับมุมปากบ้าง แต่ก็ไม่ได้แย่เท่าช่วงแรก ๆ แล้วค่ะ ช่วงนี้เวลาเข้าไปที่ทำงาน เพื่อนเริ่มทักว่าหน้าดีขึ้นเพราะก่อนหน้าคือไม่ได้เลย หน้าลอกแเงจนเพื่อนตกใจ
สิ่งที่ได้มากกว่าแค่ผิวใส
สิ่งที่ภูมิใจที่สุดคือ ได้เห็นผิวตัวเองดีขึ้นทุกวัน มันเป็นของขวัญสำหรับคนที่เคยสิ้นหวังกับฝ้า กระ อย่างเปรี้ยวจริง ๆ
เดือนหน้าเปรี้ยวจะอัปเดตอีกทีว่า ผิวจะพัฒนาไปได้ขนาดไหน แต่ตอนนี้อยากบอกเลยว่า การได้เห็น “ผิวตัวเองดีขึ้นทุกวัน”คือของขวัญที่คนเคยหมดหวังกับฝ้าแบบเปรี้ยว ภูมิใจมากกกกก
พร้อมเริ่มดูแลฝ้ากระของคุณแบบจริงจังแล้วหรือยัง?
ลองเปิดใจให้กับ cosmelan2 ครีมทาฝ้ากระที่เห็นผลจริง! เริ่มก่อน เห็นผลก่อน ผิวดีขึ้นได้ แค่คุณลงมือดูแลวันนี้