เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

[REVIEW] ตัวช่วยสำหรับ "ห้องน้ำไม่โอ" กรวยกรองปัสสาวะแบบพกพา

สวัสดีค่ะสาว ๆ วันนี้เคทเอา Item ดี ๆ มาฝากกันอีกแล้วจ้า
เรื่องห้องน้ำนี่ลำบากมาก ๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะกับผู้หญิงอย่างเรา
ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกล ๆ หรือ...รถติด !!! รถติดนี่ทรมานแบบสุด ๆ
ไหนเดินห้าง ไปร้านอาหาร ไปปาร์ตี้ มันจะมีอาการแบบ... เห้ยแกรรร ห้องน้ำไม่โอเลย ชั้นจะทำยังไงดี
ปวดก็ปวด ฮือ ๆ แต่ที่เคทเจอมาสาหัสสุดคือเทศกาลดนตรี กลางป่า กลางเขา ค่ะ
ซึ่งห้องน้ำจะเป็นแบบเอามาตั้งไว้ ห้องสี่เหลี่ยม กลิ่นเหลือร้ายสุด ๆ
แต่มันจำเป็นต้องเข้านี่คะ....
คือต้องบอกก่อนเลยว่า ห้องน้ำไม่สะอาด มันเป็นแหล่งเชื้อโรคแบบขั้นสุดยอด
แล้วคิดดูสิ... เราต้องนั่งกันแบบนั้น กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ช่วยด้วยยยยยย.....

ตอนนี้เคทไม่ห่วงละ เพราะเคทได้เจอกับตัวช่วยดี ๆ อย่าง CarryCare ค่ะ
สำหรับ CarryCare คือกรวยกรองปัสสาวะแบบพกพา สามารถพกไปได้ทุกที่ ใส่กระเป๋าถือของเรา
ทีนี้ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ห้องน้ำจะแย่แค่ไหน รถจะติดบรรลัย ไม่ต้องห่วงอีกแล้ว ^^
และนี่คือ Item เด็ดของเคทที่จะมารีวิว ให้สาว ๆ ได้ชมกันค่ะ
เราไปชมภาพกันเลยดีกว่า

หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ
เห็นมั้ย ห่อแค่นี้เอง พกง่าย สะดวกสบาย
จะติดไว้ในรถก็ได้ ใส่กระเป๋าก็ได้ค่ะ

ด้านหลังมีวิธีใช้แบบชัดเจน
เคทบอกเลยว่าไม่ยาก ไม่เลอะด้วย ^^

แกะห่อออกมา ด้านในจะมีกรวยกรอง กับกระดาษทิชชู่ค่ะ

สำหรับตัวกรวยกรองปัสสาวะแบบพกพา วัสดุทำมาจากกระดาษเคลือชั้นผิวภายในพิเศษ เพื่อการไหลของน้ำ
ได้ดียิ่งขั้น มีความหนาของกรวยเพื่อไม่ให้เสียรูปทรงขณะใช้งานและหลังการใช้
ขอบกรวยสามารถปรับความกว้างได้ เพราะสรีระของเราไม่เหมือนกัน
เค้าสามารถปรับความกว้างตามขนาดหว่างขาของเราได้ด้วยนะคะ
โดยมีองศาและความยาวที่ง่ายต่อการใช้งานด้วยนะเธอ

วิธีใช้ชัดเจนค่ะ
เพียงแค่เรายืนกางขา แล้วนำกรวย Carrycare แนบติดหว่างขา ย่อตัวเล็กน้อย
ก็สามารถปัสสาวะลงโถได้แบบไม่ต้องใกล้ชิดกับโถ ><

ปลายกรวยเป็นแบบนี้... สาว ๆ คะ ถ้ารถติด มีขวดน้ำก็ช่วยได้นะ 55555
ไม่เลอะแน่นอน อิอิ

ดูง่าย ๆ ค่ะ น้ำไหลผ่านกรวย ไม่เลอะเทอะ กรวยทนทานถึงแม้เป็นกระดาษแต่วัสดุเค้าเยี่ยมมากค่ะ

ดูชัด ๆ อีกที
ห่อแค่นี้เอง แค่ฉีกห่อ... คลี่กรวยออก ใช้ทันที เพื่อสุขอนามัยที่ดีนะคะ
ใช้เสร็จแล้วทิ้งเลย ล้างมือให้สะอาด ปราศจากโรค ^^

เห็นมั้ยคะว่าแค่มี CarryCare ชีวิตก็ง่ายขึ้น
หลังจากที่เคททดลองใช้มา พกเอาไปไหนมาไหนด้วยตลอด กลายเป็นว่าเรารู้สึกอุ่นใจขึ้นเยอะมาก
Item ดี ๆ แบบนี้สาว ๆ ควรพกติดตัวน๊า เพราะเชื้อโรคมันร้ายกาจจริง ๆ ค่ะ
อีกอย่างถ้าเราปวดห้องน้ำแล้วอั้นไว้ มันจะเป็นอันตรายกับไตของเราด้วย (เมื่อก่อนอั้นบ่อยจนต้องเข้าโรงพยาบาล ฮือๆ)
อย่าอั้นน๊า เชื่อเคทเถอะ มันทรมานจริง ๆ
ส่วนเรื่องราคา ไม่แพงค่ะ 5 ชิ้น 79 บาท ตกชิ้นละ 15 บาทเท่านั้นเอง ^^

สำหรับวันนี้เคทต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับเรื่องราวดี ๆ ในครั้งถัดไป
สวัสดีค่ะ ^^

ว้าวๆๆๆ
January 20, 2018
January 20, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต