.. สวัสดีค่ะทุกคน !! ไผ่เป็นคนเหงื่อออกง่ายมาก ไม่ว่าจะทำงาน ใช้ชีวิตประจำวัน หรือออกกำลังกาย โคนผมจะมันเร็วมาก จนบางวันเพิ่งสระตอนเช้า พอบ่าย ๆ ก็รู้สึกผมไม่เฟรชแล้ว
บางวันเพิ่งสระตอนเช้า เย็นคืออยากกลับไปสระใหม่เลย😩
ช่วงนี้เลยลองใช้ Vichy Dercos Anti-Dandruff DS
ถึงไผ่จะไม่ได้มีปัญหารังแค แต่เป็นคนหนังศีรษะมันง่าย เลยอยากดูแลหนังศีรษะให้สะอาดขึ้น
ตัวนี้ให้ความรู้สึกว่าล้างคราบเหงื่อและความมันออกได้ดี
หลังสระหนังศีรษะรู้สึกโล่ง สบาย ไม่หนักหัว
ยิ่งวันที่ออกกำลังกายแล้วกลับมาสระ รู้สึกเฟรชมาก
สำหรับไผ่ คนที่หนังศีรษะมันง่ายเพราะเหงื่อออกบ่อย น่าใช้เลยค่ะ
.. ใครเหงื่อออกง่ายแบบไผ่ช่วงนี้มีไซซ์ 95 ml Watson มีโปรให้ลองชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท ลองก่อนแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะ 🤍

ตอบกระทู้