แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

สบู่ล้างหน้าน้ำนมแพะธรรมชาติ Hand Made 100%

Hello สวัสดีค่าสาวๆกลับมาพบกันอีกแล้ว

วันนี้น้ำหยิบไอเทมตัวนึงที่ดีต่อผิวดีต่อใจมาแชร์ให้ทุกคนได้ดูกัน

ซึ่งไอเทมตัวนี้เป็น  Hand Made 100% เลย แถมสกัดมาจากธรรมชาติถึง 100 %

ทาง brand การันตี ไม่มีสารเคมีเลย เรามาทำความรู้จักไอเทมนี้กันเลย

GOMISO สบู่น้ำนมแพะเอเคลไวส์ เป็นสบู่ล้างหน้าที่ทำมาจากน้ำนมแพะและดอก Edelweiss ซึ่งดอก Edelweiss เป็นดอกไม้สงวนในเขตพื้นที่ของยุโรป ซึ่ง GOMISO ได้รับสิทธิ์อย่างถูกกฎหมายตัวดอก Edelweiss เป็นดอกไม้ที่ขึ้นในเขตหนาว ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลผิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และน้ำนมแพะพระเอกหลักของเรา ซึ่งนมแพะมีไขมันสูงทำให้ซึมสู่ผิวได้ดีกว่าพวกไขมันจากพืช ทำให้ผิวชุ่มชื่น แถมวิตตามินในน้ำนมแพะยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย

ตัวกล่องก็ทำมาจากกล่องกระดาษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดๆ

ข้างในกล่องก็จะมีสบู่ถูกห่อด้วยกระดาษไข

แค่เปิดออกจากกล่องยังไม่ทันใช้ก็ได้กลิ่นน้ำนมแล้ว

กลิ่นแตะจมูกมากกกกกกกกกกกกก

STAMP GOMISO ยัง Hand made เลยจ้า

STEP 1

วิธีใช้ก็วอมสบู่ที่มือก่อนหรือว่าใครมีใยสำหรับฟอกสบู่ก็สามารถใช้ได้เนื้อสบู่เนียนละเอียด ไม่บาดผิว ถ้าวอมด้วยใยจะทำให้เนื้อสบู่ละเอียดมากขึ้น

เอาน้ำพรมหน้าพอให้หน้าเปียกๆ จากน้ำก็เอาสบู่ที่เราวอมที่ฝ่านั้นล้างหน้าได้ตามปกติโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้

นวดๆวนๆ จนคราบเครื่องสำอางออกจนหมด

จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและซับหน้าด้วยผ้าขนหนู

ลองเช็ดด้วย toner อีกครั้งเพื่อเช็คความสะอาดของสบู่ว่าล้าง

พวกคราบเครื่องสำอางออกหมดรึป่าว

ล้างหน้าสะอาดเลยสำหรับเจ้าสบู่น้ำนมแพะ

แต่อาจจะล้างพวกมาสคาร่ายังไม่ได้ไม่หมด เป็นคราบๆอยู่นิดหน่อย

หลังล้างหน้าด้วยสบู่ นำว่ามันต่างกับสบู่ที่เคยใช้ก่อนหน้านี้คืออาการตึงผิวตัวนี้ไม่แห้งตึงผิวเลย รู้สึกผิวชุ่มชื่นมากกว่า อีกอย่างรู้สึกเลยว่ามันอ่อนโยนกับผิวมากๆเพราะไม่มีอาการแสบหรือคันบริเวรณหน้าเลย

ตัวสบู่ก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากนม เหมือนฟิวสปาน้ำนมอยู่เลย แถมยังล้างออกง่ายไม่ลื่นหรือเกาะผิว

สำหรับเรา Soap Bar ของ Gomiso ที่มีเบสเป็นน้ำนมแพะเป็นทางเลือกให้สาวๆ ที่อยากหันหลังให้กับการเติมสารเคมีกับผิวที่บอบบางของสาวๆนั้นเอง ปล.แอบเห็นมีตัวผลิตภัทณ์อื่นของแบรนด์ด้วยใครสนใจก็ไปหาซื้อกันเลยได้จ้าาาา

thx ka

May 08, 2019

May 08, 2019

May 09, 2019

เพิ่งเคยเห็นว่ามีน้ำนมแพะเอามาทำสบู่ล้างหน้านี่แหละค่ะ ตอนนี้มีอะไรแปลกๆเยอะเลยเนอะ แต่อย่างว่า เราก็ใช้ผงล้างหน้า rena เหมือนกัน ไม่รู้ว่าแปลกมากไหม แต่มันก็ถือว่าใหม่มากๆ มาเป็นผงแล้วค่อยผสมน้ำล้างหน้าอีกที แต่มันก็สะอาดไม่แพ้โฟมล้างหน้านะ

May 10, 2019

May 13, 2019

ดูเนื้อเนียนมากค่ะ น่าเอามาวอร์มกับตาข่ายแล้วตีฟองสุดๆอะ ไม่รู้จะใช้ได้ไหม คงต้องใช้ acne aid ต่อไปก่อน เพราะช่วงนี้เป็นสิวอยู่

May 21, 2019

น่าใช้มากๆเลยค่ะ เราชอบอะไรที่มันธรรมชาติเหมือนกัน ที่บ้านตอนนี้เราก็ใช้โฟมล้างหน้าของ St.Ives อยู่ ชอบเจ้านี้มาตั้งแต่สครับแล้วค่ะ มีความธรรมชาติจริง กลิ่นก็หอมธรรมชาติดี หน้าใสขึ้นด้วย ถ้าชอบอะไรธรรมชาติๆ เราแนะนำยี่ห้อนี้ค่ะ ลองดูนะคะ

July 31, 2019
ชอบเนื้อหาสไตล์นี้ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล