10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

Item (ไอเท็ม) เด็ดๆ 7-11 เซรั่มหน้าใสส่งตรงจากเกาหลี ฟื้นฟูความหมองคล้ำง่ายๆ กับ Keumyon

สวัสดีค่า มาเจอกันอีกแล้ว กับแอปเปิ้ลค่า

สำหรับครั้งนี้นะคะ แอปเปิ้ล ก็มีตัวช่วยดี ๆ เกี่ยวกับ

ความหมองคล้ำ  ผิวโทรมมม!!

มาฝากเพื่อนๆ กัน อีกแล้วค่า

กับ ไอเท็มเด็ดจาก 7-11 อีกแล้วกับเซรั่มหน้าใส

ส่งตรงจากเกาหลีเลยทีเดียว

อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำ ต้องโดนนะ ! กับเจ้าตัวนี้เลยจากแบรน์

Keamyon  Super Brightening Duo Signature Serum ?

ตัวนี้นะคะ เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น

ส่วนผสมของเค้าระดับเคาน์เตอร์แบรน์เลยทีเดียว

แต่ ราคา เพียงแค่ แค่ แค่  49.-  บาทเองค่า !!

หาซื้อง่ายมากๆเลย ที่ 7-11 นั้นเอง

ตัวนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่ตอนนี้กำลังมีปัญหา

ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน อีกทั้งยังขาดความชุ่มชื่น

ตัวนี้จะช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวหน้าของเพื่อนๆ ให้ขาวฉ่ำวาวชุ่มชื่น

อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน

ฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว กำจัดผิวหมองคล้ำ

ด้วยเรตินอล วิตามินซี และวิตามินบี 3

ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน เปล่งปลั่ง

ดั่งสาวเกาหลีเลยทีเดียวเชียว

อยากรู้ว่าจะเริสแค่ไหนน ก็ต้องไปโดนแล้วละค่ะ

กับ  Keamyon  Super Brightening Duo Signature Serum?

หาซื้อได้ที่ 7 – 11 ทุกสาขา ใกล้บ้านนะฮับบ

ต้องไปโดนนน ^^

March 14, 2020
March 14, 2020
March 15, 2020
March 15, 2020
March 16, 2020
น่าสนใจมากค่าาา ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
March 18, 2020
March 19, 2020
ขอบคุณจ้าาาา
ขอบคุณค่าาา
รีวิวน่ารัก ขอบใจจ้าา
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าาาา
March 20, 2020
ขอบคุณสำหรับทุก ๆ คอมเม้นท์นะค่า ^^
March 31, 2020