HNY-BNTop-Garnier

สาวผิวแห้งใช้สกินแคร์อะไรดีน้า

สวัสดีค้าทุกคน วันนี้วิวจะมาแนะนำสกินแคร์สำหรับคนหน้าแห้งกันนะคะ

ส่วนตัวแล้ว เป็นคนผิวแห้ง ยิ่งตอนโฮร์โมนเปลี่ยนหรืออากาศหนาว คือหน้าจะแห้งมากๆ ค่ะ ดังนั้น การบำรุงผิวจึงสำคัญมากๆ ถ้าอย่างนั้น มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยนะคะ

ฮาดะลาโบะ สูตร premium สีทอง ตัวนี้ช่วยเรื่องความ ทำให้หน้าไม่โทรม ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง

แต่ใช้แล้วรู้สึกให้ความชุ่มชื้นมากๆเลยนะคะ เป็นน้ำตบที่ขาดไม่ได้เลย ต้องมีพกติดบ้าน ติดหอ รักมาก

จะเป็นเนื้อ หนืดๆหนักๆหน่อย ให้ความชุ่มชื้นดีมาก รู้สึกได้รับการบำรุงขั้นลึกจริงๆ  ซึ่งเป็นแบรนด์ของญี่ปุ่น ที่ดีมากๆ ใครใช้ก็บอกกันว่าดี เริ่ด ฟื้นฟูได้ดีจริงๆ

ราคา: 500+

มาตัวถัดมาค่ะ

เป็น โทนเนอร์ของ เฌอ เช็ดทำความสะอาดก่อนลงสกินแคร์ตัวต่อไป

ตัวนี้ช่วยเรื่อง ลดรอยแดงจากสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว ด้วยนะ อ่อนโยนมากๆด้วยค่ะ

เค้ามีสกัดมาจาก เปลือกมังคุดจะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยทำให้สิวยุบ และลดการอักเสบของสิวค่ะ  สำหรับแบรนด์นี้ เค้าเครมว่า ไม่มีสารกันเสียทุกชนิด / แอลกอฮอล์ / น้ำหอม และไม่อุดตันผิวค่ะ แถมยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังอีกด้วย

มาตัวที่3

เป็น เซรั่ม แบรนด์ เฌอ เหมือนกันค่ะ Baby Skin Serum เซรั่มหน้าเด็ก

ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ให้กับใบหน้าแล้ว ก็ลดการอักเสบของผิว และแก้แพ้ เค้ามีสารสกัดไฮยารูรอนเข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้ผิว ดูเปล่งปลั่ง และช่วยลดริ้วรอยด้วยค่ะ แถมไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระชับด้วยนะ แล้วอย่างที่บอกค่ะ ไม่มีสารกันเสียทุกชนิด / แอลกอฮอล์ / น้ำหอม และไม่อุดตันผิวค่ะ

เป็นเนื้อ แบบซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือหนักหน้า

มาที่ตัวสุดท้ายค้า

January 28, 2020

January 29, 2020

January 29, 2020
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!