(Review) แบบบ้านมากๆ จับของในบ้านมากู้หน้าโทรม ลดอาการคล้ำใต้ตา กับครีมซองจาก 7-11

ฮายยยย สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนจ้าาาาา

วันนี้เรามีเคล็ด (ไม่) ลับ นำมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เรียกว่าแชร์ต่อดีกว่าเนอะ

เพราะหลายวันก่อนทำงานดึก ไม่ค่อยได้พัก และไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเล๊ยยยยย

ส่งผลให้หน้าคล้ำ ริ้วรอยก็มาาาา สภาพนี่หมีแพนด้ายังเรียกป้าเลยแก

จนเพื่อนร้องทักว่า

"เอ๊ะแก! ไปทำอะไรมาทำไมหน้าแกโทรมจัง"

"เหมือนศพเดินได้เลย"

ช้านทนไม่ไหวแล้ววววว + กับเวลายามดึกขนาดนี้จะเอาอะไรไปโบกละแกกก

หยิบตรงไหนได้ก็หยิบโลดดดด เอามาเป็นมาร์คแทนก่อนแล้วกัน

จนได้มาทั้งหมด....

ซึ่งประกอบไปด้วย

1. 2in1 Collagen Serum Vitamin C : ซึ่งเป็นครีมซองที่ใช้บ่อยมาก เรียกว่าใช้ทุกวันดีกว่า มีเม็ดบีดส์จากวิตามินซี

ให้หน้าเรากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ตลอดจนทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้นมาก ผิวหนังเต่งตึงมากเวอร์ ที่ใช้ประจำเพราะว่าตัวนี้เขา

ลดเลือนรอยด่างดำจากสิวได้ชัดเจนมาก บำรุงทุกวันหน้านี่อิ่มด้วย กระจ่างใสด้วย เลิศ!!!

โดยเรานำเนื้อเซรั่มบีบออกมากจ้าา ....บีบบบบบบ

2. นม : นอกจากจะนำมาดื่มกินมีประโยชน์กับร่างกายแล้ว ยังสามารถนำมาบำรุงหน้าได้ด้วยนะ

ทำให้ผิวนุ่มหน้าสัมผัส เหมือนเด็ก กระจ่างใส และที่สำคัญกระชับรูขุมขนด้วยจ้า

3. น้ำผึ้ง : มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ

สามารถปกป้องผิว จากการถูกทำลายจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุให้ผิวแก่ก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง

ช่วยยืดอายุการชราของผิว คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และช่วยฟื้นฟูผิว

ก็จับมาผสมกันจ้าาา

ซึ่งอัตราส่วนเราใช้เท่าๆกันนะคะ

อย่างละ 1 ช้อนชา ซึ่งสามารถมาร์คตาทิ้งไว้ได้ แต่หน้าอยากมาร์คหน้าด้วย

แนะนำว่าเพิ่มอีกสัก 1-2 ช้อนชากำลังดีจ้า

จากนั้นหากใครมีที่มาร์คหน้าเช่นเม็ดมาร์ค หรืออื่นๆ ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะคะ

แต่ว่าเรามีแค่สำลี ก็เอาสำลีนี่ละจ้าาาา

เอาไปแช่เย็นทิ้งไว้สักแปบบบ

เอาให้ฉ่ำสำลีได้ยิ่งดีจ้า อันนี้เราถ่ายตอนยังไม่ฉ่ำดี

ทิ้งไว้ในตู้เย็นสักแปบบบ เพื่อความบันเทิงและความฟินจ้าาา

แปะะะะ ....

เอาจริงบริเวณรอบดวงตาถือว่าเป็นส่วนที่บอบบางมากที่สุด

ถ้าเลือกได้แนะนำว่าเป็นอายครีมจะดีกว่านะจ๊ะ

แต่ถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตราย และอ่อนโยนต่อผิวก็สามารถใช้ได้นะคะ

ทั้งนี้เราทิ้งไว้แค่แปบเดียวพอ ประมาณไม่เกิน 5 นาที

หลับตาทิ้งไว้เย็นๆ

รู้สึกว่าเย็นมาก รอบดวงตาชุ่มชื้นมาก

รู้สึกเนียนนุ่มด้วย ยิ่งถ้าต้องอ่านหนังสือดึกๆ หรือทำงานหน้าจอคอมบ่อยๆ

ถือว่าช่วยได้เยอะมากเลยจ้า ไม่รู้สึกระคายเคืองยังไง

ยิ่งไปมาร์คหน้า หน้านุ่มนิ่มฝุดๆ รู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นมาก

ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำมาก แนะนำว่าทาเซรั่มวิตามินซีเข้าไปอีก

เครื่องสำอางนี่ติดทนมาก เวลาทาแป้งไม่เป็นขลุยเลย

ลองไปทำตามกันดูนะคะ แบบบ้านมากๆ หยิบได้ตรงไหนก็มาร์คเลยจ้า

ไม่งั้นหน้าพังแน่นอนนน

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปนอนก่อนนะคะ ขอขอบคุณที่กดเข้ามาอ่านจ้าาา

ไว้คราวหน้ามีอะไรดีๆมาแชร์ จะนำมาลงให้อ่านกันนะคะ

เจอกันใหม่โพสต์หน้าค่ะ สวัสดีจ้าาาาาา

ใจจร้า
October 26, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!