10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

ดื่มน้ำอัดลมบ่อยก็ไม่ต้องหวั่นปัญหา เรื่องอาการเสียวฟัน ฟันผุ เพราะใช้ยาสีฟัน Sensodyne สูตรใหม่

ตั้งแต่เล็กจนโต ผมมั่นใจได้เลยว่าทุกคนจะต้องคุ้นเคย กับประโยคที่ว่า “ดื่มน้ำอัดลมเยอะ ระวังฟันผุ” กันแน่นอนเลย ผมเป็นคนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมมาก ๆเลยคนหนึ่ง เพราะว่าเวลาทำงานมาเหนื่อยๆต้องการความสดชื่นให้ร่างกาย มีแค่เพียงน้ำอัดลมเท่านั้นที่จะช่วยปัดความเหนื่อยล้าออกจากร่างกายได้ แต่พอยิ่งเราอายุมากขึ้น ความทนทานต่อบางสิ่งบางอย่างก็ลดลง เช่น เรื่องเสียวฟันนี่แหละแต่มันก็สามารถแก้ได้ครับ ถึงจะชอบกินน้ำอัดลม ของเย็นต่างๆ แต่ถ้าเรารู้สึกเลือกใช้ยาสีฟันที่เหมาะกับสภาพฟันของเรา อาการพวกนี้ก็สามารถหายไปได้เลย

Sensodyne Herbal Multi Care สูตรลดอาการเสียวฟัน พร้อมลมหายใจสดชื่น

เป็นยาสีฟันที่ผมใช้เป็นประจำช่วงนี้ เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ผสมฟลูออไรด์ ทีได้มาจากสมุนไพรต่างๆ เช่น สกัดจากยูคาลิปตัส,สารสกัดเฟนแนล พูดได้เลยว่าแปรงฟันเสร็จแล้ว อาการเสียวฟันดีขึ้น ฟันแข็งแรง กลิ่นปากหอมสดชื่นแน่นอน

ส่วนใหญ่ผมจะแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง (เช้า-เย็น) ครับ หรือบางคนแปรงวันละ 3 รอบช่วงเที่ยงก็ได้เหมือนกันลืมบอกว่า การเลือกใช้แปรงสีฟันก็ช่วยลดปัญหาอาการเสียวฟันได้ด้วย ผมใช้ของ Sensodyne รุ่น Deep Clean ขนแปรงนุ่ม

หัวแปรงเล็ก สามารถทำความสะอาด

แม้ในบริเวณที่ยากจะเข้าถึง

หลังจากที่ผมใช้ยาสีฟันหลอดนี้

มาครบ 1 สัปดาห์ อาการเสียวฟันต่างๆไม่กลับมาเป็นแล้วครับ แถมลมหายใจเวลาพูด

ก็ยังไม่มีกลิ่น ลมหายใจหอมสดชื่นอีก

ถ้าใครที่มีปัญหาแบบผม

ลองไปหามาซื้อใช้นะครับ