POND’S PURE WHITE เปลี่ยนหน้าหมองเป็นหน้าสวยด้วยโฟมผลัดผิว ดีท็อกซ์รูขุมขนขั้นสุด!

สวัสดีค้าบบบบ กลับมาพบกับการรีวิวของแอน :) กันอีกแล้ว บอกก่อนเลยว่าตัวนี้อะเป็นสิ่งที่เราตามหามานาน คือตอบโจทย์! เพราะว่า เขามาเพื่อช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าค่ะทุกคน ปกติแล้วเราจะเป็นคนที่ชอบมาร์คโคลนเพื่อลดความมันบนใบหน้าและกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว แต่มาร์คก็ทำได้เพียงแค่สัปดาห์ละ 2 ครั้งเท่านั้น แต่ในการใช้ชีวิตของเราในแต่ละวันในเมืองไทยกับมลภาวะขั้นสุดแบบนี้ จะมีตัวช่วยไหนที่จะช่วยให้เราเหมือนได้ทำความสะอาดล้ำลึกได้ทุกวัน และ Pond’s ก็ให้พรมาแล้วค่ะ กับตัว POND’S PURE WHITE สูตรชาโคลผสมใบชาจากญี่ปุ่น ความใบชาญี่ปุ่นอะเนอะ เห็นแล้วก็หยิบไปจ่ายตังค์เลยจ่ะ เพราะว่าต้องดีแน่นอนอยู่แล้ว หลักๆโฟมล้างหน้าตัวนี้เค้าจะช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายไปแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน ไหนจะชาโคลที่ขึ้นชื่อเรื่องการดักจับสิ่งสกปรกอีก ของมันเลยต้องมีค่ะ!

หลังจากออกไปผจญโลกกันมาทั้งวันแบบนี้ ทุกคนต้องเริ่มรู้สึกหนักหน้ากับเครื่องสำอางที่อยู่บนหน้าที่เริ่มจะเยิ้มแล้วเหมือนกันใช่ไหมละคะ เพราะทั้งวันคือต้องออกไปเจอฝุ่นเจอแดด และมลภาวะหนักมาก! คือความเป็นเมืองไทยอะเนอะ แล้วเราเป็นคนที่ชอบนั่งรถเมย์มาก ยิ่งทำให้เจอฝุ่นควันมากมาย ไหนจะความร้อนความเหงื่ออีก กลับมาเราก็เลยต้องมีไอเท็มเด็ดที่ช่วย ทำความสะอาดผิวหน้าของเรากันหน่อย

ความรักหน้าตาประมาณนี้ค่ะ ดูโฉมหน้าไอเท็มกู้ชีพของเรากันอีกที

หลังจากที่เราไปเจอะเจอและสอยไอเท็มนี้มาแล้ว บอกเลยว่าเราเป็นคนที่ชอบซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดูแพ็คเกจด้วยนะ เอาเป็นว่าวางไว้บนอ่างล้างหน้ารู้สึกว่ามันเข้ากั๊นเข้ากันนนน5555555 อะๆ ไม่มัวลีลาละ เราไปทำความสะอาดผิวหน้ากันดีกว่า แต่ก่อนที่เราจะทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยโฟมของ POND’S เราต้องเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ให้หมดก่อนนะคะ

ไปดู  Texture ของเขากันดีกว่าเป็นยังไง

ในส่วนของ Texture จะเป็นเนื้อครีมสีเทาเหมือนถ่านชาโคลเลยเด้อออ ถ้ายังไม่โดนน้ำเนื้อครีมก็จะยังไม่เปลี่ยนเป็นฟอง แต่พอถูๆ ไปกับน้ำแล้วจะเปลี่ยนเป็นฟองสีขาว นุ่มลื่น ถูเพลินมากค่ะ แต่ระวังอย่าถูเพลินจนแรงเกินไปนะคะ

ตอนแรกก็ถูแบบสวยๆ ฟองนุ่มๆ ถูไปถูมาเนื้อครีมมันจะเริ่มเปลี่ยนเป็นโฟมสีขาวแล้วค่ะทุกคน มันถูเพลินมาก (ภาพต่อไปอาจดูน่ากลัวหน่อยโปรดเตรียมใจ)

ด้วยความเป็นโฟมผลัดผิวจึงทำให้เราสามารถรู้เลยว่าบริเวณไหนที่ยังไม่ได้สัมผัสกับเนื้อโฟมบ้าง เราก็ถูให้เต็มหน้าไปเลยค่ะ แต่อย่าให้เข้าตากับปากก็พอเนอะ ส่วนตัวชอบโฟมของเขามาก เพราะล้างออกง่ายมากเด้อ ไปดูหลังล้างหน้ากันดีกว่าว่าจะเป็นไง

สิ่งที่ชอบที่สุดและรู้สึกได้เลยหลังล้างหน้าคือ รู้สึกได้ถึงความสะอาดจริงๆ รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นเพราะเซลล์ผิวที่ตายบนหน้ามันถูกผลัดออกไปแล้ว และตัวโฟมก็ดีท็อกซ์ล้ำลึกถึงรูขุมขน ความมันสิ่งสกปรกคือหายเกลี้ยง ถ้าเอานิ้วมาลูบคือจะรู้สึกได้เลยว่าสะอาดหมดจด เป็นความประทับใจแรกเจอ และคิดว่าจะเป็นไอเท็มที่ใช้เป็นประจำแน่นอน เพราะโฟมส่วนใหญ่อาจไม่ได้เข้าไปทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแบบนี้ จึงทำให้เกิดการอุดตันของสิ่งสกปรก ทำให้อาจเกิดสิวและหน้าหมองคล้ำตามมาได้ เลยคิดว่าตัวนี้คือช่วยทำความสะอาดได้ดีมากจริงๆ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแบบเราละก็ ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูเถอะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ยังไงพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะ เราจะมาบอกต่อของดีๆ กันต่อเนอะ บ๊ายบายค้าบบบ  :)

ThanK
November 09, 2019
อยากลองใช้อ่ะ ช่วงนี้ฝุ่นในกทม หนักมาก เริ่มมีสิวผดขึ้นละ ส่วนตัวชอบโฟมพอนด์สอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยลองสูตรนี้ ไว้จะไปลองดูค่ะ
February 18, 2020
ล้างสะอาดหน้าไม่แห้งเลย สอยมาใช้จากเซเว่นสองหลอดแล้ว หลอดนึงไม่แพงใช้ได้นานอยู่นะ เน้นDetoxผิวให้สะอาดเกลี้ยงๆ
February 18, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!