ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

[[Review]] รีวิวยาทาเล็บ Melissa Kiss 7 สีใหม่ สีสวยมากกกกก!!

สวัสดีค่าสาวๆ

วันนี้เบลล์อวดยาทาเล็บที่สีสวยมากกก คือความจริงเบลล์เคยใช้ยาทาเล็บของแบรนด์ Melissa Kiss สีอื่นๆที่เคยออกก่อนหน้านี้มาแล้ว คือชอบ สีสวย ทาง่าย เล็บไม่เหลือง บอกเลยว่าอินนนน

นางได้ออกยาทาเล็บมาอีก 7 สีใหม่ คือสีสวยมากกกกก!! เป็นโทนสีแบบทาแล้วได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ขับผิวให้ดูสวยสะอาด ผู้ดีสุดๆ ทาไปออกงาน เที่ยว ทำงานคือได้หมดจริงๆ ซึ่งเบลล์มีทาสีแบบ Mix & Match มาให้ฝากเพื่อนๆด้วย ไปดูกันเลยย

ได้ลุคที่ดูน่ารัก น่าถนุถนอม ทำให้ผิวดูขาวใส สวยสะอาดตา

Mix สีระหว่างโทนสีชมพู - สีนู้ด หลายเฉด

ได้ลุคที่ดูสวย แฝงความน่ารักขี้เล่นในตัว

Mix โทนสีเทา

ทาได้ทุกสีผิว สวยขับผิวได้ลุคเท่ก็ได้ หรูหราก็ดี เหมาะกับการแต่งตัวหลายสไตล์เลย

Mix โทนสีนู้ด - น้ำตาล

เป็นการผสมระหว่างสีนู้ด แอบเติมลูกเล่นที่นิ้วนาง เสริมให้มือดูมีกิมมิค ดูมีอะไรๆมากขึ้น

Mix โทนน้ำตาล - ชมพู

สีนี้บอกเลยว่าขับผิวมากกก ได้ลุคที่ดูสวยแซ่บ หวานซ่อนเปรี้ยว แฝงความหรูหราในตัว ทาออกงานได้สบายเลย

จบแล้วว สำหรับการอวดยาทาเล็บใหม่ที่เบลล์ได้สอยมา คือใช้แล้วอินจริง สวยจริง ทาได้หลายสถานการณ์มากๆ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ เลือกสี  Mix & Match ยาทาเล็บได้สนุกสนาน เหมาะกับโอกาสต่างๆนะคะ ซึ้งทั้ง 7 สีนี้เบลล์สอยจาก Eveandboy มานางมีครบทุกเฉด แถมมีชาร์ตสีให้ดูด้วย แนะนำเลยว่าควรตำ!