รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ไอเทมลับ!! บอกลา "รอยสิว" เพื่อผิวสวย

ด้วยสภาพแวดล้อม มลภาวะ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บางครั้งไม่สามารถบอกได้เลยว่าเจ้าสารพัดสิวอักเสบ และริ้วรอยต่างๆ ที่ผุดขึ้นมาบนใบหน้า มาจากสาเหตุอะไร

อย่างปอเองเป็นผู้หญิงทำงาน ที่หลายครั้งต้องออกไปพบลูกค้า หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างตีกอล์ฟ เดินช้อปปิ้ง ฯลฯ ซึ่งหลายครั้งถึงแม้จะพยายามดูแลผิวหน้าตัวเอง แต่ก็ยังคงประสบกับปัญหาสิว เรื่องสิวก็ว่าหนักใจแล้ว แต่พอสิวหายสิ่งที่หนักใจยิ่งกว่า ก็คือ รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ปอเลยมองหาสารพัดวิธีแล้วลองกับตัวเอง จนในที่สุดก็พบทางออกที่ดีด้วยวิธีที่ไม่ยากเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น ริ้วรอยจากสิวก็ค่อย ๆ จางลงไป ผิวหน้ากลับมากระจ่างใส คือเป็นอะไรที่ดีมาก เลยอยากจะนำมาแชร์สำหรับผู้ที่มีปัญหาคล้าย ๆ กัน

Step 1 เริ่มจากการใช้ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำสำหรับผิวหน้าที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ใช้เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจรดมาก ไม่เหนอะหนะผิว มีทั้งสารบำรุงและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เป็นการเตรียมความสะอาดของผิวก่อนเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

Step 2 ใช้ Uderma Bio Scar Care Gel เจลสำหรับลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว เพียงบีบเจลลงบนรอยสิวแล้วเกลี่ยบาง ๆ เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากสิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่แพ้ ไม่ทำให้ผิวแห้งและเป็นขุย ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะเพราะเพื่อนใช้อยู่หลายคน ตัวปอเองเริ่มใช้ได้ 2 สัปดาห์ ก็รู้สึกเลยว่ารอยต่าง ๆ แผลเป็นต่าง ๆ ที่เกิดจากสิวมันดีขึ้น รอยแผลเป็นจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ทาเช้า-เย็น คือพกติดกระเป๋าเลย หลอดเจลเล็ก ๆ พกพาง่าย ใช้สะดวก ชอบเป็นพิเศษเลยตัวนี้อยากให้ลองกันจริง ๆ

Step 3 บำรุงผิวกันต่อด้วย Clinique Moisture Surge 72 Hour Auto Replenishing Hydrator เจลครีมเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม ช่วยเติมน้ำให้กับผิว กักเก็บน้ำ และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานถึง 72 ชั่วโมง เหมาะกับผิวหน้าที่ต้องการ การบำรุงฟื้นฟู ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพการฟื้นฟูผิวหน้าจากปัญหาสิวและริ้วรอยได้ดี

Step 4 ปกป้องผิวหน้าด้วย ครีมกันแดด ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ สีทอง ตัวครีมเป็นเนื้อน้ำนม บางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานตลอดวัน นอกจากกันแดดแล้ว ยังกันน้ำและกันเหงื่อไม่ทิ้งคราบไว้บนใบหน้า

หลังจากการทำความสะอาดผิว ฟื้นฟู บำรุงและปกป้องผิวครบ 4 ขั้นตอนแล้ว ก็แต่งหน้าตามปกติ ปอเชื่อว่าส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าที่เต็มไปด้วยริ้วรอยที่เกิดจากสิวดีขึ้น เพราะปอเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลฟื้นฟูผิวแบบเป็น step คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ไอเทม เลยทำงานเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน เลยเห็นผลลัพธ์ค่อนข้างเร็ว คนที่กำลังมีปัญหาจากรอยสิวลองนำสูตรนี้ไปใช้กันดูนะคะ ผลิตภัณฑ์ราคาไม่แรง หาซื้อได้ง่าย และที่สำคัญคือใช้แล้วเห็นผลด้วยค่ะ

August 11, 2020