ลุคแต่งหน้าเวลาไปสัมภาษณ์งานออนไลน์
เผื่อจะเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ที่กำลังเตรียมสัมภาษณ์เหมือนกันค่ะ
ลุคนี้จะเน้น สุภาพ ผิวโกลว์สุขภาพดี
แต่ยังดูโปรเฟสชันนอล เวลาคุยผ่านกล้องค่ะ
☀️ กันแดด – SHISEIDO Future Solution LX Universal Defense SPF50+ PA++++
กันแดดที่ชอบมากช่วงนี้
กันน้ำ กันเหงื่อดี เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
ทาแล้วผิวดูสวยเนียน เหมาะกับวันที่ต้องอยู่หน้ากล้อง
✨ Primer – Decorte Flawless Rich Glow Primer
ช่วยปรับผิวให้ดู ขาวอมชมพู สุขภาพดี
ผิวดูไบรท์ขึ้นแต่ไม่โป๊ะ
🌫 แป้งฝุ่น – JSM
แป้งที่ให้ฟินิช วาว ๆ โกลว์แบบไม่พยายาม
ทำให้ผิวดูแพงขึ้นแบบธรรมชาติ
🍪 อายแชโดว์ – Meilinda Cookie Recipe Eye Palette
ใช้จน hit pan แล้วค่ะ
จิน่าชอบโทน ส้มคอรัล + กลิตเตอร์นิด ๆ
ทำให้ตาดูสดใส แต่ยังสุภาพสำหรับสัมภาษณ์
🍑 บลัช – JSM Blending Peach
แก้มโทน ส้มคอรัล แบบที่จิน่าชอบ
ช่วยให้หน้าดูสดใสขึ้นทันที
💄 ลิป – JSM Classic Shine Lipstick สี Warming Pink
ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา
เนื้อดีมาก ปาดง่าย ลื่น ไม่แป้ง
เม็ดสีชัด กลบสีปากมิด
ฟินิชฉ่ำ เงากำลังพอดี
โทนสี นู้ดชมพูอมส้มสุภาพ
เหมาะกับลุคสัมภาษณ์มากค่ะ
✨ ใต้ตา – CEZANNE Tone Filter Highlighter 01
ใช้กลบ ใต้ตาแพนด้าของจิน่า
ช่วยให้ผิวใต้ตาดูสว่างขึ้นแบบไม่โป๊ะ
🌟 Highlight – Rare Beauty สี Enlighten
เพิ่มความโกลว์ให้ผิวแบบ สว่างเล่นแสง เวลาขึ้นกล้อง
ลุคนี้จะเป็น ผิวโกลว์ สุภาพ ดูสดใสแต่ยังโปรเฟสชันนอล
เหมาะมากกับการสัมภาษณ์งานออนไลน์ค่ะ ✨
#JinaBittersweet
#MakeupForInterview
#MakeupRoutine
#แต่งหน้าไปสัมภาษณ์งาน