ใช้ดีบอกต่อตัวนี้ยกให้เลยที่1ในใจเลยครีม ของPROMYS

เรามีผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วคุณแม่ปลื้มมากมารีวิวให้ฟัง ผลิตภัณฑ์ตัวแรก PROMYS Age Reverse & Brightening Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อครีมบางเบาผสานกับทองคำ Colloidal Gold ที่ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลงเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสคือเข้มข้นแต่ทาหน้าแล้วรู้สึกบางเบา กลิ่นหอมมากมีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ แพคเกจสวยมากดูหรูหรามาก ดีไซน์ได้ทันสมัยมากเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวที่สอง Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam เนื้อวิปโฟมเนียนนุ่มละเอียดด้วยเทคโนโลยี Micellar ชุ่มชื้นอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายปราศจากสาร Paraben Free ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจดหน้าไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้าช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ กลิ่นหอม เนื้อโฟมคือนุ่มมาก ไม่ทำร้ายผิว เครื่องสำอางกันน้ำล้างออกหมดเลย  ผลิตภัณฑ์ตัวที่สาม Promys BRIGHT SUNSCREEN SPF50 + PA ++++ เป็นครีมกันแดดผสานกับทองคำ Colloidal Gold ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB อย่างมีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางสงที่ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนช่วยลดเลือนจุดด่างต่ำให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติป้องกันแสงแดดเหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวนี้เนื้อสัมผัสเบาบาง ครีมซึมไวมาก ไม่หนักหน้า คุณแม่ปลื้มมากๆ ความรู้สึกแรกก่อนการใช้คุณแม่ชมก่อนเลยค่ะว่าแพคเกจสวยหรูดูมีราคามาก ออกแบบได้สวยเลยทีเดียว ความรู้สึกหลังการใช้ครีมคุณแม่ชอบมากเพราะคุณแม่เป็นคนผิวบอบบางและมีจุดด่างดำบนใบหน้า -ก่อนอื่นเริ่มต้นการล้างหน้าด้วยโฟม Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam ฟองเยอะมากและฟองนุ่มมากไม่ทำให้ผิดเกิดระคายเคือง ล้างคราบสกปรกบนใบหน้าได้สะอาดหมดจดเลยทีเดียว ล้างแล้วหน้านุ่ม มีความชุ่มชื้นมาก -ลำดับต่อมาหลังการล้างหน้าเสร็จคุณแม่ได้ใช้กันแดด Promys BRIGHT SUNSCREEN SPF50 + PA ++++ ครีมกันแดดตัวนี้มีความเบาบาง ซึมง่าย ไม่เหนียวหน้าเลย กลิ่นหอมมาก -หลังจากการทาครีมกันแดดเสร็จ ใช้ครีม PROMYS Age Reverse & Brightening Cream เป็นตัวสุดท้ายนะคะเป็นตัวสุดท้ายครีมบำรุงอื่น ๆ เพื่อสารสกัดในทองคำอนุภาคนาโนจะช่วยให้ครีมตัวอื่นมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือใช้ตัวนี้ตัวเดียวแล้วจบเลยเข้า-ก่อนนอนและพูดถึงผลลัพธ์หลังจากที่ใช้ว่ารู้สึกหน้าชุ่มชื้นกระชับขึ้นและตัวนี้เหมาะกับทุกๆคนไม่ว่าจะสภาพผิวไหนโดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยเพราะอ่อนโยนกับผิวหน้ามาก ๆ คนกังวลปัญหาริ้วรอยหรือฝ้ากระหมองคล้ำเค้าก็สามารถช่วยได้ค่ะ หลังจากการใช้ครีม PROMYSติดต่อกัน -ด้านผิวหน้าคุณแม่รู้สึกว่าจุดด่างดำดูจางลง หน้าตึงจากที่เคยหย่อยคล้อย สิวผดไม่มีเลย -ใช้สินค้าทุกตัวแล้วไม่มีอาการระคายเคืองเลย -ริ้วรอยที่คุณแม่มีจากเดิมจางลงเยอะอยู่ในระดับนึงค่ะ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น -ผลิตภัณฑ์ของครีม PROMYS คะแนนความพึงพอใจคุณแม่เราใช้10/10เลยค่ะ ครีมทุกตัวคือที่สุดแล้วจริงๆ -ผ่านไป1คือหลังจากการใช้คุณแม่เกิดความปลื้มมากค่ะ ตื่นมาหน้าฟูนุ่มเด้ง -หลังจากใช้ครีมหมดกระปุกคุณแม่ให้ติดต่อกลับเพื่อที่จะซื้อใช้ซ้ำอีกเลยค่ะ ประทับใจมาก ช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ โทร: 1577 Line: @Promys Facebook: https://www.facebook.com/promysthailand/

September 11, 2020
September 18, 2020
September 22, 2020
เพิ่งรู้ว่าเป็นแบบนี้ ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!