รีวิว แตงโมจุฬาเฮิร์บ ไอเท็มขาวใส ราคาไม่เกินร้อยถูกและดีมีอยู่จริง!!

สวัสดีค่ะทุกคน!
เชื่อว่าเวลานี้ใครที่ไม่รู้จักดีดีครีมแตงโมและสบู่แตงโมของแบรนด์ Jula’s herb (จุฬาเฮิร์บ) ถือว่าเชยมากมาย เพราะไม่ว่าจะเดินไปตามร้านสะดวกซื้อที่ไหนก็เห็นมีวางขายกันอยู่เสมอๆ จะเรียกว่าเป็นเป็นควีนแตงโมไปเลยก็ได้ จะเป็นยังไง ตามไปดูกันเลยจร้า

ต้องบอกก่อนว่าปกติแล้วฟางเป็นคนที่ชอบใช้เจ้าดีดีครีมแตงโมนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะใช้ง่าย เหมาะสำหรับวันไหนที่อยากแต่งหน้าลุคสบายๆไม่ต้องเน้นรองพื้น เน้นแค่งานผิวชิวๆ ซึ่งก็พึ่งมาเห็นไม่นานว่าแบรนด์ จุฬาเฮิร์บ เขาออกสบู่แตงโมตัวใหม่ออกมาสักระยะแล้วแต่ฟางพึ่งมาลองเหมือนกันค่ะ

เริ่มจาก ดีดีครีมแตงโม DD Cream Watermelon SPF50 PA+++
ตัวนี้เป็นดีดีครีมที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวใสโดยมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB พร้อมส่วนผสมจากแตงโมที่สามารถกักเก็บน้ำ คงความชุ่มชื่น ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำในระหว่างวัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมทันทีที่ทา และไม่ทำให้ผิวหน้ามันระหว่างวัน กันน้ำ

ตัวเนื้อครีมมีสีชมพูนวล หอมกลิ่นแตงโม หลังจากทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาง่าย เกลี่ยง่าย และซึมเร็วค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวขึ้นมาอีกระดับนึงด้วย

วิธีใช้ : หลังล้างหน้าใช้ดีดีครีมทาลงบนผิวให้ทั่วก่อนแต่งหน้า

ทดลองใช้ครึ่งหน้า จะสังเกตได้ว่าข้างที่ใช้จะมีความขาวกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงเลยค่ะ

อ้อ ลืมบอกว่าเขามีแบบหลอดใหญ่ด้วยน้า ประหยัดและคุ้มค่ามาก

ตัวต่อมาที่แนะนำให้ใช้คู่กัน คือ วอเตอร์เมลอน ออร่า โซฟ
ตัวนี้เป็นสบู่แตงโมที่เขาพัฒนาสูตรมาจากเจ้าดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บค่ะ เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่า

ตัวเนื้อสบู่มีกลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆ และฟองก็พอดีๆ ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงด้วยน้า

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้า-เย็น หรือตามต้องการ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ใช้ทั้งตัวสบู่และดีดีครีม บอกเลยว่าต้องยกให้เขาเป็นครีมแตงโมและสบู่ที่ชอบและใช้บ่อยและชอบมากที่สุดในเวลานี้เลย เพราะรู้สึกว่าหาซื้อง่าย ใช้ดี ราคาไม่แพงมาก ตัวดีดีครีมก็ให้งานผิวได้ดีมากๆ ในส่วนของตัวสบู่เมื่อใช้ไปนานๆรู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
รวมๆคือดี ยกให้เป็นควีนแตงโมที่ดีที่สุดแห่งปีเลยจร้า!
บอกเลยว่าทั้งสองไอเทมนี้ราคาไม่ถึงร้อยเด้อ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรีวิวสองไอเทมแตงโมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันน้า ยังไงฟางก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ
สวัสดีคร้า

Thank
ต้องไปลองใช้สบู่บ้างแล้วค่ะ
February 18, 2020
February 18, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!