ไอเท็มช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส✨

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เรากลับมาพร้อมสกินแคร์กันอีกแล้ว เป็นกระทู้รวมสกินแคร์เพื่อผิวขาวใส สุขภาพดีไรงี้555 แล้วก็แต่ละตัวคือราคาย่อมเยา เข้าถึงได้ทุกฐานะการเงินแน่นอน555 และเป็นแบรนด์ที่คุ้นตากันดีแน่ๆ เพราะหลายๆตัวเลยเป็นที่อื้ออึงมากในช่วงนี้ ไปดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนกันบ้าง

Fundamental
Whiteglow Advanced Serum & Hydrating Complex 20%

Fundamental Whiteglow Advanced Serum
มาเริ่มกันที่แบรนด์ที่คุ้นตากันดีเซรั่มตัวโปรดที่ใช้จนเยินมากๆ55 กับแบรนด์ Fundamental นั่นเอง ตัว Whiteglow ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวที่แพงที่สุดของแบรนด์ และก็ดีสมราคา55 ตัวนี้จะช่วยในเรื่องรอยดำ พวกรอยดำจากสิว ฝ้า ช่วยได้ดีเลย ก็รู้สึกว่าลดลงจริงๆ แล้วก็นี่ให้แม่ที่เป็นลองใช้ตัวนี้แม่ก็ปลื้มมากก ใครเป็นฝ้า หรือรอยดำจากสิวเยอะๆลองดูนะตัวนี้ดีเลย

Hydrating Complex 20% NMFs + HA 2% + B5
ตัวนี้คืออีกตัวที่ทำให้ผิวเราดูสดใสสุขภาพดี เพราะตัวนี้จะช่วยเติมน้ำให้ผิว มีส่วนผสมจากวิตามินที่ทำให้ผิวแข็งแรง สำหรับเราตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชอบ คือถ้าตัว SSS หมด ตัวนี้จะเป็นตัวที่หยิบมาใช้แทน555

Nami I’m Fresh
Aloe-Lemon Brightening Gel & Bright & White Serum

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
ต่อมามาจากแบรนด์ Nami เรียกได้ว่าราคาย่อมเยาที่สุดในนี้ เอาใจสาวๆที่มีงบแบบประหยัดแต่คุณภาพเริ่ด555 คือเราเป็นคนที่อินกับสกินแคร์ที่เติมน้ำให้ผิวมาก ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจเพราะด้วยราคาที่ถูกแล้ว ตัวนี้เราจะช่วยบำรุงผิวพังๆ ให้นุ่ม ชุ่มชื้น เพราะเขาไปเติมน้ำให้ผิว และเขามีส่วนผสมของเลมอน ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย รู้สึกหน้านุ่มๆ เด้งๆ ดีมาก

Nami I’m Fresh Bright & White Serum
ต่อมาตัวนี้เป็นครีมซองตัวใหม่ที่ขายใน 7-11 ราคาเบาที่สุดในนี้แค่ 39.- เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องรอยดำ ฝ้า กระ และช่วยให้ผิวใสๆ ตัวนี้เนื้อเขาเป็นเนื้อน้ำนมหน่อยๆ เนื้อไม่ถึงกับหนักเหมือนครีม ซึมไวดี เราลองใช้ตัวนี้คู่กับครีมลดรอยดำอีกตัว ก็รู้สึกว่าช่วยให้รอยดำลดลงเร็วขึ้น หน้าไม่โทรมดีอะ แม่เราเป็นฝ้าเยอะๆลองใช้ตัวนี้กับ Witheglow คู่กันคือชอบมากกก แม่บอกลดฝ้าได้ดีเลย

HOT ITEM
SUPER VEGITOKS CLEANSER & Galactomyces Ferment Filtrate

SUPER VEGITOKS CLEANSER
เรียกว่าเป็น 2 ตัวที่ Hot item มากๆๆ ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งผักตัวดังจากเกาหลี ซึ่งมันเริ่ดมากกกก คือเราเป็นพวกขี้แพ้เลยซื้อแบบขนาดทดลองที่เขาแบ่งขายมาลองก่อน เพราะเห็นหลายๆคนรีวิวว่าแบบสิวอุดตันโพล่เพราะมันดูดออกมา แต่นี่ใช้ละชอบมาก สิวไม่ได้เพิ่มขึ้นด้วย แล้วล้างเครื่องสำอางค์ง่ายจริงๆ พอทาๆลงบนผิวครีมก็จะเปลี่ยนเป็นฟอง ถูกๆ วนๆ สะอาดดี และไม่เหมือนเช็ดสำลี มันไม่รบกวนผิวมาก

Galactomyces Ferment Filtrate
ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวจากเกาหลีที่กำลังอื้ออึงในตอนนี้55 ตัวนี้ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ลดพวกจุดด่างดำ ให้ผิวแข็งแรง เหมือนช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีแบบครอบคลุม คือใช้แล้วก็ชอบมากก คือเนื้อมันเป็นน้ำใสๆ แบบล้างหน้ามาคือแยกไม่ออกเลยไหนน้ำบนหน้าไหนเนื้อเซรั่ม555 บางเบามาก คือหน้าดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ มีอีกหลายสูตรที่น่าใช้เลย ลองไปหาดูได้นะ

เรียกว่าแวะมาอัพเดตสกินแคร์ที่กำลังมาในช่วงนี้เลย ถ้ารอบหน้ามีตัวไหนได้ลองแล้วชอบอีก

เดี๋ยวจะมาแชร์ให้ฟังอีกนะคะ ใครมีตัวไหนน่าใช้แนะนำคอมเมนท์กันไว้ได้เลยนะคะ

July 22, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!