FacebookBeautyTester

Hyada Essential ครีมกระปุกจิ๋วที่มีทีเด็ดปราบสิวดีเกินคาด

5 พ.ค. 2564  |  117   4  
สวัสดีค่า อะไรที่เค้าว่าดี อะไรที่เค้าว่ากำลังดังมีรึจะไม่อยากลอง วันนี้มาจะมาแนะนำครีมกระปุกจิ๋ว แต่คุณภาพจัดเต็มมากกับ Hyada Essential Cream ครีมไฮยาดาที่ช่วยปราบสิว ผิวหน้าแข็งแรง มาดูกันว่าจะเป็นยังไงนะคะ

บอกเลยว่าตัวครีมไฮยาดาตัวนี้คือมาแรงแซงทางโค้งมาก บรรจุมาเป็นกระปุกขนาด 10ml เนื้อข้างในเป็นเนื้อเจล บางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่าย

โดยส่วยผสมที่เด่น ๆ จะมี Iris Complex ช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิว และมี Prebiotic ซึ่งเป็นสารสกัดจากแพลงตอน ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกมากมาย


กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ไว ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นทันที โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ไม่รู้สึกว่าหนักหน้า ทาก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ

หลังจากที่ได้ทดลองใช้แบบจริงจัง ทุกเช้าและก่อนนอน ก็รู้สึกว่าสิวเริ่มลดลงจริง ผิวดูฉ่ำเด้งขึ้น 

ถ้าใครกำลังมองหาครีมบำรุงที่สามารถใช้ได้ทั้งวัน ไม่หนักหน้า ที่สำคัญไม่อุดตัน ก็อยากจะแนะนำตัวนี้ให้ไปลองใช้กันดูนะคะ

หลังใช้ครีมไฮยาดาทั้งเช้าและทั้งเย็นประมาน 2 อาทิตย์ เห็นได้ชัดเลยว่ารอยสิวลดลงจริง เห็นได้ชัดคือตรงคาง และข้างขมูก สิวผดลดลง สิวใหม่ก็ไม่ค่อยมี ผิวหน้าค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังใช้ไปประมานนึงบอกเลยว่ารีบ CF เก็บไว้เลยค่ะ เพราะใช้ทุกวันจ้าReview : Feather Nature Clean & Care Nourish Deo Shampoo

4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
โหห รูป before กับ after ต่างกันอย่างชัดเจนเลย 

ตัวนี้ ราคาเท่าไหร่เหรอคะ สามารถซ์้อได้ทางไหนบ้าง >,< 

5 พ.ค. 2564 เวลา 11:14 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
5 พ.ค. 2564 เวลา 12:22 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
5 พ.ค. 2564 เวลา 21:00 น.
ความคิดเห็นที่ 4
thanks
6 พ.ค. 2564 เวลา 8:59 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...