9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

Review ปัญหา กลิ่น เหงือก เสียวฟัน หลอดเดียวจบได้ด้วยยาสีฟันสมุนไพร DOCTOR V.

? สวัสดีค่าาทุกคน กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกใน Cosmenet เลยนะคะ หากผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่า

วันนี้พี่ออยจะมาแนะนำยาสีฟันสมุนไพรออร์แกนิคเกรดพรีเมี่ยม สูตรเข้มข้น ไม่ผสมแป้ง! ที่จะทำให้ทุกคนบุคลิกภาพดี ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น คิดค้น พัฒนาสูตร และผลิตจากทันตแพทย์ตัวจริง! ดร. วีนัส หรือคุณหมอดาว ที่จบจากสหรัฐอเมริกา ??

“ ยาสีฟัน DOCTOR V.”

?ยาสีฟันออร์แกนิค อุคมไปด้วย ด้วยสมุนไพรพรีเมี่ยมกว่า 12 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ โสม อโลเวร่า กานพลูแห้ง

?ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่างๆที่อาจจะทำร้ายช่องปาก เช่นพาราเบน

แพคเกจสะอาดสอ้าน ดูดี เหมาะสมกับเป็นยาสีฟันที่คิดค้นโดยทันตแพทย์ค่ะ ^ ^

เนื้อยาสีฟัน แบบสมุนไพรนะคะ

☘️ พี่ออยทดลองใช้เอง ประมาณ 1 อาทิตย์ ตอนใช้ครั้งแรกก็ว้าวเลยค่ะ เพราะหอมสมุนไพรฟุ้งทั่วปาก แปรงแล้วรู้สึกมีฟองนุ่มๆแบบวิปครีมด้วยค่ะ ขออภัยที่ตอนแปรงไม่ได้เก็บภาพมาให้ รู้สึกว่าจะไม่น่าดูเท่าไหร่ 555 เค้าช่วยเรื่องกลิ่นปากให้สดชื่นยาวนานขึ้นด้วยนะคะ

?อีกอย่างคือ ออยมีปัญหาเหงือกร่น ทำให้เสียวฟันง่ายมากค่ะ ยิ่งโดยเฉพาะหน้าร้อน เวลาทานไอศครีมหรือน้ำแข็ง จะรู้สึกเสียวฟันมาก แต่ตอนนี้รู้สึกเหงือกแข็งแรงขึ้น อาการเสียวฟันลดลงค่ะ

สรุปคือ

?”กลิ่น เหงือก เสียวฟัน” หลอดเดียวจบค่ะ! ?

?หาซื้อง่ายมากๆที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำ เช่นวิลล่ามาร์เกต ท๊อปส์ หรือร้านขายยาชั้นนำ **** แก้ไขในคลิปยูทูปนะคะ เค้ามีที่วัตสันออนไลน์ค่ะ *** สั่งออนไลน์ทางเวปไซด์ DoctorvOfficial ได้เลยค่ะ

ใครเคยลองใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง มาคุยกันนะคะ

ด้วยรัก

พี่ออยค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
April 07, 2021
น่าใช้จัง ขอบคุณสำหรับรีวิวนะค๊า
April 09, 2021
น่าใช้ค่ะขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
April 12, 2021
ลดเสียวฟันได้ ดีจังเลยค่ะ ^___^
May 23, 2021
ขอบคุณทุกคอมเม้นท์เลยนะค้าา ^ ^
June 07, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต