เทียนหอมไขถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% แบรนด์ไทยน้องใหม่ ดีไม่แพ้แบรนด์นอก

สวัสดีค้าทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ

วันนี้จะมารีวิวอะไรที่ขวัญไม่เคยได้ลองใช้มาก่อนเลยสักครั้ง

แต่พอได้ลองแล้วกลับติดใจและชอบมาก เลยอยากรีวิวให้ทุกคนได้ชม

ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกที่ลองเปิดใจใช้กลุ่มเทียนหอมเลยค่ะ

ก่อนหน้านี้ลังเลว่าจะใช้ดี ไม่ใช้ดีน้า แต่พอได้ลองใช้แล้ว

บอกเลยต้องโดนอีกแน่นอน มาดูกันว่าน้องหน้าตายังไงค่ะ

CANDLE CABIN SOY WAX CANDLE

เทียนหอมไขถั่วเหลือง 100% Soy Wax Candle ทำจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติแท้ 100% ไม่ใส่สารสังเคราะห์ให้เนื้อแข็งเนียน ผสมหัวน้ำหอมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่หลากหลาย เทียนหอมไขถั่วเหลืองเหมาะจุดในบ้าน ในห้องนอน ไม่มีสารเบนซินและโทลูอีนทำให้การเผาไหม้แทบจะไม่มีควันและเขม่าจากเนื้อเทียนเลย ให้การเผาไหม้ที่สะอาด (ยกเว้นกรณีตั้งในที่ที่มีลมพัดทำให้เปลวเทียนไม่นิ่งอาจเกิดการเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ของไส้เทียนจนเกิดเป็นเขม่าควันดำ)

Packaging & Texture

โอ๊ยน่ารัก ทุกอย่างคือวัสดุที่รีไซเคิลได้หมดนะ กล่องเอาไปใช้ต่อได้ ตัวแก้วเทียนใช้ต่อได้ มีดอก Statis โรยบนหน้าเทียน กลิ่นหอมมาก เปิดมาคือได้กลิ่นเลย เทียนเป็นเนื้อสีขาว มีสติ๊กเกอร์ร้านแปะอยู่ที่แก้วเทียน ขนาดกำลังดี

บอกเลยว่ามีหลายกลิ่นให้ได้เลย ประมาณ 12 กลิ่นได้ค่ะ กลิ่นที่ขวัญใช้อยู่เป็น กลิ่น HAPPY ME กลิ่นจะแบบหวานซ่อนเปรี้ยว ได้กลิ่นแล้วสดชื่น ผ่อนคลาย มีความเฟี๊ยส ๆ แฝงอยู่ในกลิ่นนี้ค่ะ

HOW TO USE

ขวัญขออนุญาตอ้างอิงจากที่ทางร้านแนะนำมาเลยนะคะ

เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและได้ประสิทธภาพตามที่ทางร้านได้แจ้งไว้

1.ไส้เทียนไม่ควรยาวเกินครึ่งเซนติเมตร

2.เริ่มจุดครั้งแรก ควรจุดให้หน้าเทียนละลายเป็นน้ำตาเทียนเสมอกันทั้งหมด ไม่เช่นนั้นการจุดครั้งต่อไปอาจจะทำให้เทียนเป็นหลุมได้

3.หลังจากหน้าเทียนละลายสม่ำเสมอให้จุดต่อเนื่อง 30 นาทีขึ้นไปเพื่อให้กลิ่นกระจายสม่ำเสมอ

4.วิธีดับเทียน กดไส้เทียนให้จุ่มน้ำตาเทียนแล้วงัดขึ้นมาให้ตั้งตรงเหมือนเดิม

5.เล็มไส้เทียนให้สั้นพอสมควรกับการใช้งานครั้งต่อไปปิดฝาเก็บไว้ในที่ที่แห้งไม่โดนแสงแดดและใกล้กับเปลวไฟคุณภูมิไม่ควรสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส

6.เก็บให้พ้นมือเด็ก ไม่ควรจุดทิ้งไว้โดยไม่มีคนดูแล ควรจุดในที่ๆอากาศถ่ายเท เพราะออกซิเจนสำคัญที่สุดนะจ๊ะ

7.ถ้าเป็นเทียนขนาดเล็ก เช่น Tealight หรือแบบไม่เกิน 50 กรัม ควรจุดใกล้ๆตัวจ้า เพราะขนาดเล็ก การกระจายกลิ่นอยู่ในวงจำกัด โดยเฉพาะถ้าจุดในห้องใหญ่ๆจ้า

#เหมาะกับห้องขนาดเล็ก ไม่เกิน 3 x 3 ตรม. Burning Time จุดต่อเนื่องได้ประมาณ 10 ชม. ขึ้นอยู่กับสภาพสถานที่ เช่นลม อุณหภูมิ เป็นต้น

AFTER USE

เพิ่งรู้ว่าการใช้เทียนหอมดีอย่างนี้นี่เอง คือหอมมาก ผ่อนคลาย มองเปลวไฟมอดไหม้เพลิน ๆ ส่วนตัวนอกจากจะจุดเพื่อผ่อนคลายแล้ว ยังจุดไว้มูพระประจำห้องด้วย บอกเลยว่าสายมูต้องมีนะ นอกจากจะดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อเราแล้ว ยังใช้มูได้แบบฟิน ๆ กันเลย ต้องตำกลิ่นอื่นเพิ่มแน่นอน ที่แน่ ๆ กลิ่นแป้งเด็กต้องโดน

เทียนหอมไขถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% Candle Cabin Soy Wax Candle

มีขนาด 45 กรัม ราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น

บอกก่อนว่าเทียนทุกชิ้นเป็นงาน HAND MADE นะคะ

ทำชิ้นต่อชิ้น ทุกแก้วเทียนใส่ใจ และพิถีพิถันมาก

หากใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ใน Shopee: Candle Cabin

พิมพ์หากันได้เลย แล้วจะรู้ว่าของถูกและดี และใส่ใจในการทำยังมีอยู่บนโลกใบนี้

ขอบคุณจ้า
May 25, 2021
แพ็คเกจน่ารัก มินิมอล ชอบเทียนหอมเหมือนกันค่ะ
May 25, 2021
งื้อออออตามค่ะ ชอบอะไรแบบนี้ ?
น่ารักน่าใช้มากค่ะ
May 27, 2021