BannerTop_ChaonangCleansing

ตามมาดู รีวิว veet กับ วิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วยครีมที่ดีที่สุดในตอนนี้

13 ก.ย. 2562  |  1617   6  

ตามมาดู รีวิว veet กับ วิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วยครีมที่ดีที่สุดในตอนนี้

               นาทีนี้คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักการใช้ ครีมถอนขนรักแร้ อย่างแน่นอน เพราะการใช้ครีมถือเป็นหนึ่งในวิธีการ กำจัดขนรักแร้ ที่อ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิว ซึ่งผิวใต้วงแขนก็เป็นจุดหนึ่งที่สาว ๆ ควรต้องใส่ใจและให้การบำรุงอย่างถูกวิธีเช่นเดียวกับผิวส่วนอื่น ๆ อีกทั้งยังเป็นบริเวณผิวที่บอบบาง ซึ่งอาจเกิดการระคายเคืองได้ง่ายกว่าผิวส่วนอื่น และยังเป็นจุดที่ขับเหงื่อออมาด้วย ดังนั้นหากดูแลผิวใต้วงแขนไม่ดี ก็อาจส่งผลเสียต่อบุคลิกอย่างอื่นตามมาได้

รีวิว veet ยืนยันประสิทธิภาพจนขึ้นแท่น ครีมถอนขนรักแร้ ที่ดีที่สุดในตอนนี้

               คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชนิดครีมหรือชนิดแผ่นแว๊ก ซึ่งทั้ง 2 ชนิดนี้มีประสิทธิภาพที่ดีและช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนไปในตัวพร้อมกัน สะดวกแบบไหนก็เลือกกันได้เลย

               หากเลือกใช้ แผ่นแว๊กขน veet ก็สามารถลอกแผ่นที่ประกบกันอยู่ ทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ โดยนำไปแปะยังผิวใต้วงแขน ทิ้งไว้สักครู่ให้เนื้อแว๊กเริ่มทำงาน จากนั้นจึงดึงแผ่นแว๊กในทิศทางที่ตรงกันข้ามกับที่ขนรักแร้ขึ้น เทคนิคคือดึงอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง เพียงเท่านี้ก็เสร็จขั้นตอนการแว๊กขนรักแร้ที่ง่ายแสนง่ายแล้ว ซึ่งการใช้ แผ่นแว๊กขน veet นี้ มีรีวิวและ วิธีใช้ veet ให้เห็นกันอย่างมากมายตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ คุณจึงสามารถดูรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อก่อนใช้ได้ด้วย

               หากเลือกใช้ชนิดครีม ก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ ไม่ต่างจากชนิดแผ่นแว๊ก เพียงแค่คุณปาดเนื้อครีมที่นุ่มลงบนผิวใต้วงแขนยังบริเวณที่มีขนรักแร้ขึ้นให้ทั่ว ทิ้งไว้สักครู่เพื่อให้เนื้อครีมได้ทำงานและแทรกซึมถึงรากใน  กำจัดขนรักแร้ จากนั้นจึงปาดเนื้อครีมออกในทิศทางที่ตรงข้ามกับทิศทางที่ขนรักแร้ขึ้น เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการกำจัดขนแล้ว ซึ่ง veet ก็อำนวยความสะดวกให้เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ด้วยการมีที่ปาดพลาสติกที่คุณสามารถใช้งานได้ง่าย ในการปาดเนื้อครีมลงผิวและปาดออก จึงง่าย สะดวก และจบในขั้นตอนเดียว แถมยังได้ผิวใหม่ที่เรียบเนียนไร้ขนกวนใจอีกด้วย

               ซึ่งมี รีวิว veet ให้เห็นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบล็อกเกอร์หรือยูทูปเวอร์ ก็เข้ามาทำคลิปตอกย้ำความมีประสิทธิภาพของ ครีมกําจัดขน veet กันอย่างมากมาย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่ใช้ง่าย เหมือนใช้ แผ่นแว๊กขน veet สะดวกต่อการใช้งาน และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างล้ำลึก คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการกำจัดขนอีกต่อไป เพราะเพียงแค่ใช้ครีมหรือแผ่นแว๊กของ veet ก็ทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนขึ้นได้ ลดความกวนใจของผิวหนังไก่ ขรุขรุคล้ายหลุมดวงจันทร์ หนำซ้ำยังมีรูขุมขนกว้าง รอยคล้ำใต้ผิว ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไป หากเลือกใช้การกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

              

                             


6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

thanks

13 ก.ย. 2562 เวลา 23:25 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

13 ก.ย. 2562 เวลา 23:28 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่าาา

14 ก.ย. 2562 เวลา 1:43 น.
ความคิดเห็นที่ 4

เราว่าveetเฉยๆอะ

14 ก.ย. 2562 เวลา 2:47 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ

15 ก.ย. 2562 เวลา 14:37 น.
ความคิดเห็นที่ 6

เรามายืนยันอีกเสียงว่าดีจริง คนอื่นไม่รู้เป็นไงแต่เราใช้แล้วขนออกหมด ไม่แพ้ไม่แสบอะไร หาซื้อง่ายด้วย

4 ต.ค. 2562 เวลา 17:37 น.

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...