ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

Review “แว่นตา” ที่หนุ่มสาวสายฮิปต้องจัดนะคะ

อันยองค่ะซิส!
สวัสดีค่ะหลังจากที่ห่างหายจากการรีวิวไอเท็มแว่นตามานาน วันนี้ฟางเลยจัดเอาแว่นตาในกรุตัวหนึ่งที่พึ่งได้มาสดๆร้อนๆมารีวิวให้หนุ่มๆสาวๆได้ดูกันค่ะ ซึ่งนางเป็นแว่นตาจากร้านGiftgreats นั่นเองค่ะ

มาดูบรรยากาศในร้านกันก่อนดีกว่าค่ะ

ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้คือ เขาตัดเลนส์เร็ว ภายใน1-2 วันเท่านั้นเอง ซึ่งหน้าร้านจะมีแว่นตาหลากหลายให้เราได้ลองค่ะ ส่วนบรรยากาศภายในร้านนั้นตกแต่งแบบสไตล์ไม้ ออกแนวโมเดิร์น เหมาะสำหรับหนุ่มสาวสายฮิปมากๆ

สำหรับแว่นที่ฟางเลือกมานั้นเป็นรุ่นHazel ค่ะ
ซึ่งเลนส์ที่ฟางเลือกก็คือNano Blueนางเป็นเลนส์กรองแสงคอม ที่ตัดคลื่นเหล็ก ทำให้ภาพคมชัดซึ่งร้านนั้นเคลมมาว่าเลนส์นี้ช่วยบล็อคแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ลดการปวดตา ตาพร่ามัว ลดความเสี่ยงในการเป็นต้อ ซึ่งได้รับแสงสีฟ้าจากหน้าจอLED พร้อมเคลือบuv ป้องกันอีกชั้นค่ะ

ตัวกล่องนั้นเรียบหรูและดูดีมากค่ะ

สิ่งที่แถมมาพร้อมกับแว่นจะมี กล่องใส่แว่นตา ผ้าเช็ดเลนส์ และถุงในแว่นค่ะ

ความรู้สึกหลังได้ใช้
นางเป็นแว่นที่ใส่แล้วสบายตาค่ะ รูปทรงสวยเหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราๆ ใส่แล้วไม่ดูแก่นะเออ ที่สำคัญคือปกติแล้วฟางเป็นคนที่ต้องทำงานอยู่กับหน้าคอมและจอโทรศัพท์ ดังนั้นฟางเลยค่อนข้างจะชอบใส่แว่นเพื่อกรองแสงสีฟ้า ซึ่งนางก็ช่วยได้ค่ะ ใส่แล้วไม่ปวดตา สรุปรวมๆแล้วถือว่าเป็นแว่นตาอันโปรดที่หยิบมาใช้บ่อยสุด

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเท็มดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ เริ่ดอยู่ใช่มั้ยคะ ทั้งใส่เป็นแฟชั่นและปกป้องสายตาได้ด้วย ยังไงไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย

เก๋ดีค่ะ
August 08, 2017