Dove Intense Repair : อัพเกรดสูตรใหม่!!! ผมนุ่มสวยเปร่งประกายเงางามจน "ตกหลุมรัก" ผมตัวเอง ♡

สวัสดีค่ะหญิง

วันนี้จะมารีวิวแชมพู Dove Intense Repair ซึ่งเขาได้อัพเกรดสูตรใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยส่วนหนึ่งได้พัฒนามาจากคำติชมต่างๆ จากผู้ใช้จริงด้วย

Dove Intense Repair

อัพเกรดสูตรใหม่!!! ผสานเซรั่มอนุภาคเล็ก ซึมลึกทำให้เห็นผลไว แก้ปัญหาผมได้อย่างตรงจุดกว่าเดิมแถมไม่ทิ้งความมันไว้อีกด้วย ช่วยให้ผมแห้งเสีย อ่อนแอ เปราะขาดง่าย ให้กลับมานุ่มสวยสุขภาพดี

เพิ่มส่วนผสมของสารอาหารบำรุงผมโปรตีนเฟปไทด์ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผมให้ผมแลดูชุ่มชื้นยาวนาน

• สูตรผสานเซรั่มอนุภาคเล็ก ซึมลึก ตรงจุด เห็นผลทันที

• สูตรเซรั่ม สัมผัสเบาสบายขึ้น ล้างออกง่าย ให้โคนไม่มัน ปลายไม่แห้ง

• บำรุงล้ำลึกกว่าเดิม 10 เท่า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เส้นผมอิ่มน้ำและหนังศีรษะไม่แห้ง

• ส่วนผสมสายคลีน เป็นแชมพู ครีมนวดสูตร Vegan รักโลก ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ดีทั้งต่อโลกและต่อเรา

ต้องบอกก่อนน้าว่าไม่ได้อยากเลิกใช้โดฟ (ขวดเก่าก็ยังอยู่เลยจ้า) แต่เนื่องด้วยมีปัญหาหลังฉีดวัคซีนโควิดเกิดผลข้างเคียงทำให้ผมร่วงหนักมากๆ มากจนต้องตัดผมสั้น แล้วก็ต้องเปลี่ยนมาใช้แชมพูแก้ผมร่วงโดยเฉพาะด้วยเพื่อให้อาการผมร่วงดีขึ้น

ผ่านไป 10 เดือนกว่าๆ ผมช่วงนี้ก็คือดีขึ้นมากร่วงน้อยลง จริงๆ อยากกลับไปใช้แชมพูปกตินานแล้วเพราะแชมพูยาใช้แล้วผมหยาบ แห้ง แข็งกระด้างมากๆ แถมผมชี้ฟูไม่เป็นทรงอีกต่างหาก โดฟออกแชมพูสูตรใหม่มาพอดี ก็ต้องใช้แล้วปะ...ปะไปลองกัน

Packaging

ตัวขวดพิเศษมากๆ เพราะเป็นขวดลิมิเต็ดที่เราสามารถเขียนข้อความลงบนขวดบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจหรือเรื่องที่คุณอยากบอกกับโดฟได้ ส่วนเราประทับใจยังไงก็ตามรูปเลยค่ะ

Texture

เป็นแชมพูเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ในแบบของโดฟ คือคนที่เคยใช้โดฟมาก่อนดมกลิ่นก็จะรู้เลย กลิ่นไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่นไม่ไปทางดอกไม้หรือผลไม้ นี่ว่ากลิ่นออกแป้งๆ สะอาดๆ หอมสดชื่น เมื่อถูกับน้ำจนเป็นฟองเนื้อฟองหนานุ่ม ละเอียดดีมาก ไม่ต้องเทเยอะนะคะนี่ลองครั้งแรกเทปกติเนื้อฟองเยอะมาก ใช้ครั้งต่อไปก็เลยลดปริมาณลง

ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ใช้แชมพู ผมร่วงมาอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์หลังใช้แชมพูยากับแชมพูโดฟก็คือต่างกันมาก แชมพูยาหลังสระเสร็จใหม่ๆ ผมจะหยาบ แห้ง แข็งกระด้าง และชี้ฟูมากๆ แต่พอผ่านไปสัก 2 วันผมก็จะกลับมาลีบแบน

หลังใช้แชมพูโดฟผมนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผมไม่หยาบแข็งกระด้างแล้ว ผมชี้ฟูน้อยลง มีวอลลุ่มดูมีน้ำหนัก สระสะอาดดีสบายหนังศีรษะมากๆ กลิ่นหอมติดผมวันที่ 2 ก็ยังได้กลิ่นอยู่ ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องผมมันเท่าไหร่ก็เลยไม่เห็นผลแตกต่างตรงนี้ชัดเจน

***สีผมจริงน้ำตาลเข้ม ที่สีรูปแตกต่างกันเพราะถ่ายแสงห้องกับกลางแดดและโคนผมดำ***

หลังใช้ต่อเนื่องผมกลับมามีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด นุ่มสวยเปร่งประกายเงางาม เรื่องผมนี่สำคัญกับผู้หญิงมากๆ นะ ผมเสีย ผมร่วง ผมไม่สวยก็ทำให้ขาดความมั่นใจไปแล้วอะ

ตอนนี้ใช้ Dove Intense Repair เลยทำให้ผมกลับมาสวยอีกครั้ง...ผมสวยจน "ตกหลุมรัก" ผมตัวเอง ♡

? หาซื้อได้ที่ : ร้านสะดวกซื้อ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
? ช้อปออนไลน์ : Shopee, Lazada

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
รีวิวดีมากเลยค่
September 29, 2022
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ผมไม่มัน ชอบๆ
??
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
ใช้ดีมากๆ
ดีงาม
??
September 30, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?☔☁️??
เลิศค่าา เวิร์คจริง
September 30, 2022
??????????
October 02, 2022

1 / 2

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!