9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

สายมูห้ามพลาด !! ร้านดัง คาเฟ่สายมู Witch Luck Café

กาแฟ กับ ความเชื่อ มาอยู่ด้วยกันได้ยังไง ทั้งที่ 2 สิ่งนี้ อย่างกับเส้นขนาน แต่ท้ายที่สุด กลับรวมกันได้อย่างลงตัวเพราะไม่ว่าจะเป็นวงการไหน เรื่องความเชื่อก็ยังอยู่คู่กับคนเสมอนั้นเอง ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการคาเฟ่ ซึ่งหลาย ๆ คนคงเคยไปท่องเที่ยวคาเฟ่ ทานอาหารบรรยากาศดี ๆ กันมาแล้วบ้างไม่มากก็น้อย แต่วันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ มาแนะนำคาเฟ่สายมูที่โดดเด่นในเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม บรรยากาศ และดูดวง ร้านนี้เลยครับ Witch Luck Cafe คาเฟ่สายมู ที่คอดูดวงไม่ควรพลาด !!

Witch Luck Café คาเฟ่มู จุดเด่นของร้าน

ร้าน Witch Luck Café คาเฟ่สายมูคงมีใครหลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นหรือเคยผ่านแถวนั้นมาบ้างเพราะเป็นคาเฟ่สายมู คาเฟ่ลาดพร้าว แนว Luxury ที่มีทั้งเครื่องดื่ม ของคาวและของหวาน ใครที่อยากจะมา Dinner ที่นี่ยังมีบาร์ให้มานั่งชิลล์ และแฮงค์เอ้าท์ได้อีกด้วย และที่นี่มีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย ส่วนอาหารก็ไม่ต้องพูดถึงมีทั้งอาหารไทย อิตาลีให้เลย พร้อมกิมมิคที่บอกไว้คือ เป็นคาเฟ่ที่มีบริการดูดวงไพ่ทาโรต์สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการทานอาหารและดื่มครบ 300 บาท โดยพี่หมอ Witchluck จากช่อง TikTok

Witch Luck Café คาเฟ่สายมู มีโซนอะไรน่านั่งบ้าง

ร้าน Witch Luck Café คาเฟ่สายมูยังมีบริการห้อง Meeting สำหรับลูกค้าที่มีกลุ่มนัดคุยงาน ธุรกิจ อยากเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ก็มาที่ร้านนี้ได้เลย และมีมุม Working space ในชั้น 2 สำหรับ ผู้ที่อยากมาอ่านหนังสือหรือมาอ่านหนังสือสอบ หาโซนเงียบ ๆ ไว้พักผ่อน

และยังมีโซนเสริมสวย สำหรับคุณผู้หญิง เป็นมุมที่ถ่ายรูปได้ นั่งเล่นได้หรือว่าจะ แวะเข้ามาทำเล็บได้นะครับ มีบริการเล็บมือ-เท้า ,ทำเล็บเจล, ต่อขนตา อีกด้วย

Witch Luck Café คาเฟ่สายมู มีเมนูอาหารคาวอาหารหวานหลากหลาย

ของคาวที่ห้ามพลาดเลย ขึ้นชื่อของที่นี้เลยคือ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ข้าวไข่ข้นกุ้ง และ ของหวานนั้นก็คือ วาฟเฟิล เนยสดฝรั่งเศส พิซซ่า เบเกอรี่ และมีโทสหลากหลายรสชาติให้ลูกค้าเลือก

Witch Luck Café คาเฟ่สายมู มีเครื่องดื่มสุดพิเศษอะไรบ้าง

สำหรับเมนูเครื่องดื่มถ้ามาร้านนี้ยังไงก็ต้องสั่งเลย มัทฉะลาเต้ สตรอว์เบอร์รี่ อโลฮ่าวิชลิค สตรอว์เบอร์รี่เอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ดื่มแล้วยิ่งชื่นใจ

Witch Luck Café คาเฟ่มูเตลู สำหรับคนที่ชอบแฮงค์เอ้าท์มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ในช่วงเย็น มีเปิดบาร์ บรรยากาศดี ๆ มานั่งชิลให้ฟิลโรแมนติก หวานฉ่ำ จะชวนเพื่อนหรือจะชวนแฟนไปก็คือดีเลยทีเดียว ยิ่งช่วงเวลากลางคืนถ่ายรูปคือสวยมาก ๆ พูดเลย สำหรับใครที่ชอบแฮงค์เอ้าท์ ผมบอกเลยว่ามาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

Witch Luck Café คาเฟ่สายมู ตั้งอยู่ที่ไหน ต้องจองไหม

ร้าน Witch Luck Café คาเฟ่สายมู ตั้งอยู่ที่ 105 สุคนธสวัสดิ์ ลาดพร้าว เวลาเปิดตั้งแต่ 09.00 – 20.00 น. โทร. 065 930 4645 และที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับใครที่ไม่สะดวกที่จะเข้าไปที่ร้านสามารถสั่งไลน์แมนร้าน Witch Luck Cafe & Resturant วิชลัค สาขาสุคนธสวัสดิ์, และสั่งผ่าน Shopee ลด 50 %

ร้านสวยน่าไปมากเลย
💗