[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

ยาสระผมคู่บุญคนไทยมาแสนนานแถมยังแสนดีกับ Feather สูตร เฟรช ดีโอ

27 เม.ย. 2564  |  545   9  

สวัสดีค้า กลับมาพบกันอีกแล้วเหมือนเดิมเช่นเคย

วันนี้จะมารีวิวยาสระผม เป็นไอเท็มที่ยังไงทุกคนก็ต้องใช้ใช่ม๊า

หลาย ๆ ท่านมีปัญหาอะไรที่กังวลใจเกี่ยวกับเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะบ้างคะ ส่วนตัวขวัญเองเนี่ย เป็นคนที่ขี้ร้อน เหงื่อออกง่ายมากถึงมากที่สุด เพราะงั้นปัญหาที่กังวลใจเกี่ยวเรื่องหนังศีรษะคือเรื่อง “กลิ่น” และ “สิ่งสกปรก” ค่ะ ด้วยความที่ขี้ร้อนเหงื่อเยอะ เวลาผมเปียกทีนี้เกลียดหัวตัวเองมากเลย เพราะกลิ่นจะแบบสุดจะทนกับคนอย่างเธอมาก กลิ่นหนังศีรษะไม่ดีเลยค่ะ แอบเหมือนพวกซอสเปรี้ยวหรือพวกจิ๊กโฉ่วเลยทีเดียวแหละ จะเป็นลม

โพสนี้จะมาแนะนำไอเท็มยาสระผมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเคยมีโอกาสได้ลองใช้

พอใช้แล้วต้องอุทานว่า “เอ้ยมันดีย์อ่ะแกร” ไม่น่าเชื่อว่าจะดีขนาดนี้

อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าคือยาสระผมยี่ห้ออะไร ตามมาดูกันเลยค่ะFeather Nature Clean & Care Fresh Deo Shampoo

แฟซ่า เนเจอร์ คลีน แอนด์ แคร์ แชมพูสูตร เฟรช ดีโอ

     แฟซ่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมคุณภาพดี ด้วยสูตรใหม่ให้ 2 พลัง ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยวิทยาการจากญี่ปุ่น ทำความสะอาดปลดล็อกความมันส่วนเกิน ผสานซิลค์กี้เซรั่ม และสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้โคนผมไม่มัน แต่ปลายผมไม่แห้งแม้ไม่ได้สระทุกวัน

     เพิ่มคุณค่าสารสกัดตะไคร้ พร้อมสารแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยลดแบคทีเรียสะสมได้นานถึง 6 ชม. ปกป้องเส้นผม หนังศีรษะ จากกลิ่นเหงื่อ ลดความมันและอาการคัน ทำความสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นเหงื่อบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้หนังศีรษะสะอาดสดชื่นเป็นพิเศษ มั่นใจกว่าเคยด้วยกลิ่นที่หอมยาวนาน


Packaging

มาในรูปแบบคุ้นตาคือขวดบีบ มีฝาปิดมิดชิด หน้าตาแพคเกจเป็นอะไรที่แบบเห็นไกล ๆ ยังรู้เลยว่านี่ยาสระผมยี่ห้อแฟซ่า เขาจะมีความเป็นแบบไทย ๆ สไตล์ครอบครัวอยู่ค่อนข้างมาก เห็นแพคเกจว่าเป็นรูปตะไคร้ก็อย่าเพิ่งตระหนกตกกะใจไปนะคะ น้องมีดีกว่าใคร ๆ หลายคนคิดน้า


Texture

เนื้อแชมพูจะเป็นสีขาวออกมุก ๆ หน่อยค่ะ เนื้อไม่เหลวหรือว่าข้นจนเกินไป กลิ่นหอมสดชื่อ ฟองเยอะด้วย สระแล้วรู้สึกได้ว่าหนังศีรษะสดชื่น และสะอาดมากขึ้นค่ะ


Before Use

ก่อนใช้จากภาพบอกเลยว่าหนังศีรษะและเส้นผมขวัญคือแบบมันเยิ้มมากแม่ ในภาพยังขนาดนี้ ของจริงจะขนาดไหน ดีนะคะที่คอมไม่สามารถส่งกลิ่นได้ ไม่งั้นต้องมีคนสลบแน่ ๆ เลย 5555


How to use

ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดแชมพูให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม เสร็จแล้วล้างออก (ส่วนตัวขวัญเองคิดว่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง ควรใช้คู่กับครีมนวดผมหรือทรีทเม้นท์นะคะ)


After Use

หลังจากใช้แชมพูแฟซ่า สูตรเฟรช ดีโอแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่าหนังศีรษะไม่มีความมันแต่อย่างใด รู้สึกว่าหนังศีรษะและเส้นผมสะอาดขึ้นแบบเห็นได้ชัด สบายหนังศีรษะมาก รู้สึกเฟรชสมชื่อสูตรเขาจริง ๆ ในภาพไม่ได้ใช้ครีมนวดนะคะ อยากให้เห็นผลลัพธ์ว่าหลังจากสระแล้ว หนังศีรษะและเส้นผมจะออกมาเป็นแบบไหน ก็ตามภาพเลยค้า ทีนี้ก็มั่นใจแล้วว่าจะไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์โชยออกมาจากหนังศีรษะและเส้นผมอีก เลิฟมาก


สำหรับใครที่สนใจอยากลองหาซื้อ แฟซ่า เนเจอร์ คลีน แอนด์ แคร์ แชมพูสูตร เฟรช ดีโอ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Big C , Tesco Lotus , Tops , Makro , The Mall และร้านค้าชั้นนำทั่วไปนะคะ หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้นะคะ 


บอกเลยว่าลืมภาพเก่า ๆ ที่คิดว่าแชมพูแฟซ่าคือของคนรุ่นคุณพ่อคุณแม่เราไปได้เลย วัยรุ่นวัยทีน หรือวัยทำงานก็สามารถใช้ได้ค่ะ ฟีลผมพลิ้วสลวยสวยเก๋มาก ลองเปิดใจดู แล้วจะรักค่ะ

9 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองค่ะ
27 เม.ย. 2564 เวลา 21:11 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ชอบคุณค่ะ
27 เม.ย. 2564 เวลา 21:17 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
28 เม.ย. 2564 เวลา 10:33 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
28 เม.ย. 2564 เวลา 11:52 น.
ความคิดเห็นที่ 5
Thank you ^^
1 พ.ค. 2564 เวลา 11:28 น.
ความคิดเห็นที่ 6
กลิ่นนี้ก็ดีค่ะ เคยลองแล้ว หอมสดชื่นเลยย ชอบเหมือนกัน

ใดๆ คือสีผมสวยมากค่า ><

1 พ.ค. 2564 เวลา 15:43 น.
ความคิดเห็นที่ 7
Wow 
4 พ.ค. 2564 เวลา 23:30 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ใช้ดีจริงค่ะ 
5 พ.ค. 2564 เวลา 0:20 น.
ความคิดเห็นที่ 9
น่าาลองค่ะ
5 พ.ค. 2564 เวลา 8:48 น.
ความคิดเห็นที่ 10
 ขอบคุณค่ะ
7 พ.ค. 2564 เวลา 3:51 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...