Sheene

รีวิว แตงโมจุฬาเฮิร์บ ไอเท็มขาวใส ราคาไม่เกินร้อยถูกและดีมีอยู่จริง!!

16 ก.พ. 2563  |  3061   5  
รีวิว แตงโมจุฬาเฮิร์บ ไอเท็มขาวใส ราคาไม่เกินร้อยถูกและดีมีอยู่จริง!!
 
 
 

สวัสดีค่ะทุกคน!
เชื่อว่าเวลานี้ใครที่ไม่รู้จักดีดีครีมแตงโมและสบู่แตงโมของแบรนด์ Jula’s herb (จุฬาเฮิร์บ) ถือว่าเชยมากมาย เพราะไม่ว่าจะเดินไปตามร้านสะดวกซื้อที่ไหนก็เห็นมีวางขายกันอยู่เสมอๆ จะเรียกว่าเป็นเป็นควีนแตงโมไปเลยก็ได้ จะเป็นยังไง ตามไปดูกันเลยจร้า
 
 
 
 
ต้องบอกก่อนว่าปกติแล้วฟางเป็นคนที่ชอบใช้เจ้าดีดีครีมแตงโมนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะใช้ง่าย เหมาะสำหรับวันไหนที่อยากแต่งหน้าลุคสบายๆไม่ต้องเน้นรองพื้น เน้นแค่งานผิวชิวๆ ซึ่งก็พึ่งมาเห็นไม่นานว่าแบรนด์ จุฬาเฮิร์บ เขาออกสบู่แตงโมตัวใหม่ออกมาสักระยะแล้วแต่ฟางพึ่งมาลองเหมือนกันค่ะ
 
 
 
 
เริ่มจาก ดีดีครีมแตงโม DD Cream Watermelon SPF50 PA+++
ตัวนี้เป็นดีดีครีมที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวใสโดยมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB พร้อมส่วนผสมจากแตงโมที่สามารถกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื่น ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำในระหว่างวัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมทันทีที่ทา และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน กันน้ำ
 
 
 

ตัวเนื้อครีมมีสีชมพูนวล หอมกลิ่นแตงโม หลังจากทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาง่าย เกลี่ยง่าย และซึมเร็วค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวขึ้นมาอีกระดับนึงด้วย
 
 
 
 
วิธีใช้ : หลังล้างหน้าใช้ดีดีครีมทาลงบนผิวให้ทั่วก่อนแต่งหน้า
 
 
 
 
ทดลองใช้ครึ่งหน้า จะสังเกตได้ว่าข้างที่ใช้จะมีความขาวกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงเลยค่ะ
 
 
 
 
อ้อ ลืมบอกว่าเขามีแบบหลอดใหญ่ด้วยน้า ประหยัดและคุ้มค่ามาก
 
 
 
 
ตัวต่อมาที่แนะนำให้ใช้คู่กัน คือ วอเตอร์เมลอน ออร่า โซฟ
ตัวนี้เป็นสบู่แตงโมที่เขาพัฒนาสูตรมาจากเจ้าดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บค่ะ เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่า
 
 
 
 
ตัวเนื้อสบู่มีกลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆ และฟองก็พอดีๆ ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงด้วยน้า
 
 
 
 
วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้า-เย็น หรือตามต้องการ
 
 
 
 
ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ใช้ทั้งตัวสบู่และดีดีครีม บอกเลยว่าต้องยกให้เขาเป็นครีมแตงโมและสบู่ที่ชอบและใช้บ่อยและชอบมากที่สุดในเวลานี้เลย เพราะรู้สึกว่าหาซื้อง่าย ใช้ดี ราคาไม่แพงมาก ตัวดีดีครีมก็ให้งานผิวได้ดีมากๆ ในส่วนของตัวสบู่เมื่อใช้ไปนานๆรู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
รวมๆคือดี ยกให้เป็นควีนแตงโมที่ดีที่สุดแห่งปีเลยจร้า!
บอกเลยว่าทั้งสองไอเทมนี้ราคาไม่ถึงร้อยเด้อ
 
 
 

 

 
 
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวสองไอเทมแตงโมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันน้า ยังไงฟางก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ
สวัสดีคร้า

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

17 ก.พ. 2563 เวลา 8:30 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thank

17 ก.พ. 2563 เวลา 8:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ต้องไปลองใช้สบู่บ้างแล้วค่ะ

17 ก.พ. 2563 เวลา 10:35 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ

18 ก.พ. 2563 เวลา 7:43 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ

18 ก.พ. 2563 เวลา 11:02 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19 อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...