ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ไปที่ไหนก็สะดวก เพราะพกทิชชู่เปียกเช็ด คสอ. ของ SHEENE KUMAMON

สวัสดีค่า นิวเองค่าาา

สาวๆคนไหนเคยประสบปัญหาเวลาไปเที่ยวหรือเดินทางไป ตจว.

แล้วขี้เกียจพกคลีนซิ่งและสำลีบ้าง

ก็มันหนักกระเป๋าใช่ม้าา ? ตอนนี้นิวจะมาบอกทางเลือกใหม่

ที่ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นค่ะ

โดยการพกสิ่งนี้…..

SHEENE KUMAMON CHEERFUL MICELLAR MAKEUP REMOVER WIPES

ชีนเน่ คุมะมง เชียร์ฟลู ไมเซลลาร์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ไวพ์ส

เป็นแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิว สูตรไมเซลล่า

ด้วยสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อผิว

Mix Berries Complex ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ทั้ง 5 ชนิด มีสาร Anti-oxidant , Vitamin C

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

Aloe Vera Extract สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิว

และฟื้นบำรุงผิวให้แลดูมีสุขภาพดี

Anow Algae สาหร่ายหิมะจากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ให้ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

Macadamia seed oil น้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย กักเก็บน้ำที่ผิว

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา

____________________

หน้าตาของทิชชู่เปียกก็จะเป็นประมาณนี้

ดึงใช้งานได้ง่ายมากกก ><

กลิ่นค่อนข้างอ่อนๆ อ่อนโยนไม่แสบผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ

ไม่ต้องกังวลเรื่องระคายเคืองผิว

มาทดสอบการล้างเครื่องสำอางกัน

สามารถเช็ดได้ทั้งตาแก้มปากเลย

แค่ถูเบาๆทีเดียว เครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด

ทำไมมันเจ๋งอย่างงี้ ไม่ง้อคลีนซิ่งแล้ววว

อ่ะมาลองปาดบนท้องแขนกันอีกที

ถูทีเดียว คือสะอาดเอี่ยมเลย เยี่ยมมากกกก

สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่เลยยย

สะดวกสุดๆเลยเนอะ

ปริมาณในแพ็คมีทั้งหมด 12 แผ่น

ราคา 79฿ แต่เดี๋ยวก่อนนน เดือนนี้เขามีจัดโปร 1 แถม 1 ด้วยน้า

จำหน่ายที่ Watsons ทุกสาขาเลยจ้า

December 19, 2020