โลชั่นผิวขาวกระจ่างใสตัวดัง ปรับสูตรใหม่ ช่วยให้ผิวเปล่งประกายกว่าเดิม ~ Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n

สกินแคร์หมวดผิวขาวกระจ่างใส เพื่อนๆต้องมีอย่างน้อย 1 ชิ้น ติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแน่ๆ
สำหรับตัวนี้เค้าเป็นไอเท็มขายดีและราคาน่ารักอีกด้ว ตองก็เป็นหนึ่งในคนที่ไปตามรอยหามาใช้เอง

ตอ งจะมาเม้าส์มอยวันนี้ ก็เพราะ เค้ามีการ เพิ่มสารสกัดตัวใหม่
ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และมลภาวะต่างๆเพิ่มเข้ามาค่ะ

( 150 ml : 420.- )

เค้าเป็น 3in1 เพราะเป็นทั้ง โลชั่น-เอสเซ้นส์-อิมัลชั่น ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส
ลดจุดด่างดำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยน๊า เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะคะ

จุดเด่นของเค้า ก็คือ ส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง 4MSK
ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นได้

มลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ส่งผลต่อผิวมากกว่าที่เราคิดอีกนะคะ
นอกจากแ สงแดดที่ทำให้ผิวเหี่ยว มลภาวะต่างๆ ยังทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวาอีกด้วย

เค้าเลยมาพร้อมกับสารสกัดตัวใหม่ ก็คือ สารสกัดจากใบมะกอก ที่จะช่วยปกป้องผิวจาก
UVA / UVB และมลภาวะต่างๆ พร้อมบำรุงให้ผิวเปล่งประกายจากภายใน

ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นในผิวด้วย SPA ingredients
และยังมีนวัตกรรมไมโครแคปซูล ที่จะช่วยให้เอสเซ็นต์ซึมเข้าได้ลึกขึ้นนั่นเองค่ะ

: เนื้อสัมผัส :

เนื้อโลชั่น แต่จะมีความขาวขุ่นเบาๆ
เนื้อไม่ได้เหลวมากค่ะ มีความลื่น และมีกลิ่นหอมสดชื่นนนนน

: ความรู้สึกขณะที่ใช้ :

ใช้ต่อครั้งไม่เยอะ เนื้อเกลื่นง่าย เกลี่ยลื่น และซึมเข้าผิวได้ดี
เวลาลงผิวแล้วรู้สึกเย็นๆ รู้ สึกสดชื่นดี และมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ปลุกประสาทได้ดีค่ะ

: ความรู้สึกหลังจากที่ใช้ :

เนื้อซึมเข้าผิวได้ดี ซึมเข้าผิวไวเลยหละ หลังจากลงผิวแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที
ผิวจะมีความหนึบขึ้นนิดนึง ไม่เหนอะหนะ และยังมีกลิ่นหอมจางๆ

ตองชอบที่ เค้าจะมีจุดเด่นในเรื่องการช่วยให้ผิวกระจ่างใส แต่เค้าช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดี
ในระดับที่คนผิวขาดน้ำพึงพอใจเลยแหละ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ไม่รู้สึกว่าผิวเหี่ยวไว

หลังจากใช้ติดต่อกัน เค้าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ
ที่สำคัญคืออย่าลืม บำรุงบริเวณคอด้วยนะคะ ~
และช่วงที่ผิวตัวเค้าคล้ำ เค้าแอบหยดผสมลงในโลชั่นทาตัวด้วยแหละ ~

เนื้อโลชั่นเบาสบายผิว เหมาะกับอากาศบ้านเรา
ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น เค้ามองว่าตัวนี้คุ้มค่า
กับราคามากๆเลยค่ะ และยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยคร่า

แล้วเจอกันใหม่นะคะ
xoxo