10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิวเจลล้างหน้า Eucerin ตัวช่วยที่คนผิวมัน เป็นสิวง่ายต้องมี!

ฮายยยย~วันนี้มีนมีไอเท็มเด็ดมาป้ายยากันอีกแล้วว บอกเลยว่าถูกใจคนผิวมัน เป็นสิวง่ายแน่นอนค่ะ เพราะเค้าคือ “Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser” เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่คิดค้นมาเพื่อคนผิวมัน เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ!

เจลล้างหน้า Eucerin หลอดนี้ ไม่เพียงแค่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกเท่านั้น แต่ยังมี 2% Salicylic Acid ที่ช่วยขจัดสิ่งอุดตันลึกถึงต้นตอ มาพร้อม AHA/BHA และ PHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตัน และช่วยให้รอยสิวดูจางลง เรียกได้ว่าช่วยลดสิวและรอยสิวได้ในขั้นตอนเดียวเลยค่ะ🥰

ในส่วนของเนื้อสัมผัสเป็นเจลใสปิ๊ง! มองแวบแรกก็รู้สึกได้ทันทีเลยว่าอ่อนโยน ค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

สิ่งที่มีนชอบมาก ๆ ของเจลล้างหน้าตัวนี้คือ ฟองน้อย หลังล้างหน้ารู้สึกผิวสะอาดแต่ไม่แห้งกร้านเลยย ผิวยังคงความชุ่มชื้น นอกจากจะเหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวง่ายแล้ว มีนว่าคนผิวแห้งก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

หลังทดลองใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง รอยสิวจางลงนิดหน่อย แต่ที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือสิวอุดตันดูลดลงจริง ๆ ค่ะ😱 ปกติมีนจะต้องคอยกดออกตลอด แต่ช่วงนี้คือแทบไม่ได้กดสิวเลย แถมผิวยังดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

ใครที่เป็นคนผิวมันแบบมีน อยากให้ลองเปิดใจให้กับเจลล้างหน้า Eucerin หลอดนี้เลยค่ะ รับรองว่าจะติดใจ💗

น่าลองค่ะ
November 25, 2024