ผิวแย่มากทาครีมอย่างเดียวเอาไม่อยู่เลย พอจะมีอะไรช่วยได้บ้างมั๊ยคะ

อยากจะกรี๊ดดังๆให้กับผิวของตัวเอง ไม่ได้กรี๊ดให้เพราะว่าผิวดีหรอกนะ แต่ผิวเราแย่มาก!! ไร้ความชุ่มชื้นใดๆทั้งสิ้นจ้า ทาครีมยังไงก็ไม่ดีขึ้นเลย ทุกวันนี้โบกไปรัวๆผิวก็เอาไม่อยู่เลย เฮ้อออ พอจะมีอะไรช่วยได้บ้างมั๊ยคะ เราอยากเอามาเป็นออฟชั่นเสริมคู่กับครีมค่ะ เป็นอาหารเสริมก็ได้นะ แต่ขอที่หาซื้อได้ง่ายนะคะ

ขัดตัวด้วยสิ เผื่อจะดีขึ้นนะ
February 01, 2018
เราทานคอลลาเจนชื่อ คอลซี่ เราสั่งทาง facebook colzy thailand เพราะเห็นว่ามีเก็บเงินปลายทางไม่น่าจะโกงกัน555 ลองกินมาสักพักล่ะผิวชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลขึ้นนะ รอยสิวที่มีอยู่ก็จางลงด้วยนะ หน้าใสขึ้น แต่ก็ต้องทานสักระยะนะ ลองดูไว้เป็นอีกช้อยนึงนะเผื่อช่วยอะไรได้
February 01, 2018
ลองกินอาหารเสริมช่วยดูสิ เรามีกิน m-rose กับ vit-c ผิวใสลื่นๆ
February 07, 2018
ไปดูในวัตสันเลยมีเยอะมาก แต่ที่เห็นคนชอบซื้อก็เป็นของเอ็มโรสนะ
February 15, 2018
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล