ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

ครีม อาบน้ำน่าลอง   2019   สูตรใหม่   ผิวใหม่ ของ   LUX   BOTANICALS

สวัสดีค่า หลังจากปีใหม่ผ่านมาพักใหญ่ๆแล้ว ใครมีไอเท็มอะไรที่โดนใจน่าลองบ้างรึยัง

ส่วนหวานน่ะมีแล้ว ก็เลยอยากรีบมาอัพเดทก่อนจะตกเทรนด์มาฝากกัน

แท๊แด!!! นั่นก็คือครีมอาบน้ำ Lux Botanical นั่นเอง แต่ๆ มันไม่ใช่สูตรเก่าที่สาวๆเคยใช้นะคะ

ถ้ามองผ่านๆ จะคิดว่าเป็นแบรนด์นอกแน่นอน

เพราะว่าตัวใหม่ล่าสุดนี้ เขาทำออกมาหน้าตาสวยมาก มีความเป็นดอกไม้และธรรมชาติ

น่าใช้ทุกสีทุกสูตรเลย แต่สุดท้ายหวานมาลงเอยที่สูตร Bright Skin

เป็นสูตรสำหรับผิวสว่างใส ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติก็คือดอกทานตะวันและว่านหางจระเข้

ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เลยนะ

แต่ที่ชอบมากๆ ดูเป็นสาวโลกสวยตัวเล็กก็คือ  หลังจากเราใช้หมด ขวดยังสามารถรีไซเคิลได้ 100% อีก

เกริ่นมาพอประมาณแล้ว เรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์ของเจ้า LUX BOTANICALS สูตรสว่างใส กันดีกว่า

ตัวเนื้อสัมผัสก็จะเป็นสีใส

ส่วนกลิ่นนั้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ  ไม่ฟุ้ง

ถ้าใครที่ไม่ชอบกลิ่นของน้ำหอมหรือไม่ชอบกลิ่นดอกไม้อะไรแรงๆ หวานขอแนะนำสูตรนี้ค่ะ

แล้วถ้าถามว่าฟองเยอะมั้ย ถ้าอาบน้ำปกติ ก็ถือว่าฟองเยอะระดับนึงเลย

แต่ปกติ หวานชอบใช้ตาข่ายช่วยตีฟองให้เยอะ  ซึ่งฟองของเค้าก็เนื้อละเอียดเนียนนุ่มดีค่ะ

ยิ่งพอได้ถูลงบนผิว ความรู้สึกยิ่งละมุนจนไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยค่ะ

แนะนำสำหรับคนที่ชอบอาบน้ำในอ่าง หรือว่าไปพักตามต่างจังหวัด ตามโรงแรมแล้วมีอ่างอาบน้ำ

ก็สามารถพกเจ้าตัวนี้ไปได้เลย หวานได้ลองใช้ในอ่างอาบน้ำดูแล้ว

ส่วนตัว คิดว่าตีฟองได้ดีมากแล้วก็ไม่เปลืองด้วย  ใช้นิดเดียวก็สามารถมีฟองเต็มอ่างได้แล้ว

ยิ่งถ้าใครเคยใช้ Bubble Bath(ลูกกลมๆที่เอาไว้ใส่ให้เกิดฟองในอ่างอาบน้ำ) แล้วรู้สึกว่าแพงจนเกินไป

บอกเลยว่า ลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ดู

นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้ประหยัดงบมากขึ้นในการทำฟองในอ่างอาบน้ำ

ที่สำคัญกลิ่นหอม แพง สดชื่น ไม่ระคายเคืองผิว สดชื่น สบาย แล้วก็ให้ฟองที่นุ่มผิวมากๆด้วย

ความรู้สึกตอนอาบน้ำฟินแค่ไหน จะบอกว่าหลังจากอาบน้ำเสร็จปลื้มใจยิ่งกว่า

หวานรู้สึกว่าเป็นสบู่ที่หลังอาบน้ำไม่ทำให้ผิวตึงจนเกินไป

ช่วยทำให้ผิวสดชื่นและเกลี้ยงสะอาด ลูบผิวแล้วรู้สึกผิวลื่น

ส่วนความกระจ่างใส บอกก่อนว่าหวานเป็นคนที่ไม่ได้เป็นคนผิวขาว ผิวออกสีแทน

รู้สึกกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย อาจจะต้องใช้เวลาสักพัก

แต่เรื่องผิวสัมผัสที่เรียบเนียน นุ่มขึ้น อันนี้หวานคอนเฟิร์มเลยค่ะ

ใครไม่อยากพลาดไอเท็มดีๆแบบนี้ ก็รีบไปหามาลองกันนะคะ  ราคาไม่แพง แค่ 169 บาทเอง

ขอบคุณสาวๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ ประทับใจจนอยากให้เพื่อนๆได้ลองจริงๆ

ยังไงวันนี้ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ ครั้งหน้าหวานจะรีวิวอะไรอย่าลืมติดตามรีวิวต่อไปด้วยนะคะ

ขอบคุณค่าาา

น่าลองค่ะ
ขอบคุณคะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองทุกกลิ่นเลย
February 20, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!