รีสตาร์ทผิวใหม่ใน 28 วัน ด้วย Plantstory พืชธรรมชาติ 100%

ใครที่กำลังเจอกับปัญหาผิวโทรมมากๆ วันนี้เรามีสกินแคร์ที่จะช่วยรีสตาร์ทผิวใหม่ได้ใน 28 วันมาบอกต่อค่ะ
เค้าคือเอสเซนส์ลูกเดือย Bioganic essence จากแบรนด์ Plantstory ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้นั่นเองค่ะ เจ้าเอสเซนส์ตัวนี้แหละ ที่จะมาช่วยรีสตาร์ทผิวของเรา ให้กลับมาสดใส สุขภาพดี ใน 28 วันค่ะ !
ตรงฝาจะมีบอกว่าหมุนด้านไหนคือเปิด ด้านไหนคือปิด เพื่อช่วยไม่ให้สกินแคร์หกเลอะเทอะค่ะ
เนื้อเอสเซนส์เป็นสีขาวขุ่น ไม่หนืดมาก เนื้อเอสเซนส์แตกตัวเป็นละอองน้ำ ส่วนตัวเราว่าเนื้อเค้าค่อนข้างเบาอยู่
ทาแล้วซึมเร็วค่ะ ไม่หนักหน้า และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าด้วย สามารถทาได้ทั้งกลางวัน - กลางคืน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ตัวนี้ส่วนผสมหลักๆของเค้าอย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่ามาจากธรรมชาติเลย ประกอบไปด้วย
- ลูกเดือย (JOB’S TEARS) มีสารอาหารผิวกว่า 20 ชนิด และมีวิตามิน 4 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียนกระชับ
- ไบโอเบนิฟิติ้ (BIOBENEFITY) สารสกัดจากใบอาร์ติโชก รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอย
- คาโมมายล์ ออร์แกนิค (CHAMOMILE ORGANIC) สารสกัดออร์แกนิคจากดอกคาโมมายล์ ลดการอักเสบ ระคายเคืองผิว
ที่สำคัญคือเค้าไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิวเราค่ะ ข้างกล่องเค้าจะมีบอกไว้เลย
ตัวนี้จะช่วยในเรื่องให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับ กู้ผิวเราให้กลับมาสดใส ไม่โทรมนั่นเองค่ะ ใช้เป็นตัวแรกในการลงสกินแคร์ได้เลยน้าาา จริงๆ หลังจากทดลองใช้ เราว่าเค้าเริ่มเห็นผลตั้งแต่ประมาณอาทิตย์แรกแล้วค่ะ ว่าผิวมันอิ่มๆ ฉ่ำๆขึ้น เหมือนช่วยให้สกินแคร์ตัวต่อๆไปที่เราลงประสิทธิาพดีขึ้น ซึมง่ายขึ้นด้วย ทาก่อนแต่งหน้าก็ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนจ้า
ใครที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือซื้ออนไลน์ก็ได้นะคะ จริงๆเค้ายังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกหลายตัวเลยเด้อ
วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบายยยยยย xoxo

March 05, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!