[REVIEW] BB CARE Extra White & Dry Spray วงแขนขาวกระจ่างใสมีออร่า

สวัสดีค่ะไอเท็มเด็ดที่จะมารีวิวในวันนี้ก็คือ BB CARE Extra White & Dry Spray สเปรย์ฉีดน้องจั๊กที่ถูกและดีตัวนี้ค่ะ

มาเริ่มจากข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์เคลมมากันดีกว่าค่ะ

BB CARE Extra White & Dry Spray ช่วยดูแลใต้วงแขนได้มากกว่า อุดมไปด้วยวิตามิน A, C, E และสารส้มแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ นอกจากจะช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชม. ยังช่วยบำรุงให้วงแขนขาวกระจ่างใส

ชูวงแขนขาว เรียบเนียน ได้อย่างมั่นใจ ไม่กลัวเขิน

ขวดสเปรย์ขนาด 100 ml แต่เอาขึ้นเครื่องไม่ได้นะคะ ต้องโหลดใต้เครื่องเท่านั้นค่ะ

หัวสเปรย์มั่นคงแข็งแรงดี ขนาดกำลังดี จับถนัดมือค่ะ

BB CARE Extra White & Dry Spray มีสารอลูมินั่มคลอโรไฮเดรต ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยระงับเหงื่อ

และ Purefix สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดกลิ่น

จึงปกป้องไม่ให้มีกลิ่นกายในระหว่างวัน

ดี้เองเป็นคนที่มีปัญหาเหงื่อออกค่อนข้างเยอะ ปกติจะไม่ชอบใช้โรลออนหรือสเปรย์ระงับกลิ่น

เพราะกลัวเหนียว กลัวเหนอะหนะ กลัวเสื้อเป็นคราบ

แต่พอได้ลองใช้ BB CARE Extra White & Dry Spray ก็แก้ปัญหาเหงื่อออกเยอะได้ดีมากค่ะ

ฉีดตอนเช้า ออกไปข้างนอก ตกเย็นจั๊กยังไม่เปียกเลย ที่เซอร์ไพรส์มากคือจั๊กยังหอมเหมือนตอนฉีดแรกๆด้วย

จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งประทับใจมากค่ะ

สมชื่อ BB CARE Extra White & Dry Spray คือฉีดแล้วแห้งสนิท ไม่มีความเหนียว ไม่มีความเหนอะหนะเลยค่ะ

จั๊กดูขาวขึ้น แต่ไม่ได้เป็นแป้งขาวๆนะคะ ความขาวเกิดจากการใช้ต่อเนื่อง จั๊กได้รับการบำรุงแล้วขาวขึ้น

ดี้ลองฉีดบนเสื้อสีดำ คือไม่มีคราบเลยค่ะ แห้งหายไปเลย ดีงามมากๆ

ให้คะแนน BB CARE Extra White & Dry Spray 9/10 ไปเลยค่ะ หัก 1 คะแนนที่จะต้องสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น ยังไม่มีวางขายทั่วไป ในส่วนของการใช้งานคือดีงาม 10/10 ไปเลยค่ะ ตอบโจทย์ที่ต้องการทุกอย่าง

ตอนนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ ลดราคาเหลือ 199 บาท จากราคาปกติ 290 บาทด้วยค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Inbox : https://www.facebook.com/messages/t/bbcarebybbclinic

Line : @bbcare

October 07, 2020
October 07, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!