[Cosme*Unbox] แกะกล่องเจลใบบัวบก Malissa Kiss CICA C&E Brightening & Soothing Gel ไอเทมเด็ดที่สายเที่ยวควรมี

ผิวกายเหี่ยวลงทุกปี มาหาตัวช่วยดีๆ ให้อ่อนเยาว์กว่าวัย ด้วย Vaseline Super Vitamin

schedule 16 ก.ย. 2563  |  visibility 83   mode_comment 4  
สวัสดีจ้าสาวๆ เวลาเดินเร็วขึ้นทุกปี อายุก็แก่ขึ้นเรื่อยๆ เซลผิวเราก็เสื่อมตามสภาพ แต่ผู้หญิงยุคอย่างเรา จะปล่อยให้เสื่อมตามเวลาไม่ได้ เด็ดขาดดดดด!!!!  เพราะยุคมันเปลี่ยน จะมาบ้ง ไม่ตามกระแส ไม่ดูแลผิว ไม่ได้นะจ๊ะสาวๆทุกวันนี้ โปรดักส์ แต่ละแบรนด์ ออกผลิตภัณฑ์ตัวช่วยผิวมามากมาย และแบรน์นี้ก็เหมือนกัน เค้าขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพมาตั้งแต่เด็กๆ  และวันนี้ เค้าได้ออกสูตรใหม่มา นั้นก็คือ Vaseline super vitamin สูตร green tea & vitamin B3 แค่ชื่อสูตรก็น่าใช้แล้ว สัมผัสได้ถึงความเข้มข้น และเป็นธรรมชาติ ไปดูกันว่าหลังจากทดลองใช้ผิวจะเป็นยังไง

มาดูเนื้อของตัวโลชั่นกันก่อน เป็นเนื้อเซรั่ม ให้ความเข้มข้น แต่บางเบา บำรุงดีกว่าโลชั่นธรรมดา เหมาะกับอากาศเมืองไทยบ้านเราเป็นอย่างมาก ใครไม่ชอบโลชั่นแบบเหนอะหนะ ตัวนี้ตอบโจทย์มาก แบรนด์เคลมว่ากระจ่างใส  ลดเลือนจุดด่างดำ 3 เท่าาาา ว้าวๆๆๆ เลยยยยย 

 ส่วนกลิ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กลิ่นหอมติดตัว ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลาย หลังจากที่ทา ผิวดูโกลว์ขึ้นอยู่นะ


หลังจากทดลองใช้ 7 วัน จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ให้ความโกลว์ ที่สำคัญผิวที่เหี่ยวลง ไม่กระชับ ดูเต่งตึงขึ้น กดไลค์ให้เลย ถูกใจสาววัยอายุใกล้เลขสามอย่างเรามาก


อยากแนะนำให้ไปหามาเป็นItem ประจำกายกันนะจ๊ะสาวๆ เค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร มีสูตร Cranberry เพื่อผิวดูโกลว์ กระจางใส , สูตร Citrus ผิวกระจางใส ลดจุดด่างดำ ,สูตร Green tea เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ใครถูกใจสูตรไหน กลิ่นไหน วิ่งเข้าห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศได้เลยจ้าาาา มีทั้งขนาดใหญ่ และ ไซค์พกพา ไปหาดูกันได้เลยยยยย


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
schedule 16 ก.ย. 2563 เวลา 9:16 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
schedule 16 ก.ย. 2563 เวลา 10:26 น.
ความคิดเห็นที่ 3
 ขอบคุณค่ะ
schedule 16 ก.ย. 2563 เวลา 23:02 น.
ความคิดเห็นที่ 4
Thanks
schedule 18 ก.ย. 2563 เวลา 19:45 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...