ของน่าซื้อ จากโตเกียว ประจำปลายปี 2018 อัพเดทใหม่! สายแฟชั่นห้ามพลาด

เฮ่ลโล้วววค่ะเอฟวะรี่วัน

อันเนื่องมาจากว่า หมิวได้ไปญี่ปุ่นมา มีความไป ช้อปปิ้งโตเกียว มามากมาย
เลยเอามาแบ่งให้ทุกคนดูกันค่า ว่าได้อะไรเด็ดๆมาบ้าง

Ep นี้ หมิวจะเน้นพวก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับเป็นหลักนะคะ
หวังว่าทุกคนจะชอบกันน้า

ของที่มาจากการ ช้อปปิ้งโตเกียว งวดนี้ส่วนใหญ่มาจากในห้างสรรพสินค้าค่ะ
เช่น Lumine 1, Lumine 2, Lumine Est
หรือ Loft ก็มี

อ้อ แล้วก็ที่ได้มาจากนิทรรศการแสดงศิลปะ ตรง 21_21  (www.2121designsight.jp/en)
ก็มีของน่ารักๆเยอะมากเรย

มีบางแบรนด์ที่หลายๆคนอาจยังไม่รู้จัก แต่หมิวช้อบบชอบ
ตั้งแต่
SPI

หรือจะเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักอยู่แล้วก็มีนะ
Onitsuka Tiger
Nike
Dr.Scholl (Otto)
Matsumoto Kiyoshi

อะประมาณนี้

และถ้าชอบก็อย่าลืมกด Like หรือ Subscribe เป็นกำลังใจให้กันด้วยน้าา
ขอบคุณนะคะ ^^

xoxo
Miuda Style

=====================================

For Work : pls contact : miudastyle@gmail.com

September 17, 2018
ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล