Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

หน้าใครเป็นรอยดำบ้างคะ แล้วใช้อะไรถึงหาย

คือหน้าเป็นรอยดำๆจากสิวค่ะ เข้มบ้าง จางบ้าง ใช้อะไรมันก็ไม่ดีขึ้นเลยอ่ะ บางจุดมันก็จางแต่มันไม่หายอ่ะ ทำไงให้มันหายอ่ะค่ะ ใช้อะไรกัน ช่วยบอกบุญที

ยกมือค่ะ รอยดำมาจากสิวทั้งน๊านนนนนน แล้วมันแก้ยากมากจริงๆอ่ะ ตัวเราอ่ะ ใช้หลายยี่ห้อหลายแบรนด์มาก ไม่ได้ดีขึ้นเลยจ้าา เหมือนดื้ออ่ะ ประมาณนั้น นี่ว่าจะไปเลเซอร์แล้ว ไม่ไหว
May 20, 2020
รอยสิวเราหายค่ะ เราใช้ตัวนี้ค่ะ

ช่วยเรื่องรอยดำได้โอเคเลยอ่ะ เป็นเจลวิตามินซี แล้วเข้มข้น 99.8% ชอบที่ทาแล้วไม่แสบหน้า ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย ใช้ดีอยู่ๆ
May 21, 2020
เรื่องรอยดำสิวนี่ยอมใจเลยนะ แก้ยากจริง นี่ใช้ของ KIEHL'S Dark Spot Serum ก็ค่อยๆจางลงนะ แต่ขวดนึงหมดไวมากเลย ตอนนี้ยังจางไม่หมด แต่เซรั่มหมดขวดแล้วค่ะ T_T
May 22, 2020
นี่ใช้ Snowgirl​ vit c &​ Peptide​ gel สังเกตว่าใช้แล้วหน้าเราขาวขึ้นนะ รอยดำๆที่เคยแกะสิวไว้มันลดลงด้วย ลองดูค่ะมีขายที่เซเว่น
May 25, 2020
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!