แนะนำสบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า 14 วัน ลดสิวที่หน้า แก้ปัญหาสิวที่ตัว

มาพบกับอันคนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้จะมารีวิวสบู่อนามัยที่ใครๆ ก็บอกว่าดีกันดีกว่าค่า นั่นก็คือสบู่ฆ่าเชื้อวาวรีน่า (Wowrina) เป็นสบู่ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว สิวหน้าสิวที่หลังก็คือใช้ได้หมด เออเริ่ด!

เรามาดูสรรพคุณของตัวสบู่นี้กันก่อนดีกว่า คือที่ทางแบรนด์เค้าเคลมมาหลักๆนั่นก็คือ

- เป็นสบู่อนามัยที่มีสาร BKC และPMCX ช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นแหล่งสะสมก่อให้เกิดสิวได้ดี คือตัวนี้เค้าบอกว่าได้รับการแนะนำจากทาง อย. เลยว่ามีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสูง และได้ผลลัพท์ที่ดีมากในการรักษาสิว

- มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันมะพร้าว ลดอาการอักเสบของสิวด้วยอโลเวรา ให้ผิวเนียนนุ่มด้วยด้วยเชียร์บัตเตอร์ อีกทั้งยังมีน้ำผึ้งช่วยต้านแบคทีเรียอีกด้วย

ตัวสบู่จะเป็นก้อนกลมๆ สีฟ้าๆ ซึ่งเวลาใช้ นำไปโดนน้ำแล้วถูให้เกิดฟองนิดเดียวก็ได้ฟองเยอะแบบในรูป ซึ่งฟองจะเป็นฟองเล็กๆ เวลาลงบนผิวหน้าผิวตัวก็รู้สึกเบาสบายผิวดี

ฟอง : ชอบเพราะฟองเค้าละเอียดมากก ลงไปบนหน้าคือแบบนุ่มๆลื่นๆ สบายผิวปกติอันจะชอบฟอกที่หน้ากับช่วงหลังที่เป็นสิว ก็พยายามถูให้ทั่วๆ

กลิ่น : กลิ่นเค้าจะแบบหอมแบบสะอาดๆ กลิ่นเหมือนเชียร์บัตเตอร์ผสมกับกลิ่นหอมที่รู้สึกว่ามันอนามัยอ่ะอันนี้ชอบมาก

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังล้างฟองออก ไม่รู้สึกว่าหน้าเอี๊ยดเลยนะ รู้สึกผิวยังนุ่มๆเหมือนมีน้ำอยู่ อยากเปรียบเทียบให้ดูอีกครั้งว่าผิวเรามันดีขึ้นจริงๆนะ คืออันนี้เราถ่ายไว้เลยว่าก่อนใช้ต่างกับหลังใช้มาแล้ว 14 วันเป็นยังไงบ้าง

"อย่างตรงผิวหน้า เราจะมีจุดด่างดำรอยแดงๆ บ้างประปรายหลังใช้ก็หายแดงไปเยอะ"

ประทับใจสุดๆคือตรงหลังเราเป็นจุดแดงๆ สิวแดงๆเล็กๆเยอะมาก แต่ตอนนี้คือเรียบสุดๆ เหมือนไม่เคยเกิดสิวมาก่อน ช่วงนี้เลยมั่นใจว่าจะใส่สายเดี่ยวได้แบบสวยๆสักที ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเรื่องสิวมากแต่ผลลัพท์ที่ให้เกินคาดจริงๆ สำหรับใครที่มีปัญหาสิวบริเวณหน้า หลัง หรือจะเป็นหน้าอกอะไรแบบนี้เราว่าแนะนำให้ใช้สบู่ตัวนี้เลยนะคือไม่รู้สึกระคายเคืองหรือสิวเห่อขึ้นหลังหยุดใช้เลย สำหรับราคาก็น่ารักมากแค่ก้อนละ 79 บาทเอง จะซื้อผ่าน facebook : wowrinahealth หรือผ่าน shopee / Lazada ก็มีขายนะจ๊ะ สำหรับวันนี้อันขอลาไปกับผิวหน้าเรียบๆ ผิวตัวเนียนๆก่อนน้า บ๊ายบายย

August 27, 2020
August 27, 2020
August 28, 2020
เจ้าของกระทู้น่ารักมาก ผิวดีมากกเลย อยากลองแบบสบู่ลดสิวบ้างจัง ช่วงนี้สิวตรงแก้มหายยากมากก
October 29, 2020
ซื้้อมาลองกับเพื่อน สิวผดลดลงเยอะเลยนะ เพราะเราชอบตากแดด สิวผดขึ้นง่าย กันแดดก็ขี้เกียจทา แงงงงง
October 29, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต