แชร์ 3 ไอเท็มลดสิว ผิวมัน ให้สิวไม่ขึ้นซ้ำซาก ฉบับผิว Sensitive

สวัดสีดีค่าเพื่อนๆ วันนี้จะไอเท็ม 3 ตัว ที่ใช้ดีกับตัวเอง ซึ่งส่วนตัวเป็นคนผิวเซ้นซิทีฟแบบมากๆ อะไรที่แปลกปลอมมาโดนหน้าหน่อย สิวก็จะมาละ ยิ่งตอนนี้ต้องใส่แมสก์ทุกวัน บวกกับเป็นคนผิวมันง่าย เหงื่อออกง่าย งานสิวก็คือถล่มยับเลยแม่จ๋า...

แต่พอเราเจอปัญหานี้ก็เลยลองเปลี่ยนสกินแคร์ที่ใช้อยู่ให้มันช่วยเรื่องสิวมากยิ่งขึ้นและพอใช้ไปสักระยะแล้วมันเออดีนะสิวยุบลงหน้าดีขึ้นสิวก็ไม่ขึ้นซ้ำซากด้วยเลยมาแชร์ให้อ่านกันจ้า

Peurri clear all acne cleanser

เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนที่สิวแล้วก็ผิวบอบบางโดยเฉพาะเลย เค้าเน้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบจากปัญหาสิวได้ดี หลังจากใช้คือ...หน้าสะอาดไม่เอี๊ยดไม่แห้งมันรู้สึกได้ว่ายังมีความชุ่มชื่นอยู่บนหน้าเราชอบมากเพราะปกติเจลล้างหน้ายี่ห้ออื่นที่ช่วยเรื่องสิวพอใช้แล้วหน้าแห้งมาาากและพอใช้ไปเรื่อยๆสิวอุดตันลดลงระหว่างวันหน้าก็มันน้อยลงด้วย

Vistra zinc

เค้าว่ากันว่า Zinc มีส่วนช่วยลดสิวและก็ผิวให้มันน้อยลงได้ ก็เลยสอยมาลองกิน ซึ่งตอนนี้กินไปเกือบหมดขวดละ วันละเม็ด รรู้สึกว่าสิวไม่ค่อยขึ้นถี่เหมือนเมื่อก่อน หน้ามันน้อยลง ประมาณนี้ เหมือนที่อยากกินเสริม เพราะว่าอยากให้มันเข้าไปช่วยจากภายใน

Ezerra cream

ตัวนี้เป็นครีมที่เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางมากและใครที่ชอบแพ้อะไรง่ายๆหรือไปแพ้น้ำแพ้เครื่องสำอางอะไรมาที่ทำให้เป็นสิวก็คือหยิบมาใช้ได้เลยอาการที่ชอบคันหน้าเพราะเกิดจากสิวแพ้จะลดน้อยลงซึ่งหลังจากใช้ไปเรื่อยๆรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นสิวลดน้อยลงและผิวหน้าแข็งแรงขึ้น

และนี่ก็คือ 3 ตัว ที่ผิวบอบบางชอบ และสามารถกู้จากหน้าสิวๆ ให้กลับมาใสได้ อีกครั้ง เป็นเลิฟสุดอะไรสุด จุดๆ นี้

July 09, 2020
July 10, 2020
ขอบคุณค่าาา ปกติเป็นสิวใช้แต่สเปรย์สิว oldrock ฉีดเช้าเย็น
July 10, 2020
July 12, 2020