Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิวโฟมเปลี่ยนสีผม liese milk tea brown

รีวิวโฟมเปลี่ยนสีผม Liese milk tea brown สีชานมสดใส>_<

กล่องสีละมุนละไม มีเฉดสีผมให้เทียบข้างกล่องนะคะ

ส่วนตัวผมทำสีมาก่อนออกสี ash brown ค่ะ แต่ว่าโคนผมเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ ต้องการให้ผมทั้งศีรษะสีเท่ากันเลยตัดสินใจเลือกเป็นโฟมย้อมผมค่ะ

โปรโมชั่นที่ tesco lotus กล่องละ 239฿ ส่วน watson 250฿

แนะนำว่าผมยาวประมาณคลุมไหล่ใช้ 1 กล่อง แต่ถ้ายาวกว่านั้นให้ใช้ 2 กล่องนะคะ :)

เราสระผมก่อนวันทำสี 1 วันค่ะ ส่วนตัวเป็นคนหัวไม่มันเลยเลยสามารถทำสีได้เลยค่ะ

เริ่มจากหวีผมให้ผมไใ่พันกันก่อนนะคะ จากนั้นผสมน้ำยาตามที่แนะนำในฉลาก

ชโลมลงผมที่แห้งเลย เราเริ่มชโลมจากโคน แล้วค่อยๆชโลมที่ปลายผม

บีบโฟมลงศีรษะไปเรื่อยๆ ค่อยๆทำไปจนโฟมหมด แล้วนวดให้โฟมซึมทั่วผมค่ะ

จากนั้นหมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที - 1 ชั่วโมง ส่วนตัวเราทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ เพราะกลัวสีไม่ติด>-<

พอครบเวลาแล้วล้างออกให้สะอาด จากนั้นสระผมปกติ แล้วหมักผมต่อด้วยทรีทเม้นที่แถมมาให้ค่ะ

ส่วนนี่คือหลังทำสีผมเสร็จนะคะ ผมเราเส้นเล็กแต่ค่อนข้างหนาเลยทิ้งไว้นานหน่อย

สีตรงกับกล่องอยู่นะคะ พอใจมากๆค่า :)

สรุปรีวิว Liese milk tea brown สั้นๆได้ดังนี้ค่า

>>สีผม 10/10 ตรงปก ด้วยความที่เป็นโฟมเลยชโลมง่าย สีทั่วถึงเสมอกกัน เลยหาที่หักไม่ได้เลยค่า

>>กลิ่น 9/10 กลิ่นแทบไม่มีเลยค่ะ กลิ่นทรีทเม้นที่แถมมาให้ก็หอมมากกกกก แต่ว่าล้างออกแล้วกลิ่นไม่ค่อยติดผมเท่าไหร่เลยหักไป 1 คะแนน นะคะ

>>ราคา 9/10 ราคาสมเหตุผล ยิ่งช่วงลดราคายิ่งคุ้มค่ะ

June 18, 2020
June 19, 2020