นอกจากจะโดดเด่นเรื่องกลิ่นแล้ว น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้ยังมาพร้อมสารสกัดบำรุงผิวอย่าง “ไนอะซินาไมด์” ช่วยดูแลทั้งผ้าและผิว ผสานความนุ่มที่ออกแบบให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมยังช่วยป้องกันกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี
ที่เลิฟที่สุดคือกลิ่นหอมละมุนมากกก ฟีลดอกไม้ผสมกับความหวานนิด ๆ จากผลไม้ กลิ่นสะอาดใส ๆ แต่ยังน่ารักชวนหลงใหล เหมือนเดินอยู่กลางสวนดอกไม้ตอนกลางคืนแล้วมีลมเย็น ๆ พัดเอากลิ่นหอมอ่อนโยนมาแตะจมูก คือหอมแบบผ่อนคลาย ให้ฟีลโรแมนติกนิด ๆ แถมยังติดผ้าตลอดวัน
ส่วนตัวมีนเป็นคนไม่ชอบน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นแรงหรือฉุน แต่น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene สูตรนี้พอผ้าแห้งแล้วกลิ่นละมุนมากก กลิ่นไม่รบกวน และไม่ทำให้เวียนหัวเลยค่ะ แต่หอมติดผ้าจนติดผิวจริงไม่จกตา พูดตรง ๆ คือใช้แล้วติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองจนไม่อยากเปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นแล้วค่ะ
พิกัด :
- Shopee : https://s.shopee.co.th/3ft0DScqRt
- Lazada : https://s.lazada.co.th/s.BWuSd?cc
- Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSAYYJBnH/