อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

สุขภาพดีได้ง่ายๆ ทุกคนก็ทำได้ มาดูกัน

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเครื่องดื่ม เป็นนมถั่วเหลือง เพื่อสุขภาพมาแนะนำ

ซึ่งอันนี้เป็นของวีซอยนะคะ  มีหลายสูตร แต่เรายกมาให้ดูแค่สูตรหวานน้อย และรสจืดละกันค่ะ

สูตรหวานน้อยจะสีเขียว ส่วนจืดจะสีฟ้านะคะ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบเลยจ้า

บางคนที่แบบ ไม่รู้ว่านมถั่วเหลืองอ่ามีประโยชน์มากขนาดไหน จะบอกว่า

“น้ำนมถั่วเหลือง วีซอย ไฮแคลเซียม” ที่ช่วยดูแลระบบกระดูก เพราะมีแคลเซียมสูงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน มีวิตามินดี ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและ มีไอโซฟลาโวน ช่วยดูแลระบบสมอง มีวิตามินB12 ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง มี Lecithin พร้อมกับมี Omega 3 และ OMEGA 6 ไม่มีโคเลสเตอรอล ช่วยดูแลระบบกระดูก สมอง และหัวใจ ให้แข็งแรงครบทั้งร่างกาย

เห็นแบบนี้แล้ว ลองไปหามาทานกันนะ  ดีต่อสุขภาพด้วย แค่ 14 บาทเอง หาง่าย ตามเซเว่นได้เลยจ้า

มาสุขภาพดีด้วยกันน้า  ​:D

thanks

thanks

February 04, 2019

วีซอยนี่เข้มข้นมาก เคยกินแต่รสหวานน้อย ยังกินลำบากเลย แต่ก็อร่อยดีนะคะ

บันทึกไว้ก่อนเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล