รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิวสุดยอดสบู่ “ผิวขาว” ใน 7-11 ตัวไหนเด็ดตัวไหนเลิศ 10 ยี่ห้อ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ
ช่วงนี้นุ๊กได้กลับมาดูแลผิวอีกครั้งนึง
หลังจากที่ตากแดดแล้วคล้ำขึ้น
นุ๊กเลยพยายามที่จะกู้ผิวเสียของนุ๊กให้กลับมาขาวอมชมพูอีกครั้ง
ทั้งทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวต่างๆ
แต่ลืมไปว่าสบู่ก็เป็นส่วนสำคัญในการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้
หลังจากที่ได้ลองมาหลายตัว
วันนี้นุ๊กเลยจะมาพูดถึง
สบู่ “ผิวขาว” ใน 7-11 ที่นุ๊กเคยใช้มาทั้งหมด
ว่าแต่ละตัวเป็นอย่างไรบ้าง
ตัวไหนดี ตัวไหนเลิศ
ไปดูกันค่า

1. จุดเด่น : มีส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินอี ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากสิว ฝ้า และจุดด่างดำต่างๆค่ะ ตัวนี้คุณสมบัติจะคล้ายกับเบนเนท เอ็กซ์ตร้า ไวท์(กล่องสีม่วงค่ะ) แต่จะเพิ่มวิตามินอีเข้ามาในการบำรุงผิวค่ะ
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีส้ม ตีฟองได้ง่าย แต่ละลายเร็วไปหน่อยค่ะ มีกลิ่นส้มนิดๆค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ตัวนี้นุ๊กใช้แล้วผิวขาวขึ้น พวกรอยแผล รอยดำ รอยแดงต่างๆจางลงค่ะ แต่รู้สึกแห้งตึงผิวนิดหน่อยจ้า
4. เหมาะกับ : คนที่เป็นสิว และคนที่ต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นค่ะ
ปริมาณ : 130 กรัม
ผลลัพธ์ : 8/10
ความคุ้มค่า : 8/10
ความหลากหลายของคุณสมบัติ : 5/10
Texture : 6/10
ผิวไม่แห้งตึง : 6/10

1. จุดเด่น : ตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องผิวขาวใสอมชมพู ล้างเครื่องสำอางได้หมดจดมากๆ และผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ ลดจุดด่างดำขั้นสุด และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด อันนี้นุ๊กชอบมากๆเพราะนุ๊กเป็นคนที่ออกแดดบ่อยมากกก และเค้ามีสารสกัดจากเปลือกแตงโม กลูต้าไธโอน ว่านหางจระเข้ วิตามินซีเข้มข้น ที่จะช่วยทำให้ผิวเราขาวใสอมชมพูและช่วยคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวของเราค่ะ อีกทั้งยังล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดมากๆค่า
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีแดงๆเหมือนแตงโม ฟองนุ่มลื่นไม่บาดผิว และผิวไม่แห้งตึงค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : รู้สึกเหมือนผิวหน้าได้รับการบำรุงค่ะ ใช้แล้วผิวขาวใสอมชมพูขึ้น ที่สำคัญผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ รักกกก วันไหนที่ขี้เกียจใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง ก็สามารถใช้สบู่ตัวนี้ล้างได้เลยค่ะ ทำให้สะดวกและง่ายต่อการทำความสะอาดใบหน้าค่ะ
4. เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ คนที่ต้องการปรับให้ผิวขาวอมชมพู และคนที่แต่งหน้าหนัก เพราะล้างได้หมดจดและผิวไม่แห้งตึงค่ะ
ปริมาณ : 60 กรัม
ราคา : 59 บาท
ผลลัพธ์ : 9.5/10
ความคุ้มค่า : 8.5/10
ความหลากหลายของคุณสมบัติ : 9/10
Texture : 8.5/10
ผิวไม่แห้งตึง : 10/10

1. จุดเด่น : หลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าสบู่เบนเนทเข้าขึ้นชื่อเรื่องความขาว ซึ่งก่อนหน้านี้เค้ามีสูตรวิตามินซีมาก่อนแล้ว จึงทำสูตรนี้เพิ่มสำหรับคนที่อยากขาวโดยเฉพาะค่ะ สูตรใหม่เค้าใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งเมล็ดองุ่น ทับทิม และอัลฟ่า-อาร์บูติน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวสว่างใสขึ้นค่ะ
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีขาว ตีฟองง่ายแต่ละลายเร็วค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ แต่รู้สึกว่าแห้งตึงผิวหน่อยๆ ในส่วนของการขจัดความมัน ตัวนี้ทำได้ดีมากๆค่า
4. เหมาะกับ : คนผิวมัน และคนที่ต้องการปรับผิวให้ขาวขึ้นค่ะ
ปริมาณ : 130 กรัม
ราคา : 55 บาท
ผลลัพธ์ : 7.5/10
Texture : 6/10
ผิวไม่แห้งตึง : 5/10

1. จุดเด่น : มีส่วนผสมของมะเขือเทศ และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้น และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นค่ะ ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย กลิ่นหอมมากกกก สำหรับคนที่มีผิวบอบบางใช้ได้นะคะ เพราะนุ๊กใช้แล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าเค้าทำร้ายผิวเลยค่ะ อ่อนโยนมากๆค่า
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีชมพู ถูแล้วขึ้นฟองง่ายค่ะ และมีกลิ่นที่หอมมากๆค่า
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยค่ะ และรู้สึกสบายผิว ไม่ทำร้ายผิวของเราค่า
4. เหมาะกับ : คนที่ผิวแห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้น
ปริมาณ : 110 กรัม
ความคุ้มค่า : 7/10
ความหลากหลายของคุณสมบัติ : 6/10
Texture : 7/10
ผิวไม่แห้งตึง : 8/10

1. จุดเด่น : มีส่วนผสมของส้ม วิตามินซี 10x และวิตามินอี ซึ่งช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นค่ะ และปรับผิวให้ใสขึ้นในระดับนึงค่ะ และสิ่งที่ทำได้ดีของซิตร้าคือ ความหอมของเค้าค่า หอมตั้งแต่ยังไม่แกะกล่องออกมาเลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบสบู่ตัวหอมต้องลองเลยจ้า
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีส้ม มีกลิ่นคล้ายๆส้มอ่อนๆ เนื้อสบู่ตีฟองได้ง่ายค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผิวกระจ่างใสขึ้นระดับนึงค่ะ และรู้สึกผิวลื่นๆขึ้น เพราะตัวนี้กำจัดขี้ไคลได้ดีมากค่า
4. เหมาะกับ : คนที่อยากผลัดเซลล์ผิวเก่าออกแต่ไม่อยากทำร้ายผิวค่ะ
ปริมาณ : 110 กรัม
ผลลัพธ์ : 6.5/10
Texture : 7/10
ผิวไม่แห้งตึง : 7/10

1. จุดเด่น : มีสารสกัดจาก Korea Jeju Lotus ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น และปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้นค่ะ และตัวนี้ฟองลื่นมากกก ไม่บาดผิวจ้า อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีชมพูอ่อน ตัวนี้ขึ้นฟองยากนิดหน่อย นุ๊กชอบใช้กับถุงตีฟองค่ะ ฟองลื่น ไม่บาดผิวค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ใช้แล้วรู้สึกผิวละเอียดขึ้นค่ะ เรียบเนียนขึ้น ปกตินุ๊กจะมีรูขุมขนบริเวณหน้าแก้มเยอะมาก แต่พอใช้ตัวนี้แล้วรูขุมขนเล็กลงแทบจะไม่เห็นเลยค่ะ
4. เหมาะกับ : คนที่มีรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า และคนที่อยากกระชับรูขุมขนค่ะ
ปริมาณ : 70 กรัม
ราคา : 59 บาท
ความคุ้มค่า : 6/10
Texture : 6.5/10
ผิวไม่แห้งตึง : 8/10

1. จุดเด่น : ตัวนี้จะเน้นไปทางบำรุงผิว เพราะใช้สารบำรุงผิวจากวาสลีนโลชั่นค่ะ ซึ่งสบู่ของวาสลีนนั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้โลชั่นเลยจ้า ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น และผิวไม่แห้งตึง ทำให้ผิวกระจ่างใส ใครที่อยากให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น และผิวแข็งแรงขึ้นต้องลองตัวนี้เลยค่า
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีชมพูอ่อน เนื้อสบู่นุ่มมาก ตีฟองง่าย และมีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผิวแข็งแรงขึ้นมากกก ผิวไม่แห้งตึง ก่อนหน้านี้ผิวแห้งกร้าน พอใช้แล้วนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ ใช้ควบคู่กับโลชั่นของวาสลีนยิ่งเลิศไปอีกจ้า
4. เหมาะกับ : คนที่ผิวอ่อนแอขาดการบำรุง คนที่มีผิวแห้งกร้านใช้ได้ค่ะ
ปริมาณ : 75 กรัม
ราคา : 16 บาท
ผลลัพธ์ : 8/10
Texture : 9/10
ผิวไม่แห้งตึง : 8/10

1. จุดเด่น : เป็นสบู่สมุนไพรมะขามแท้ค่ะ มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ตัวนี้ล้างความมันได้อย่างหมดจด และด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมของมะขามแท้ จึงทำให้ผิวใสขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆได้ค่า
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีน้ำตาลอ่อน ในสบู่มีเนื้อมะขามเล็กๆด้วยค่ะ ตีฟองง่ายมาก
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : ตัวนี้นุ๊กชอบนำมาฟอกผิวกายค่ะ เพราะรู้สึกว่าเค้าผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ดีมากๆจ้า
4. เหมาะกับ : คนที่ต้องการลดจุดด่างดำ และอยากปรับให้ผิวใสขึ้นค่ะ
ปริมาณ : 85 กรัม
ราคา : 22 บาท
ผลลัพธ์ : 6/10
ผิวไม่แห้งตึง : 7/10

1. จุดเด่น : ตัวนี้มีส่วนผสมของมะขามและทองพันชั่ง ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่าช่วยลดการเกิดกลากเกลื้อนได้อีกด้วย! ตัวนี้น่าสนใจมากๆ ใครที่มีปัญหาทางด้านผิวหนังต้องลองเลยค่ะ เรียกได้ว่าทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจริงๆค่า
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีน้ำตาลอ่อน มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ตีฟองง่าย ละลายน้ำช้าค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : เมื่อก่อนนุ๊กจะมีผื่นบริเวณข้อเท้าค่ะ ยิ่งเป็นคนเหงื่อเยอะด้วยทำให้เป็นผื่นง่าย แต่หลังจากใช้สบู่อิงอรตัวนี้แล้วผดผื่นหายหมดเลยค่ะ และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ด้วย ถือว่าช่วยเรื่องปัญหาผิวหนังได้ดีมากๆค่า
4. เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาทางด้านผิวหนัง และคนที่อยากลดสิวให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ
ปริมาณ : 160 กรัม
ราคา : 33 บาท
ความคุ้มค่า : 8/10
ความหลากหลายของคุณสมบัติ : 8/10
ผิวไม่แห้งตึง : 7/10

1. จุดเด่น : สบู่นกแก้วขึ้นชื่อเรื่องความหอมมากค่ะ หอมตั้งแต่ยังไม่แกะห่อเลยจ้า ใครเคยใช้สบู่นกแก้วนี่จะรู้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วกลิ่นหอมติดทนนานมาก ให้กลิ่นหอมละมุนด้วยไวท์ซากุระ และนอกจากเรื่องความหอม ตัวนี้เค้าเพิ่มคุณสมบัติให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ
2. texture : เนื้อสบู่เป็นสีชมพูอ่อน ตีฟองง่ายมากค่ะ ฟองเยอะและนุ่ม ไม่บาดผิวค่ะ
3. ความรู้สึก & ผลลัพธ์หลังการใช้ : นุ๊กชอบเนื้อฟองของเค้า ฟองเยอะนุ่มละเอียดดีค่ะ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น สบายผิว และกลิ่นหอมติดทนนานมากๆจ้า
4. เหมาะกับ : คนที่ต้องการความหอม เพราะกลิ่นหอมติดทนมากค่ะ
ปริมาณ : 70 กรัม
ราคา : 13 บาท
ผลลัพธ์ : 7.5/10
ผิวไม่แห้งตึง : 7.5/10

ก็ครบไปแล้วสำหรับสบู่ทั้ง 10 ตัว หลังจากที่นุ๊กได้ลองใช้มาสักระยะนึงแล้ว
รู้สึกว่าสบู่แต่ละตัวก็มีข้อดีกันคนละแบบ
แต่ถ้าให้นุ๊กเลือกสบู่ที่คิดว่าชื่นชอบที่สุด
และอยากแนะนำก็คือ 2 ตัวนี้เลยค่า

อันดับ 1 Jula’s Herb Watermelon Aura Soap ชนะเลิศไปเลย
เพราะช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูขึ้นจริง
และจุดด่างดำก็จางลงด้วย
ดูสวยแบบสุขภาพดี
แถมล้างเครื่องสำอางได้ด้วยค่ะ
ช่วยลดขั้นตอนการล้างหน้าไปได้มากๆ
ใช้แค่สบู่ตัวนี้ตัวเดียวจบทุกปัญหาผิวจริงๆค่า
ที่สำคัญ! ผิวไม่แห้งตึงด้วยค่ะ

ตัวที่ 2 คือ Vasaline healthy white ค่ะ
เพราะนุ๊กตากแดดบ่อย ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น
และตัวนี้เค้าผสมสารบำรุงผิวจากวาสลีนโลชั่น
ทำให้ผิวได้รับการบำรุง
รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นมากค่ะ ฟื้นฟูผิวได้ดีเลยค่า
อีกทั้งตัวนี้กลิ่นหอมมากๆ
นุ๊กเลยชื่นชอบสบู่ 2 ตัวนี้ค่า

มากกว่าการบำรุงผิว ก็คือการทำความสะอาดผิวของเราค่ะ
ใครที่อยากฟื้นฟูผิว และอยากปรับให้ผิวขาวขึ้นต้องลองเลยค่า
ใครใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังนะคะ

ทั้งหมดนี้หาซื้อได้ที่ 7-11 หรือ Beauty Shop ได้เลยค่า

May 14, 2020
May 15, 2020