รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

SUPAPORN GRAND ฟันสวยแข็งแรง ลดกลิ่นได้ดีเยี่ยม

เซฮายย.. วันนี้เอาขอดีของเด็ดมาบอกต่อตัวนี้คือยาสีฟันนั้นเอง แต่ไม่ใช่ยาสีฟันธรรมดานะเป็นยาสีฟันลดกลิ่นปาก ฟันสวยแข็งแรง ขาววิ๊งๆๆ ระยับระยับกันเลยทีเดียวเชียวว55555555 ตัวนี้เป็นของ SUPAPORN GRAND ขอเคลมก่อนว่าใช้ดีมากกกกก หลังแปรงฟันคือเย็นปากมากกกก ชดชื่นมากกกก รู้สึกดีมากกกกก มากกกกก55555555 เดี่ยวเอาเป็นว่าตามมาดูสรรคุณสารสกัดกันเลยน้า ^^

สารสกัดทั้ง7ชนิด ฟูลออไรด์ / โซลิทอล

• น้ำมันมะพร้าวบีบเย็น กำจัดแบคทีเรียในช่องปาก ทำให้ไม่มีกลิ่นปาก

• โสม ช่วยลดอาการ ปวดฟัน เหงือกบวม อักเสบ

• ข่อย ช่วยฆ่าเชื้อในช่องปาก ทำให้ปากสะอาดไม่มีกลิ่น

• ใบฝรั่ง ลดกลิ่นปาก ลดการอักเสบของเหงือก

• ว่านหางจระเข้ สมานแผลในช่องปาก

• ดอกคาโมไมล์ ต้านการอักเสบในช่องปาก สมานแผล

• เซจ ต้านเชื้อแบคทีเรีย รักษาแผลในช่องปาก สำหรับเบลล์คือแปรง เช้า - เย็น แต่ใครจะแปรงหลังอาหารได้จะดีมากช่วยลดแบคทีเรียได้ดีอีกด้วย สุดยอดไปเลยยย ปรบมืออ5555555555

และคือเบลล์ชอบยาสีฟันของ SUPAPORN GRAND มากกกก เพราะมีขนาดหลอดที่ใหญ่ 120 กรัม แล้วมีสมุนไพรไทยด้วยนี่แหละไม่เสี่ยงฟันผุง่ายเมื่อแก่ตัวไป555555555 พวกคราบหินปูน คราบชา กาแฟ กลิ่นปาก และคราบบุหรี่ ก็จะดีขึ้นด้วย อีกทั้งยังบอกลาปัญหา ช่องปากได้ดีมากกก ใครที่เสียวฟันจัดเลยน้าหายเสียวฟันแน่นอนน และก็สุดท้าย ท้ายสุดก็ขอตัวก่อนน้าบ๊ายบายยยยย ^^

December 28, 2020
December 29, 2020