บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ! หลังเริ่มใช้เซต cosmelan2 ครีมทาฝ้า กระ แบบตรงจุด

ครบแล้วค่ะ! 30 วันเต็มกับการใช้ cosmelan2 ครีมทาฝ้ากระแบบตรงจุด เพื่อจัดการกับ ฝ้าและกระโหนกแก้ม ที่เคยทำให้หมดความมั่นใจมาตลอด

หลายคนชอบทักมาถามว่า “มันเห็นผลจริงไหม?”

วันนี้เปรี้ยวจะตอบแบบไม่กั๊กเลยค่ะว่า เห็นผลจริง แต่ต้องใจเย็น!

ผลลัพธ์หลังใช้ cosmelan2 ครบ 1 เดือน

ฝ้า กระ ที่เคยเข้มตรงโหนกแก้ม เริ่มจางลงแบบเห็นได้จริง ผิวดูนุ่มขึ้น เหมือนมีฟิลเตอร์เบลอให้จาง ๆ ผิวโดยรวมสว่างและกระจ่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำระหว่างวันเหมือนเมื่อก่อน แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก แค่กันแดด+แป้งฝุ่นเบา ๆ ก็ออกจากบ้านได้แบบมั่นใจ

- ที่ชอบคือ พอผิวเริ่มดีขึ้น เราก็รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ ไม่ต้องปกปิดหนาเหมือนเมื่อก่อน

จากที่เคยแต่งหน้าลงรองพื้นหนาๆ ตอนนี้ทากันแดด + แป้งเบา ๆ ก็กล้าออกจากบ้านแล้วค่ะ

- เรื่องการดูแลระหว่างทาง เปรี้ยวก็ทำตามที่แอดมินแนะนำเป๊ะ ๆ ขั้นตอนยังคงเป็น

เคล็ดลับสำคัญของเปรี้ยว สิ่งที่เปรี้ยวทำตลอด 30 วันคือ ทำตามขั้นตอนที่แอดมินแนะนำเป๊ะ ๆ

- cosmelan2 > couperend Cream > melan 130 กันแดดเข้มข้น -

ไม่เคยข้ามแม้แต่วันเดียว เพราะการรักษาฝ้ากระต้องใช้ ความสม่ำเสมอและความใจเย็น

ระหว่างทางยังมีอาการลอกนิดหน่อย แสบเบา ๆ ตรงร่องจมูกกับมุมปากบ้าง แต่ก็ไม่ได้แย่เท่าช่วงแรก ๆ แล้วค่ะ ช่วงนี้เวลาเข้าไปที่ทำงาน เพื่อนเริ่มทักว่าหน้าดีขึ้นเพราะก่อนหน้าคือไม่ได้เลย หน้าลอกแเงจนเพื่อนตกใจ

สิ่งที่ได้มากกว่าแค่ผิวใส

สิ่งที่ภูมิใจที่สุดคือ ได้เห็นผิวตัวเองดีขึ้นทุกวัน มันเป็นของขวัญสำหรับคนที่เคยสิ้นหวังกับฝ้า กระ อย่างเปรี้ยวจริง ๆ

เดือนหน้าเปรี้ยวจะอัปเดตอีกทีว่า ผิวจะพัฒนาไปได้ขนาดไหน แต่ตอนนี้อยากบอกเลยว่า การได้เห็น “ผิวตัวเองดีขึ้นทุกวัน”คือของขวัญที่คนเคยหมดหวังกับฝ้าแบบเปรี้ยว ภูมิใจมากกกกก

พร้อมเริ่มดูแลฝ้ากระของคุณแบบจริงจังแล้วหรือยัง?

ลองเปิดใจให้กับ cosmelan2 ครีมทาฝ้ากระที่เห็นผลจริง! เริ่มก่อน เห็นผลก่อน ผิวดีขึ้นได้ แค่คุณลงมือดูแลวันนี้

ขอบคุณ​คะ
ดีมากค่ะ🤗
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
August 01, 2025
ใช้แล้วจบเลย ใช้แล้วไม่ต้องเข้าคลีนิค ดีมากค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ขอบคุณนะคะ
August 18, 2025
ดีงามมากค่า🩵💜❤️💛🩷
September 05, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!